Mini Tournament – chế độ mới xuất hiện trong máy chủ thử nghiệm tuy nhiên đang gây ra cơn sốt cực lớn với cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile. Phần thưởng được đồn đoán của chế độ này lên tới 10 triệu quân huy – quân huy khóa khiến người chơi không khỏi phấn khích. Có thể nói với số lượng quân huy khồng lồ này, người chơi có thể thỏa sức mua các vật phẩm trong gảm từ tướng, trang phục, ngọc, v..v..
. Theo một số nguồn tin, Mini Tournament được thiết kế như mô hình giải đấu BO3. Nếu thắng 2 trong tổng số 3 trận sẽ được đi tiếp. Càng tiến vào vòng trong phần thưởng càng lớn. Garena hiện vẫn chưa công bố thông tin chính thức về chế độ mới cũng các thông tin liên quan. Do đó, Mini Tournament này vẫn là một ẩn số.
Bên cạnh việc nhiều kiện tướng tỏ ra khá tò mò và thích thú về việc ra mắt chế độ mới này, một số người vẫn hoài nghi về khả năng này. Vẫn còn đó bài học về chế độ Đấu sinh tử, các kiện tướng mùa 2 mùa 3 hẳn vẫn còn nhớ chế độ bom tấn, được Garena PR hết mức. Thế rồi phải tới gần 1 năm sau, Đấu sinh tử mới được ra mắt.
Không những vậy, nhiều người chơi cũng lo lắng phần thưởng lớn như vậy, nếu như phổ cập quân huy tới tất cả game thủ thì Garena sẽ “làm kinh tế” bằng cách nào?
Mặc dù vậy, các kiện tướng vẫn có một niềm tin mãnh liệt rằng chế độ này sẽ sớm ra mắt. Chúng ta hãy cũng đón chờ thông tin chính thức từ nhà phát hành.













