Khai hội tân niên Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile với giải đấu giao lưu Việt – Đài

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2022 Game mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile do KingSoft – cha đẻ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ huyền thoại – chế tác, và được VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

9.9 trên 10 được 15 bình chọn
Giải đấu giao lưu Đài Loan – Việt Nam hứa hẹn sẽ đem tới cho cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile những màn tỷ thí, so tài chấn động giang hồ…

Vào ngày 08/12 vừa qua, Kiếm Hiệp Tình Duyên R (“Jian Xia Qing Yuan R”) hay còn được biết tới vói tên goii Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã chính thức mở cửa Open Beta trên 2 HĐH iOS và Android.  Trước đó, tựa game cũng đã đạt được thành công bước đầu khi cán mốc 600.000 lượt hẹn ước trên webiste chính thức tại thị trường Đài Loan chỉ sau vài tuần mở đăng ký. Tiếp nối mà ra mắt ấn tượng tại Trung Quốc, Kiếm Hiệp Tình Duyên R cũng để lại những dấu ấn nhất định tại thị trường Đài Loan với nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ phía cộng đồng người chơi.

vltk1m giai dau 1 Game Cuối

Để hâm nóng bầu không khí sôi động trước thềm năm mới, cũng như tạo điều kiện để game thủ khắp nơi được dịp giao lưu và tranh tài võ nghệ, giải đấu giao hữu Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile giữa thị trường Việt Nam và Đài Loan sẽ được tổ chức vào ngày 23/01/2022 sắp tới, hứa hẹn mang đến những màn thi đấu chấn động giang hồ. Cùng Game Cuối tìm hiểu những thông tin về giải đấu cũng như cách thức đăng ký tham gia tranh tài nhé

vltk1m giai dau Game Cuối

Để them gia giải đấu, người chơi sẽ bắt buộc phải tải và cài đặt bản game Đài Loan (link tải và hướng dẫn sẽ thông báo sau). Bản game Đài Loan có thể cài đặt song song và không ảnh hưởng đến dữ liệu của phiên bản game Việt Nam.

Hình thức thi đấu: Thi đấu Môn Phái (Tương tự Đấu Trường Ba Lăng Huyện).

Máy chủ tham gia: Từ S187 – S191.

Thời gian mở máy chủ Đấu Trường: 13:00 – 17:00 ngày 23/01/2022.

Thời gian mở Thi Đấu Môn Phái tại Đấu Trường: 15:00 ngày 23/01/2022.

Điều kiện tham gia: người chơi phải đạt hạng 1 ở tính năng Thi Đấu Môn Phái (trừ phái Thương Vân) ngày 19/01/2022 của các máy chủ S187 đến S191.

s2 Game Cuối

Nếu đủ điều kiện phái trên, người chơi tiếp theo sẽ cần phải đăng ký thông tin ở trang đăng ký tại đây để định danh tài khoản và copy dữ liệu thi đấu vào máy chủ Đấu Trường Đài Loan.

Thời gian đăng ký: Từ 10:00 – 23:59 ngày 20/01/2022.

Thông tin đăng ký định danh bao gồm các bước:

  • Đăng nhập tài khoản Gmail của đại hiệp. Tài khoản Gmail sẽ được sử dụng để đăng nhập vào máy chủ Đài Loan nên đại hiệp vui lòng đăng ký chính xác.
  • Nhập ID nhân vật tham gia (nhân vật đạt hạng 1 Thi Đấu Môn Phái).
  • Nhập Mã Xác Nhận – Mã Xác Nhận sẽ được gửi qua hệ thống thư trong game của những nhân vật thỏa điều kiện. Huynh tỷ vui lòng lưu ý theo dõi.

Thời gian copy dữ liệu nhân vật vào Đấu Trường: Trong khoảng 09:00 – 15:00 ngày 21/01/2022 (người chơi nên chuẩn bị đầy đủ hành trang, giữ nhân vật ở trạng thái tốt nhất trước khoảng thời gian này)

Phần thưởng chi tiết cho người tham gia giải đấu giao hữu

  • Nhân vật đã đăng ký và có tham gia thi đấu: 5.000 KNB.
  • Nhân vật đạt hạng 1 Thi Đấu Môn Phái tại giải đấu: 15.000 KNB.
  • Phần thưởng sẽ được trao tại máy chủ chính thức.

Giải đấu giao lưu Đài Loan – Việt Nam hứa hẹn sẽ đem tới cho cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile những màn tỷ thí, so tài chấn động giang hồ. Game Cuối sẽ nhanh chóng cập nhật kết quả sớm nhất kết quả màn tranh vào ngày 23 sắp tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game được VNG đặt hàng từ nhà sản xuất Seasun Games (Kingsoft) dành riêng cho thị trường Việt Nam. Ra mắt chính thức vào ngày 07/04/2021 , Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngay lập tức thu hút được một số lượng lớn game thủ Việt tham gia trải nghiệm và gắn bó.

Tìm hiểu thêm về game tại:

Đón Tết cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại: https://vltkm.zing.vn/tet-vo-lam 

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd 

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile do KingSoft – cha đẻ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ huyền thoại – chế tác, và được VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

9.9 trên 10 được 15 bình chọn