Idol Queens Production – Game mô phỏng xây dựng thần tượng K-pop

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2024 Game mobile
Idol Queens Production 4 Game Cuối

Bạn có muốn biết thêm về ngành công nghiệp K-pop? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi. Idol Queens Production là một trò chơi mô phỏng, nơi bạn có thể đào tạo và nhào nặn ra thần tượng của riêng mình.

Gameplay

Điều gì tạo nên một thần tượng K-pop hoàn hảo? Khả năng ca hát, vũ đạo và biểu diễn còn lâu mới đủ. Bạn cũng cần chăm chút cho vẻ ngoài, ăn mặc và mở rộng lượng fan của mình.

Idol Queens Production Game Cuối

Nếu tất cả những điều này nghe có vẻ hơi trừu tượng, bạn sẽ được tận mắt trải nghiệm cách một thần tượng K-pop nổi tiếng được tạo ra trong trò chơi mô phỏng này.

Đào tạo thần tượng

Bạn sẽ đóng vai trò là một nhà sản xuất thần tượng, người tìm kiếm và đào tạo những siêu sao tiềm năng.

Idol Queens Production 1 Game Cuối

Bạn sẽ không bối rối vì có một hệ thống đào tạo giúp bạn quản lý lịch trình của các học viên để cải thiện khả năng thanh nhạc, vũ đạo và diễn xuất của họ.

Nhà tạo mẫu thời trang

Bạn có phiền lòng với các nhà tạo mẫu của các ngôi sao trong thế giới thực khi có quá nhiều bộ cánh diêm dúa được khoá lên người thần tượng không?

Idol Queens Production 3 Game Cuối

Bây giờ bạn có thể ăn diện cho các học viên của mình theo ý muốn. Chọn tóc, quần áo và phụ kiện phù hợp nhất với từng học viên.

Tổng kết

Một game khá là nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn. Idol Queens Production sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời, không tưởng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Link tải: IOS / ANDROID

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: