Liên Quân Mobile: Tướng mới Terri chưa kịp lên sóng đã dính “drama”, bị tố đạo nhái LMHT và MLBB

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2022 Game mobile
Vị Tướng mới nhất của Liên Quân Mobile Terri chưa kịp ra mắt đã dính hàng loạt drama và bị cộng đồng LMHT và LMBB chê không thương tiếc.

Sau sự xuất hiện của Helen (thế thân cho sự ra đi của Payna), cộng đồng Liên Quân Mobile chuẩn bị được chào đón thêm vị tướng hứ 114 hoàn toàn mới, với tên gọi Terri. Theo những thông tin được các “leaker” chia sẻ, đây sẽ quân bài carry mới của Liên Quân, húa hẹn sẽ phá đảo META trong thời gian tới.

lien quan mobile tuong moi terri chua kip len song da dinh drama bi to dao nhai lmht va mlbb 2 Game Cuối

Theo như mô tả của các “leaker”, Terri có khả năng gây sát thương nhóm theo hàng dọc đồng thời sở hữu khả năng dọn quái cực kỳ nhanh giúp thủ trụ tốt. Nhờ sở hữu bộ kỹ năng chủ yếu là các skill đánh theo hàng dọc và xuyên thấu lượng lớn mục tiêu bằng các chiêu thức của mình, cũng như chiêu cuối mang đậm điểm nhấn đặc trưng của tướng này, game thủ chắc chắn sẽ tạo ra nhiều highlight đẹp mắt.

Chi tiết kỹ năng của Terri

Nội tại: Dùng đòn đánh thường và chiêu thức đủ 3 lần sẽ cường hoá đòn đánh tiếp theo trong 3 giây (đòn này không cộng dồn số lần cơ bản).

lien quan mobile tuong moi terri chua kip len song da dinh drama bi to dao nhai lmht va mlbb 3 Game Cuối

Chiêu 1: Terri bắn đạn vào phạm vi chỉ định, mỗi viên đạn gây sát thương, làm chậm và tạo dấu ấn cho mục tiêu.

Chiêu 2: Terri tăng tốc chạy và giúp 4/5/6 đòn đánh thường tiếp theo trở nên xuyên mục tiêu. Nếu mục tiêu đầu có dấu ấn thì dấu ấn sẽ nảy ra mục tiêu phía sau.

Chiêu 3: Terri ném vũ khí theo hướng chỉ định rồi quay về bản thân (như Boomerang). Các mục tiêu bị đánh trúng sẽ bị lộ diện và chịu sát thương. Vũ khí lúc bay đi sẽ ghi nhớ số tướng địch đã trúng giúp gây sát thương khủng cho tất cả tướng địch nếu dính phải vũ khí lúc nó đang quay ngược về.

Rõ ràng, chỉ cần nhìn sơ qua bộ chiêu thức của Terri, cô nàng sẽ thiên về lối chơi dọn lính ở đường thật nhanh, qua đó, bao quát bản đồ và đi gank hỗ trợ các đường khác, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong meta Liên Quân Mobile sắp tới, thậm chí là khiến meta xoay chuyển khi chính thức xuất hiện.
Tuy nhiên, dù Terri chưa kịp ra mắt, nhưng drama đã dính lấy cô nàng này. Cụ thể, trên 1 Fanpage nổi tiếng thường xuyên chia sẻ thông tin về Liên Quân Mobile, ngay trong bài đăng ‘nhá hàng’ bộ kỹ năng, cô nàng nhanh chóng trở thành ‘cái gai’ trong mắt cộng đồng game thủ LMHT và MLBB vì họ cho rằng, Garena đã “học hỏi” một cách quá lộ liễu chiêu thức từ nhiều vị tướng của 2 trò chơi moba nổi tiếng này, sau đó biến tấu lại để tạo ra Terri.

Theo như nhận định từ phần đông game thủ, kỹ năng của Terri chính xác là sự kết hợp của Draven, Sivir và cả Kai’Sa từ LMHT, ngoài ra còn khá giống Hanibi của MLBB.

lien quan mobile tuong moi terri chua kip len song da dinh drama bi to dao nhai lmht va mlbb 1 Game Cuối

Chưa hết, một số game thủ còn cho rằng:

– Sự kết hợp của Sivir và Draven đẻ ra Terri

– Chiêu 1 lấy từ Q của Kai’sa; Chiêu 2 lấy từ Q của Sivir; Chiêu 3 lấy từ Ulti của Draven.

– Chuẩn bị có fan MLBB vô bảo nhái Hanibi bên đó mà xem
Hiện tại, Garena vẫn đang phát triển và thử nghiệm Terri, hiện vẫn chưa phản hồi gì trước “cơn bão” mới này. Và không rõ liệu “cơn bão” có khiến Garena phải thay đổi bộ kỹ năng của Terri hay không. Thế nhưng, chúng ta vẫn cần phải đợi thêm những thông tin chính thức đến từ phía Garena.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: