Kakao Games mở đăng ký sớm siêu phẩm thẻ tướng, nhập vai Eversoul

Người đăng: Ngày đăng: 02/12/2022 Game mobile
Không chỉ sở hữu tạo hình nhân vật cực bắt mắt theo phong cách anime, Eversoul còn được đánh giá cao bởi gameplay với nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn…

Nhà phát hành Kakao Games mới đây đã bắt đầu mở cửa đăng ký trước toàn cầu (bao gồm Hàn Quốc, Đài Loan, Bắc Mỹ và Châu Âu) cho Eversoul, tựa game mobile thể loại nhập vai, thẻ tướng với đồ họa mang phong cách anime đến từ nhà phát triển Hàn Quốc Nine Ark. Theo mô tả của Kakao Games, đến với Eversoul, người chơi sẽ tiến hành “triệu hồi vô số Soul (linh hồn) đến từ 6 phe khác nhau. Mỗi phe lại sở hữu bộ kỹ năng và hoạt ảnh chiến đấu độc quyền của riêng mình, từ đó tạo nên một đội hình linh hồn tối ưu nhất”.

Eversoul Game Cuối

Để tham gia đăng ký sớm, bạn đọc có thể truy cập trang chủ  của tựa game Eversoul sau đó nhập email để hoàn tất hoặc tiến hành đăng ký sớm trên 2 kho ứng dụng quen thuộc Google Play và App Store tùy thuộc vào thiết bị di động bạn đang sử dụng. NPH Kakao Games cũng đặt ra 5 cột mốc về lượng người đăng ký sớm, tương ứng với đó là những phần quà in-game cực hấp dẫn dành tặng cho người chơi.

Untitled Game Cuối
Những phần thưởng in-game hấp dẫn người chơi Eversoul sẽ nhận được theo từng cột mốc đăng ký

Người chơi Eversoul sẽ tiến hành thu thập các nhân vật xinh đẹp, gọi là Linh Hồn (Soul), được chia thành 6 phe bao gồm Con người (Human), Xác sống (Undeads), Quái thú (Beasts), Tiên nữ (Fairies), Thiên thần (Angels) và Ác quỷ (Demons). Mỗi Linh Hồn trong game không chỉ sở hữu tạo hình ấn tượng theo phong cách anime đặc trưng mà còn có bộ kỹ năng và hoạt ảnh chiến đấu độc quyền của riêng mình.

Tương tư như nhiều tựa game thuộc thể loại thẻ tướng khác, việc thu thập Linh Hồn trong Eversoul cũng theo cơ chế gacha mang đầy tính may rủi. Từ hệ thống nhân vật đã thu thập được, người chơi sau đó sẽ tiến hành xây dựng cho mình một đội hình mạnh mẽ nhất gồm 5 thành viên. Nắm vững lợi thế của từng phe, khai thác các phép bổ trợ của nhóm và sự phối hợp kỹ năng giữa các Linh Hồn trong team sẽ đóng vai trò quyết định tới thắng lợi trong các trận chiến khốc liệt.

11 Game Cuối

Bên cạnh những hoạt động PvE và PvP quen thuộc, Eversoul còn cho phép người chơi tạo ra thế giới của riêng bạn. Cụ thể, người chơi sẽ tiến hành tạo và khám phá thị trấn với nhiều cấu trúc và kiểu trang trí khác nhau. Đây là nơi bạn có thể tự do dạo chơi và tương tác với các Linh Hồn của mình, thực hiện các nhiệm vụ cả ngày lẫn đêm hoặc chỉ đơn giản là tiêu diệt những con quái vật ẩn nấp quanh góc phố để bảo vệ sự bình yên của thị trấn.

10 Game Cuối

Sở hữu tạo hình nhân vật cực bắt mắt theo phong cách anime đi kèm với gameplay ấn tượng với nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn, Eversoul hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game mobile đáng chơi nhất mà bạn không thể bỏ lỡ trong thời gian sắp tới. Thời gian ra mắt chính thức hiện vẫn chưa được NPH Kakao Games ấn định ở thời điểm hiện tại.

Tìm hiểu thêm về game tại:

Trang chủ: https://eversoul.playkakaogames.com/

Đăng ký sớm: Android/ iOS

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: