Marvel Future Revolution ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 25 tháng 8

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2021 Game mobile
Netmarble đã thông báo rằng Marvel Future Revolution sẽ ra mắt trên toàn thế giới cho IOS và Android vào ngày 25/08.

marvel future revolution Game Cuối

Marvel Future Revolution là một game nhập vai hành động thế giới mở miễn phí, trong đó người chơi có thể lựa chọn giữa tám anh hùng từ vũ trụ Marvel, bao gồm Captain America, Spider-Man và Iron Man.

Người chơi có thể đăng ký trước trò chơi thông qua Trang web chính thức , App Store hoặc Google Play. Những người đăng ký trước sẽ nhận được Hộp Quà Trang Phục, cung cấp cho người chơi một bộ trang phục đầy đủ cho một trong những anh hùng khởi đầu.

Marvel Future Revolution cho phép người chơi nhập vai vào các siêu anh hùng Marvel nổi tiếng sau một sự kiện được gọi là Hội tụ, mà nhà biên kịch Marc Sumerak đã mô tả cho Screen Rant là “một thảm họa đa dạng nơi các Trái đất sắp va chạm với nhau.”

marvel future revolution 1 Game Cuối

Hội tụ này đã kết hợp các yếu tố của nhiều thế giới và địa điểm từ các khía cạnh khác nhau của truyện tranh Marvel vào một nơi, cho phép người chơi tham quan các khu vực có vẻ quen thuộc nhưng khác với cách mà chúng ta nhớ về chúng từ các mô tả trước đó của Marvel.

marvel future revolution 2 Game Cuối

Marvel Future Revolution sẽ có sự góp mặt của những anh hùng mang tính biểu tượng như Captain America, Captain Marvel, Spider-Man, Black Widow, Doctor Strange, Iron Man, Storm và Star-Lord. 

Mỗi anh hùng sẽ có thể tùy chỉnh trong trò chơi với sự pha trộn và kết hợp trang phục 4 mảnh.

marvel future revolution 3 Game Cuối

Trò chơi có năm chế độ chơi, bao gồm Blitz, Special Operations, Raid, Omega War và Dimensional Duel, tất cả đều có mục tiêu và lối chơi độc đáo của riêng chúng.

marvel future revolution 4 Game Cuối

Trang web: http://www.netmarble.com/vi

Twitter: https://twitter.com/MarvelFutureRev

Link tải: IOS / Android

Chia sẻ bài viết trên: