Liên Minh Tốc Chiến đang nhận mưa gạch đá đến từ cộng đồng game thủ

Người đăng: Ngày đăng: 23/10/2021 Game mobile
Tốc Chiến

Tốc Chiến

  • Đồ hoạ: 3D
Tốc Chiến

Mục LụcTỐC CHIẾN LÀ GÌ?NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI1. Chọn đường2. Chinh phục rừng xanh3. Phá trụTƯỚNGHỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNGBẢN ĐỒTĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN TỐC CHIẾN LÀ GÌ? Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh […]

9.2 trên 10 được 23 bình chọn
Mới đây, cộng đồng game thủ hiện đang “dậy sóng” vì việc Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang gặp nhất nhiều lỗi và khác với các lần trước những lỗi lần này để lại những ảnh hưởng rất lớn tới người chơi khiến cho rất nhiều game thủ đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình trên diễn đàn chung. 

photo 1 1608032571972790643093 Game Cuối

Tốc Chiến tựa game hiện đang khiến dư luận dậy sóng thời gian gần đây

Vậy thì hãy cũng Gamecuoi.com cùng tìm hiểu lý do vì sao mà Liên Minh Tốc Chiến lại đang nhận lại những phản hồi cực kỳ tiêu cực từ phía người chơi nhé.

Bản cập nhật 2.5

Tốc Chiến hiện vừa mới cho ra bản cập nhật 2.5 được cộng đồng game thủ rất mong chờ do có sự xuất hiện của 3 vị tướng mới đó là caitlyn, jayce và veigar thế nhưng tất cả những gì mà người chơi nhận lại thì chỉ là một nỗi thất vọng tràn trề. Sau khi hoàn tất cập nhật, rất nhiều lỗi đã xảy ra với hậu quả cực kỳ nghiêm trọng ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm game vì thế không quá bất ngờ khi mà Tốc Chiến lại nhận lại rất nhiều “gạch đá” đến từ cộng đồng.

Cụ thể, tại các group cộng đồng Tốc Chiến đã có rất nhiều người đã đăng lên phản ánh rằng hiện tại game đang có những lỗi như không đăng nhập được game, hàng chờ chấp nhận trận đấu không đưa người vào game và cuối cùng đó là tình trạng vào trận xếp hạng thì bị văng ra nhưng kết quả vẫn bị xử phạt AFK và trừ điểm. 

246569520 1249089578926740 8842160608407674586 n Game Cuối

Một trong những lỗi mà Tốc Chiến đang gặp phải

Có thể thấy đây là các lỗi cực kỳ nghiêm trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới điểm xếp hạng của họ dù họ không hề cố ý AFK hay có hành động tiêu cực nào. Khác với các lỗi game trước từ nhà phát hành lỗi lần này không những nặng mà còn ảnh hưởng rất lớn nếu như VNG không hành động thì rất có thể dẫn đến làn sóng tẩy chay Tốc Chiến tại Việt Nam.

Những phản hồi tiêu cực đến từ phía cộng đồng

Hiện tại cộng đồng Tốc Chiến đang chia ra thành 2 luồng ý kiến rất trái chiều:

Một số người thì kêu gọi đứng lên tẩy chay Tốc Chiến và thực hiện đánh giá 1* trên các nền tảng CH Play cũng như App Store để nhà phát hành có thể để ý hơn đến người chơi. Đây không hẳn là một hành động xấu vì suy cho cùng cũng là sự kêu gọi cố gắng để bảo vệ quyền lợi người chơi thế nhưng hành động này khá là tiêu cực và nhiều người lại không nghĩ đến hậu quả của nó nghiêm trọng đến thế nào. Cũng từ đây mà sinh ra luồng ý kiến thứ hai.

245587996 294829822222471 7609483651605312642 n Game Cuối

Tốc Chiến hiện chỉ còn được đánh giá 2.9* trên CH Play

Ở chiều ngược lại thì có những người chơi có phần hiểu chuyện và bình tĩnh hơn trong cách xử lý. Đối với họ, thời gian hiện tại game cũng gặp rất nhiều lỗi trên các bản quốc tế vì thế nên hãy thông cảm cho cả game và cả nhà phát hành. Hãy kiên nhẫn cho VNG thêm thời gian để họ có thể sửa lỗi và đền bù ngoài ra không cần phải có những hành động đánh giá 1* trên App Store hoặc CH Play vì nếu như Tốc Chiến có lượt đánh giá thấp quá rất có thể sẽ bị xóa đến lúc đó thì chẳng còn gì mà chơi.

 

Động thái đến từ VNG

Tính đến thời điểm này, VNG đã cho ra sự kiện nạp 20k (không cần là lần đầu) để có thể nhận 1 trong 5 skin có giá trị bao gồm: Teemo thỏ phục sinh, Yasuo cao bồi, Shyvana lửa đen, Sona tiên nữ, Vayne hồ quang. Mỗi skin có giá trị gốc khoảng 150.000 VNĐ và đợt khuyến mại có thể nói là rất lớn trước giờ chưa từng có. 

Hơn nữa, các lỗi mà game gặp phải hiện cũng đang được nhà phát hành sửa chữa dần các lỗi để không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của rất nhiều người ủng hộ Tốc Chiến. 

Tuy rằng tính đến thời điểm hiện tại game đã đỡ lỗi hơn, làn sóng dư luận cũng đã dịu đi thế nhưng hậu quả sau bản cập nhật 2.5 là rất lớn đáng để cho VNG chú ý hơn vào các lần sau tránh gây ra những ảnh hưởng tiêu cực không đáng có.

Chia sẻ bài viết trên:

Tốc Chiến

Tốc Chiến

  • Đồ hoạ: 3D
Tốc Chiến

Mục LụcTỐC CHIẾN LÀ GÌ?NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI1. Chọn đường2. Chinh phục rừng xanh3. Phá trụTƯỚNGHỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNGBẢN ĐỒTĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN TỐC CHIẾN LÀ GÌ? Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh […]

9.2 trên 10 được 23 bình chọn