Pokémon Unite: Tướng mới quá bá, cộng đồng đòi nerf ngay lập tức

Người đăng: Ngày đăng: 23/10/2021 Game PC & Console
Chưa tới Halloween, Pokémon Unite đã mang tới một bản cập nhật hoàn toàn mới đi kèm với cơn ác mộng dành cho game thủ mang tên Greedent.

Kể từ khi ra mắt vào đợt tháng 9 vừa qua, Pokémon Unite đã trở thành một hiện tượng đối với cộng đồng game thủ hâm mộ Pokemon lẫn các game thủ trên khắp thế giới, bằng chứng là tựa game này sở hữu hơn 30 triệu lượt tải chỉ trong vòng hơn 1 tuần sau khi ra mắt.

1 6 Game Cuối

Nhân dịp Halloween đầu tiên của mình, NPH Pokémon Unite đã đem tới một phiên bản hoàn toàn mới, nơi toàn bộ chiến trường được trang trí bởi những chiếc đền bí ngô đặt khắp khắp bản đồ và hiệu ứng của các Pokemon mạng đậm màu sắc ngày lễ. bên cạnh đó, Pokémon Unite cũng đem tới những bộ trang phục đặc sắc, đậm chất Halloween.

2 4 Game Cuối

Một trong những điểm đáng chú ý nhất trong bản cập nhất này chính là sự ra mắt của một vị tướng hoàn toàn mới với khả năng gây sát thương diện rộng vô cùng khó chịu mang tên Greedent. Và như một tựa game MOBA nổi tiếng tại Việt Nam, tướng mới Greedent trở nên quá IMBA, khiến không ít game thủ rơi vào tình cảnh khốn đốn. Điều này một phần nhờ bộ kỹ năng cảu Greedent sở hữu khả năng gây sát thương diện rộng cực lớn, có thể dễ dàng thay đổi cục diện của cả trận đấu nếu sử dụng đúng cách.

Không rõ đây là sự vô tình của studio Timi hay là cố ý nhằm giúp cho tướng mới được nhiều game thủ đón nhận hơn. Đáng nói, đây không phỉa là lần đầu tiên Pokémon Unite lỡ tay buff “quá đà” cho tướng mới ra mắt, gần đây nhất chính là Sylveon. Chính vì vậy, không ít game thủ lập tức kêu gào trên khắp các MXH, yêu cầu studio Timi nhanh chóng có một bản patch để nerf bớt lại độ “bá” của vị tướng này.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều game thủ cho rằng, đây chỉ đơn giản là do người chơi chưa kịp làm quen với bộ chiêu thức của Greedent cũng như tìm được cách để counter hắn. Và sớm hay muộn, Greedent sẽ không còn bá đạo như hiện tại.

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: Game Mobile Pokémon