Girl Cafe Gun – Tải game, cốt truyện, lối chơi, cách kiểm soát

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2024 Game mobile
Girl cafe gun là game arpg được phát triển bởi BILIBILI, được ra mắt đầu tháng 9 năm nay trên 132 quốc gia. Đây là một trò chơi được nhiều game thủ chờ đợi từ rất lâu, đặc biệt là người hâm mộ anime.

Cốt truyện

Girl Cafe Gun có bối cảnh và thiết kế nhân vật sôi động, được tạo ra bởi công nghệ Live2D. Các nhân vật được khắc họa đẹp mắt và lồng tiếng đỉnh cao đã tạo nên một cốt truyện phong phú và đầy hấp dẫn.

girl cafe gun Game Cuối

Trong game, bạn sẽ là người quản lý các cô gái. Các nhân vật được chia theo độ hiếm. Họ có tính cách, kỹ năng chiến đấu và khả năng khác nhau. 

Công việc của bạn là tuyển dụng các nhân vật và thành lập một đội được sắp xếp hợp lý cho các trận chiến trong tương lai hoặc các hoạt động hàng ngày của Quán cà phê.

girl cafe gun 1 Game Cuối

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng có thể được sử dụng để tăng cấp cho các nhân vật, điều này sẽ nâng cao sức mạnh tổng thể của đội bạn.

Gameplay

Có hai bối cảnh chính trong Girl Cafe Gun, một là Cafe và một là Battleground. 

Trong quán cà phê, bạn có thể pha cà phê và giúp trang trí. Cafe của bạn được trang trí càng đẹp thì giá của Cafe càng cao. Nó mang lại cho bạn thu nhập cao hơn và phục hồi tâm trạng nhanh hơn.

girl cafe gun 2 Game Cuối

Thêm vào đó, bạn có thể ghi ngày tháng cho các ký tự. Đó là một hệ thống liên kết đặc biệt của Girl Cafe Gun . 

Mức độ tình cảm của họ có thể được nâng cấp bằng cách tặng quà, tương tác, đào tạo hoặc thực hiện mong muốn của họ. Khi tình cảm của nhân vật lớn lên, bạn sẽ có nhiều đạo cụ hơn và cốt truyện sẽ được mở khóa. 

Bên cạnh đó, nó giúp bạn tìm hiểu thêm về các nhân vật của mình, để bạn triển khai họ ở các vị trí tốt hơn trong đội.

girl cafe gun 3 Game Cuối

Khi bạn phải chiến đấu chống lại cái ác, đó là một rung cảm hoàn toàn khác. Các nhân vật trở thành những chiến binh nhặt súng và xông pha trên chiến trường. 

Bạn được phép chọn 3 thành viên để chiến đấu cùng bạn. Mục tiêu của bạn là đánh bại kẻ thù trong khi giữ cho bản thân không bị tổn hại.

girl cafe gun 4 Game Cuối

Kiểm soát trò chơi

Điều khiển trò chơi của Girl Cafe Gun rất mượt mà. Trong khi bắn, các mục tiêu sẽ tự động bị khóa trong một cuộc tấn công bình thường. Nếu bạn muốn sử dụng các kỹ năng chiến đấu khác nhau mạnh hơn, bạn sẽ phải đích thân nhắm vào kẻ thù. Chế độ tự động chiến đấu sẽ được mở khóa sau Chương 1 Cấp 6.

girl cafe gun 5 Game Cuối

Ở phía bên trái, đó là cần điều khiển chuyển động để điều khiển các nhân vật và các nút tấn công nằm ở góc bên phải. 

Đáng nói, trong trò chơi này, bạn không chỉ có thể điều khiển một người chơi duy nhất mà có thể điều khiển nhiều người chơi cùng một lúc, khá là khó.

girl cafe gun 6 Game Cuối

Các cuộc tấn công thông thường là liên tục, tốc độ nhanh và mượt mà. Ngoài các đòn tấn công thông thường, các kỹ năng đặc biệt đòi hỏi thời gian chuẩn bị để tung ra và chúng thường mạnh hơn giúp bạn chiến thắng nhanh hơn. Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ được thưởng đạo cụ và EXP.

Phần kết luận

Nhìn chung, Girl Cafe Gun là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự bình dị và đam mê. Bạn lên chiến trường đánh cho tơi tả, sau đó bạn quay lại quán cà phê để nghỉ ngơi. 

girl cafe gun 7 Game Cuối

Trò chơi này sẽ được chấp nhận rộng rãi không chỉ bởi những người hâm mộ anime, mà còn cả những người chơi thông thường, những người chỉ đơn giản là tìm kiếm một trò chơi tuyệt vời.

Tải game Girl Cafe Gun

IOS 
ANDROID

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: