Drama hack Free Fire] Streamer Bác Gấu chỉ đích danh “kẻ chủ mưu” liên tiếp làm content bẩn về mình

Người đăng: Ngày đăng: 02/09/2021 Cộng Đồng
FREE FIRE

FREE FIRE

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
FREE FIRE

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trên mobile. Garena Free Fire là một trò chơi onlines nhiều người chơi do 111 Dots Studio là một studio nổi tiếng ở Việt Nam phát triển và được Garena phát hành.

https://gamecuoi.com/wp-content/uploads/2021/03/free-fire-tong-quan-1-700x394.jpg
8.9 trên 10 được 580 bình chọn
Sau nhiều ngày gần đây đứng ngồi không yên với drama, Bác Gấu cuối cùng cũng đã lên tiếng về toàn bộ sự việc liên quan đến Lê Bình Gaming, Quý11N và nhiều thành viên khác liên quan đến công ty AKA Media

 

Toàn văn bài post của Bác Gấu như sau:

Toàn Bộ Sự việc , Trùm cuối và Kết thúc !
Lời đầu tiên Bác Gấu gửi lời cảm ơn tất cả anh em trên mọi miền Tổ Quốc !
Thứ 2 Bác Gấu Xin Lỗi AS MOBILE và INVIC K những người không liên quan câu chuyện này được gọi tên vào điều hướng dư luận !
19h Ngày Hôm Qua Nhận được thông tin 1 idol tiktok bóc phốt thành viên VIP MALOCCO ( là box của mình tuyển những người có kỹ năng hàng đầu trực tiếp trên live ) sử dụng phần mềm thứ 3 : TMQ , QUỲNH TẠ . Nhận được thông tin mình chụp Cap màn hình đăng lên Fanpage Bác Gấu Để Mai giải quyết ? Vụ Việc Không Liên Quan Tới CENA , LBG !
11H TRƯA HÔM NAY : BLV VT ĐĂNG video NÓI VỀ CÓ NGƯỜI PHỐT NÓI VỀ LBG , CENA SỬ DỤNG HACK
11h : CENA đăng video KHẲNG ĐỊNH BÁC GẤU PHỐT mình hack , MANG CHUYỆN AS MOBILE , INVIC K Vào
11 H : QUÝ 11 NGÓN LÊN video KHẲNG ĐỊNH BÁC GẤU PHỐT CENA LBG , MANG CHUYỆN AS MOBILE , INVIC K Vào !
11H : LBG ĐĂNG video PHỐT BÁC GẤU MANG CHUYỆN AS MOBILE , INVIC K Vào
19h : HẢI ĐĂNG GM ĐĂNG video PHỐT BÁC GẤU MANG CHUYỆN AS MOBILE , INVIC K Vào
Và Tiếp Theo đó thêm 14 video tiếp theo ở các Kênh Youtube Tham Gia Giải Tử Chiến BLV VT Xoay Quanh Nội dung và cùng 1 kịch bản!
Rất nhiều anh em Củng muốn vào để Bênh vực mình nhưng mình khẳng định Xin anh em không được làm thế !
Hiện Tại Đã có thông tin xác nhận trong nhóm những người Phốt hôm nay Người Đứng Đằng Sau Dựng lên tất cả nội dung là BLV Nhưng bản thân mình không chấp !
Tất cả những IDOL Phốt đa số Nằm ở công ty Conten AKA MEDIA và 1 Số không nằm trong DLDV nên Bác Gấu sẽ không Nói gì thêm
Câu Chuyện ở đây chúng ta không nhìn nhận ai đúng ai sai , Giọt nước tràn ly và sự nóng giận tức thời tạo ra 1 làn sóng dự luận trái chiều có tổ chức và kịch bản , càng làm về chủ đề này nữa thì sẽ được nhiều view , nhiều quyền lợi , nhưng dần phá hủy những giá trị tích cực mà chúng ta Tạo ra !
STOP : ” cuộc vui nào không tàn , sống bày đàn thì làm sao tồn tại “
kể từ ngày mai chúng ta lại quay về hiện trạng ban đầu có lẽ sát thương dư âm sẽ còn nhưng không đáng kể ! Và bạn lướt đâu đó tiếp tục kịch bản thứ 2 nữa thì nhẹ nhàng lướt qua và cảm ơn họ giúp tôi nhé !
TDT THÂN GỬI !

Đây là toàn bộ bài post của Bác Gấu sau 2 ngày bị “tổng tấn công” bởi liên 14 video trên Youtube. Điều đáng để nói là các video này đều lên rất sát nhau, nội dung khá giống nhau và có dấu hiệu chuẩn bị sẵn để điều hướng dư luận.

loạt video phốt bác gấu

Đừng quên trước đó, Quý11N và Lê Bình Gaming là 1 trong nhiều streamer/youtuber đã có rất nhiều video có content phản cảm, content bẩn nhằm câu view và tăng tương tác cho kênh của mình như đánh cha để làm content, dàn dựng có thai với bạn gái trong khi tuổi còn rất nhỏ….

Liệu chúng ta có thể tin vào nội dung mà những Youtuber/streamer như Quý11N hay LBG mang tới? Câu trả lời là không! Đơn giản vì tất cả đều là các video có ý đồ từ trước, đăng tải để lèo lái dư luận nhằm tăng tương tác cho kênh. Đừng quên, khi Lê Văn có lên bài post tố các idol Tử chiến hack, chẳng mấy ai quan tâm, nhưng ngay sau khi Bác Gấu – 1 người có tương tác lớn trong cộng đồng Free Fire Việt Nam nhắc tới chuyện này thì gần như ngay lập tức các video “bóc phốt” , “phản pháo” phía trên ra đời.

240777030 416933433124441 5935558747725549493 n Game Cuối

Thời điểm này Bác Gấu đã quyết định dừng lại và đứng ngoài drama, tuy nhiên với rất nhiều bằng chứng đã đưa ra, có thể khẳng định việc bóc phốt Bác Gấu chỉ là content bẩn đến từ các idol “rạp xiếc trung ương” nhằm câu like, câu view và kéo tương tác.

Xem thêm:

Shop nạp kim cương Free Fire giá rẻ, an toàn, uy tín hiện nay

Code FF – Free Fire mới nhất

Mua thẻ Garena bằng thẻ cào điện thoại

Theo dõi thông tin từ Bác Gấu tại: Bác Gấu 

Chia sẻ bài viết trên:

FREE FIRE

FREE FIRE

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
FREE FIRE

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trên mobile. Garena Free Fire là một trò chơi onlines nhiều người chơi do 111 Dots Studio là một studio nổi tiếng ở Việt Nam phát triển và được Garena phát hành.

https://gamecuoi.com/wp-content/uploads/2021/03/free-fire-tong-quan-1-700x394.jpg
8.9 trên 10 được 580 bình chọn