KAGE Huyền Thoại – tựa game thẻ tướng đề tài Naruto chính thức ra mắt

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2022 Game mobile

10h sáng ngày 21/05/2022, KAGE Huyền Thoại – tựa game mobile được chuyển thể từ bộ manga – anime nổi tiếng Naruto sẽ chính thức cập bến làng game Việt với rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho người chơi…

283264087 315958567369669 3431270375441718006 n Game Cuối

KAGE Huyền Thoại là tựa game mobile thuộc thể loại thẻ tướng, chiến thuật được chuyển thể từ bộ manga – anime nổi tiếng Naruto. Với đồ họa 2D hấp dẫn mang đậm phong cách Anime Nhật Bản, hệ thống nhân vật bám sát cốt truyện, Kage Huyền Thoại hứa hẹn mang tới cho người chơi cơ hội được sống trong thế giới nhẫn giả thực thụ, với hàng loạt tính năng hấp dẫn.

Theo kế hoạch ban đầu, KAGE Huyền Thoại cập bến làng game Việt vào 9h sáng ngày 18/05 vừa qua. Tuy nhiên, vì lượng người chơi tăng đột biến, cần có thời gian để bảo trì máy chủ cũng như ổn định lại hệ thống dữ liệu nên nhà phát hành REGZ GAMES đã quyết định đóng toàn bộ máy chủ để bảo trì cũng như rời ngày ra mắt chính thức sang 10h sáng ngày 21/05/2022.

6 2 Game Cuối

Hệ Thống nhẫn giả trong Kage Huyền Thoại bao gồm 74 nhân vật khác nhau được chia thành các hệ: Nhẫn, Công, Ảo, Phòng, Thể, Trợ. Tương tự như các tựa game thẻ bài khác, các nhẫn giả cũng sẽ được phân chia theo độ hiếm theo thứ tự: B >> A >> S >> SS >> SSS (độ hiếm tăng dần). Mỗi nhẫn giả trong game sở hữu thế mạnh riêng như chống chịu, sát thương chủ lực, trị liệu… Nhiệm vụ của người chơi sẽ là thu thập thẻ tướng sau đó tiến hành xây dựng cho mình một đội hình phù hợp, khắc chế cũng như tối đa hóa sức mạnh để đánh bại kẻ địch.

3 1 Game Cuối
Tạo hình nhân vật chuẩn nguyên tác là điểm mạnh không thể bỏ qua trong Kage Huyền Thoại

Kage huyền thoại sở hữu hệ thống phụ bản đa dạng gồm: PB Cốt Truyện, PB Tinh Anh, PB Sự Kiện. Được xây dựng bám sát cốt truyện của nguyên tác Naruto, khám phá hệ thống phụ bản đem tới cơ hội cho người chơi được sống cùng thế giới nhẫn giả chân thực nhất, là một điểm cộng mà những ai là fan hâm mộ của bộ manga – anime nổi tiếng Naruto không thẻ bỏ qua.

Bên cạnh những tính năng đặc trưng của thể loại thẻ tướng, KAGE Huyền Thoại còn sở hữu những tính năng riêng biệt như thức tỉnh huyết kế, đánh boss nhận điểm thủ hộ, vỹ thú, tháp tu hành… đem tới những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn cho người chơi.

Công ty cổ phần REGZ GAMES chính thức hoạt động vào ngày 06/10/2020, phát hành game thuộc nhiều thể loại khác nhau tại thị trường Việt Nam. Một số tựa game đáng chú ý đã ra mắt bao gồm Chiến Tướng Tam Quốc, Quần Anh Tam Quốc,…

Tìm hiểu thêm về game tại

Tải game: Google Play/ AppStore/ APK

Trang chủ: https://kage.regz.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kagehuyenthoai

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/hoiquanninja

Kênh Telegram: https://t.me/kagehuyenthoai

>> Nhận ngay: 900 code Kage Huyền Thoại REGZ mới nhất và cách nhập giftcode

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: