Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: 3 điều cần làm trước Chung kết Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2023 Game mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile do KingSoft – cha đẻ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ huyền thoại – chế tác, và được VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

9.9 trên 10 được 15 bình chọn
Đây không chỉ là lưu ý cho các Bang hội tham gia thi đấu, mà còn là những hoạt động mà bất kỳ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng nên ghi nhớ và tham gia.

16:00 ngày 27/05/2023, lượt trận Play-off trong khuôn khổ giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 sẽ chính thức nổ ra ở các Đấu Trường. Đây là lượt trận cuối trước Vòng Chung Kết để xác định danh tính Bang hội còn lại sẽ tham gia vào “trận chiến cuối cùng” – trận Chung kết tranh ngôi Vô địch diễn ra vào ngày 28/05/2023.

VLTK1M 1 Game Cuối

Ngay trước thềm những trận đấu kịch tính nhất trong giải đấu này, cả cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) đang “sôi sùng sục”. Các Bang hội tham chiến thì gấp rút đưa ra những quyết sách, chiến lược thi đấu hiệu quả; khán giả lại háo hức chờ đợi đến giờ livestream và nhiệt tình tham gia các sân chơi cộng đồng để tranh thủ “gom quà” từ BTC. Dưới đây là các hoạt động mà game thủ VLTK1M cần ghi nhớ và thực hiện ngay khi có thể, để đảm bảo không bỏ lỡ mất lợi tức nào từ tựa game yêu thích của mình. 

Kiểm tra nhân vật trước giờ tham chiến

Theo thể lệ giải đấu, từ Vòng Bảng trở đi, game thủ VLTK1M tham gia giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang sẽ thi đấu ở các máy chủ Đấu Trường tương ứng từng Bảng và hạng giải. Nhân vật ở các máy chủ đặc biệt này được copy từ nhân vật gốc của game thủ (hạng giải Siêu Cấp) hoặc được mở full đồ để tự trang bị (hạng giải Cao Cấp). Chính vì thế, việc kiểm tra nhân vật trước mỗi trận đấu quan trọng luôn được BTC nhắc lại nhiều lần, để game thủ có thể chuẩn bị tốt nhất trước khi Công Thành. 

Ngay lúc này, hai đấu trường Siêu Cấp 1 và Cao Cấp 1 đã mở cửa để các game thủ có thể đăng nhập và kiểm tra lại nhân vật của mình trước trận Play-off. Có 8 Bang hội tham chiến trong lượt đấu này, bao gồm: Hoa-Sơn (S3), Vu-Sơn (S5), SSTAMCHUCSS (S80), Lương-Sơn (S34) ở hạng giải Siêu Cấp và Lương_Sơn_Bạc (S218), AE_HàoKiệt (S115), All_Star (S118), C-S-C-Đ (S211) ở hạng giải Cao Cấp. 

Untitled 3 Game Cuối
Sơ đồ thi đấu trận Play-off ở hạng giải Siêu Cấp (trái) và Cao Cấp.

Trong lượt Play-off này, Bang hội nào chiếm được Lâm An (hoặc giành hạng 1 trên BXH) sẽ giành được quyền tham gia Vòng Chung Kết (diễn ra từ 17 giờ ngày 28/05/2023). Ở hạng Siêu Cấp, Bang hội chiến thắng Play-off sẽ chạm trán Kim-Sơn (S17) và Trường-Sơn (S1). Trong khi đó, 2 đối thủ đã có mặt ở hạng Cao Cấp là Thiên-Đình (S94) và Thống_Nhất (S199). 

Dự đoán kết quả, nhận quà đầy túi

Tại các lượt trận Play-off và Chung Kết giải đấu, game thủ VLTK1M có thể tham gia sân chơi Dự đoán số trụ Bang hội chiến thắng sẽ chiếm lĩnh để nhận thêm quà từ BTC. Một trong những điểm đổi mới của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 được game thủ đánh giá cao chính là việc BTC chia Doanh trại cho các Bang hội tham chiến trong từng trận đấu, mỗi Doanh trại có một màu đại diện khác biệt. Đổi mới này không chỉ giúp game thủ dễ dàng nhận diện đồng đội trên chiến trường, mà còn giúp các caster và khán giả dễ dàng theo dõi diễn biến của trận đấu để đưa ra những bình luận chính xác. 

Trước mỗi trận Công Thành, game thủ có thể dự đoán số trụ mà Bang hội chiến thắng sẽ chiếm lĩnh được để nhận ngay 1688KNB. Ngoài ra, mỗi ngày, BTC cũng sẽ tặng ngay 168 KNB cho 500 game thủ đầu tiên (của mỗi mã trận) đưa ra dự đoán chính xác người chiến thắng.

VLTK1M 2 1 Game Cuối
Mỗi Bang hội sẽ có một Danh hiệu Doanh trại với màu sắc khác nhau.

Chia sẻ video giao tranh, nhận POSM “hàng hiệu” 

Không chỉ có những phần quà ingame, giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang năm nay còn “mở kho” phát thêm rất nhiều phần quà POSM với dấu ấn độc quyền của VLTK1M để tặng cho game thủ tham gia sân chơi Chia sẻ video giao tranh THĐNB 2023. Theo đó, game thủ cần đăng tải video các trận Công Thành Chiến trong khuôn khổ Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 2023 vào group cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile kèm hashtag #VLTK1M #THDNB2023

Quà tặng cho sân chơi này bao gồm: 

  • 05 giải Siêu Cấp: 05 video dự thi của hạng giải Siêu Cấp ấn tượng nhất do BTC chọn, mỗi giải nhận 3.999 KNB cùng combo POSM Thương Hiệu 1 (Ly sứ, Bình nước, Lót chuột, Áo thun, Gối, Gối túi tiền)
  • 05 giải Cao Cấp: 05 video dự thi của hạng giải Cao Cấp ấn tượng nhất do BTC chọn, mỗi giải nhận 3.999 KNB cùng combo POSM Thương Hiệu 1 (Ly sứ, Bình nước, Lót chuột, Áo thun, Gối, Gối túi tiền)
  • 03 giải Tương Tác: 03 video dự thi có tương tác tốt nhất tại group cộng đồng, mỗi giải nhận 2.999 KNB cùng combo POSM Thương Hiệu 1 (Ly sứ, Bình nước, Lót chuột, Áo thun, Gối, Gối túi tiền)
  • 20 giải may mắn:  20 huynh tỷ tham gia sân chơi được lựa chọn may mắn, mỗi giải nhận 999 KNB cùng combo POSM May mắn (Ly sứ, Áo thun, Gối túi tiền)

VLTK1M 3 1 Game Cuối

Trong không khí “nóng hừng hực” của những lượt Công Thành cuối cùng, VLTK1M còn bật mí nhiều thay đổi sắp tới dành cho game thủ. Nổi bật nhất là sự xuất hiện của môn phái thứ 15 – Minh Giáo – trong phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa. Game thủ VLTK1M có thể nhận ngay 01 Tín Vật Môn Phái cùng bộ 01 Code Truyền Tin và nhiều quà tặng khác từ VLTK1M.

Theo dõi diễn biến giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang và những thông tin mới nhất về Minh Giáo trong VLTK1M tại: 

Trang chủ: https://volamm.zing.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Tải game: https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile do KingSoft – cha đẻ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ huyền thoại – chế tác, và được VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

9.9 trên 10 được 15 bình chọn