PUBG Mobile 2.5: update World of Wonder – Cho phép người chơi tự tạo bản đồ

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2023 Game mobile
Ở bản cập nhật này, khu vực, vật phẩm và phần thưởng mới sẽ xuất hiện trong đại tiệc mừng sinh nhật 5 tuổi của PUBG MOBILE.

PUBG MOBILE, game sinh tồn trên điện thoại số 1 thế giới, tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 5 trong phiên bản 2.5 với màn ra mắt chế độ World of Wonder, nơi cho phép người chơi thay đổi toàn diện từ tính năng đến bản đồ để kiến tạo một thế giới của riêng mình.

PUBG Mobile launch banner 1 91x1 Game Cuối

Ở bản cập nhật này, khu vực, vật phẩm và phần thưởng mới sẽ xuất hiện như một phần trong đại tiệc mừng sinh nhật 5 tuổi của PUBG MOBILE. Hoả Lực, Metro Royale được nâng cấp, trong khi C4S11 và Royale Pass Month 21 sẽ mở khoá đa dạng trang phục mới.

 

Trong phiên bản 2.5, PUBG MOBILE xin thông báo ra mắt World of Wonder, chế độ xây dựng miễn phí và sáng tạo không giới hạn, giúp người chơi tiếp cận PUBG MOBILE theo cách hoàn toàn mới. Ngay khi ra mắt bản beta vào ngày 16.03, người chơi sẽ nhanh chóng nhận thấy sự đa dạng của World of Wonder khi tham gia những chế độ chơi và bản đồ mới.

Cũng trong giai đoạn beta của World of Wonder, người chơi có thể đăng ký trở thành nhà sáng tạo, tự tay kiến thiết thế giới yêu thích trong World of Wonder. Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin về danh sách người chơi được cấp quyền chỉnh sửa World of Wonder trong thời gian gần nhất.

Trong giai đoạn thử nghiệm tiếp theo của World of Wonder, các đấu trường quen thuộc sẽ trở thành sân chơi sáng tạo của người chơi với bốn khung cảnh quen thuộc, lấy cảm hứng từ một số địa điểm mang tính biểu tượng của Erangel như Tổ Chim, Rặng San Hô, Vùng Ngọc Bích thậm chí là toàn bộ hình thái Erangel.

Người chơi có thể xây dựng đường chân trời với các loại đồ vật, nguyên liệu và hình dáng tòa nhà khác nhau bằng những công cụ được thiết kế đặc biệt như sao chép, xóa, xoay, phóng to và thu nhỏ, bay tự do, v.v. chỉ bằng một cú vuốt.

Với sự bổ sung các tính năng nâng cao, những nhà sáng tạo mới vẫn có thể thiết lập thông số trò chơi, trong đó bao gồm điều chỉnh thiết bị và đồ vật, chính điều này sẽ mang lại sự mới mẻ trong cơ chế và lối chơi của PUBG MOBILE! Nhà sáng tạo World of Wonder có thể tạo ra nhiều chế độ mang tính trải nghiệm khác nhau như Đua vũ trang, Cuộc chiến sinh tử, Đua xe, Battle Royale, v.v.

Người chơi không cần quá lo lắng nếu cảm thấy khó khăn khi tập chơi các bản đồ mới, vì vẫn còn 2 chế độ có sẵn là Erangel Mod, với định dạng battle royale cổ điển mặc định và Craft Mod, sẽ hoạt động như một Team Deathmatch 4v4 trên một bản đồ hoàn toàn mới được xây dựng bằng World of Wonder.

Mặc dù các tính năng chỉnh sửa World of Wonder chưa được cập nhật đầy đủ trong phiên bản Beta, nhưng kể từ ngày 16.03, người chơi đã có thể khám phá World of Wonder thông qua cơ chế và bản đồ của những nhà sáng tạo khác, qua đó lấy cảm hứng để xây dựng thế giới riêng của mình! World of Wonder sẽ cung cấp một danh sách các bản đồ phổ biến được đề xuất hiển thị, gợi ý người chơi tham gia trải nghiệm.

Cập bến đồng thời trong bản cập nhật 2.5 – Kỉ niệm sinh nhật 5 năm PUBG MOBILE vào ngày 18.03 sẽ là sự trang hoàng cho toàn diện bản đồ với Imagiversary! Người chơi có thể chúc mừng sinh nhật PUBG MOBILE bằng cách đến 2 quảng trường Imagination ở Erangel và tranh giành hòm quà lớn ở trung tâm hoặc ghé thăm quận Imagination, toạ lạc xung quanh Erangel và Livik để nhận các phần thưởng tiếp tế.

4 vật phẩm mới cũng sẽ góp mặt để làm sôi động bữa tiệc sinh nhật, bao gồm Tường Chắn đầy màu sắc, vật phẩm che chắn hỏa lực của kẻ thù hoặc dùng để băng qua cầu. Tiếp theo là Bộ Chuyển Đổi, công cụ biến trang bị tiếp tế thành vật phẩm cũ ở những mùa trước hoặc các vật phẩm hoàn toàn mới. Kế đến là Tấm Bạt Lò Xo Di Động, vật phẩm có khả năng ném người chơi vào không trung. Và cuối cùng, Pháo Đa Năng, vật phẩm hỗ trợ ném các vật thể có thể bay, hoặc thậm chí là chính người chơi!

Hơn thế nữa, phiên bản 2.5 còn mang đến những cập nhật mới cho những chế độ chơi có sẵn như Hoả Lực và Metro Royale, bao gồm một phương tiện hạng nặng mới trong Hoả Lực và vật phẩm thiết yếu mới cộng với cơ chế phần thưởng hỗ trợ trò chơi trong Metro Royale, với mục tiêu giúp người chơi nâng cao trải nghiệm.

Mùa giải mới C4S11 cũng sẽ sớm bắt đầu, trong khi Royale Pass Month 21 sẽ mang đến nhiều nội dung, phần thưởng và trang phục mới.

Một điều đặc biệt sắp xuất hiện trên chiến trường trong những ngày tới dành riêng cho các tín đồ đường đua. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về màn hợp tác mới chưa được công bố giữa PUBG MOBILE cùng một nhà sản xuất ô tô nổi tiếng, mang tính biểu tượng toàn cầu.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: