Marvel Snap là gì? Thể loại, lối chơi và ngày phát hành

Người đăng: Ngày đăng: 12/09/2022 Game mobile
Marvel đã thông báo ngày phát hành cho trò chơi thẻ bài miễn phí Marvel Snap tại buổi Showcase D23 Disney and Marvel Games.

Vào hôm thứ Sáu, Disney đã tổ chức sự kiện đặc biệt Marvel & Disney Games Showcase tại Hội chợ triển lãm D23 Expo và cung cấp những thông tin quan trọng liên quan đến các trò chơi điện tử Marvel sắp tới. Marvel Snap là một trong số đó.

Marvel Snap là gì?

Marvel Snap có thể được xem là cách Disney kết hợp nhượng quyền thương mại Marvel với các trò chơi thẻ bài giao dịch trực tuyến tương tự Hearthstone của Blizzard. Đáng chú ý, nhà thiết kế chính Ben Brode trước đây từng điều hành Hearthstone và hiện đảm nhiệm vai trò giám đốc tại nhà phát triển Second Dinner của Marvel Snap.

Marvel Snap la gi The loai loi choi va ngay phat hanh 3 Game Cuối

Mỗi tấm thẻ trong Marvel Snap (hơn 150 ở thời điểm ra mắt) đều mang một mức sức mạnh và một khả năng riêng. Tuy nhiên, một bộ bài Marvel Snap chỉ chứa 12 thẻ và các ván đấu kéo dài vỏn vẹn 6 lượt. Cả hai người chơi đều đồng thời đưa ra lựa chọn chiến thuật của mình, với mục tiêu duy nhất là đạt chỉ số sức mạnh cao hơn đối thủ ở ít nhất hai trong ba vị trí lane trên chiến trường.

Marvel Snap được thiết kế theo cách trực quan, dễ hiểu với những trận đấu được xây dựng dựa trên các quyết định nhanh chóng và dễ dàng tính toán sách lược. Vì vậy, không khó hiểu nếu nó sớm thu hút sự chú ý của đông đảo các fan.

Marvel Snap: Ngày phát hành

Không cần phải nói, rất nhiều người hâm mộ Marvel rất hào hứng muốn thử Marvel Snap cho riêng mình. Họ cũng sẽ không phải đợi lâu nữa bởi Marvel Snap dự kiến chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 10 cho cả PC và thiết bị di động.

FcEKODuaQAAIQSC Game Cuối

Giám đốc Ben Brode chia sẻ rằng công ty đã dành nhiều năm để đảm bảo đây là thứ mà “tất cả mọi người, dù là game thủ hay không, đều không thể chờ đợi để chọn và chơi.”

Những ai quan tâm đến Marvel Snap có thể đăng ký trước ngay bây giờ cho cả thiết bị iOS và Android. Trong tháng ra mắt, Marvel Snap sẽ tặng một số thẻ biến thể đặc biệt, bao gồm thẻ Iron Man được vẽ bởi họa sĩ Dan Hipp trên iOS và Hulk của Max Grecke trên Android.

Marvel Snap – Tranh cãi về hình thức kiếm tiền

Vì Marvel Snap là một trò chơi miễn phí nên nó đã được quy hoạch theo hướng kiếm tiền từ giao dịch bán vật phẩm cho cộng đồng. Những người chơi qua bản beta chỉ trích Marvel Snap vì bán vé truy cập sự kiện Nexus với mức giá đắt đỏ, nhưng đổi lại được cấp rất ít phần thưởng.

Marvel Snap la gi The loai loi choi va ngay phat hanh Game Cuối

Họ cuối cùng đã được hoàn tiền, nhưng điều đó vẫn khiến nhiều người chơi nghi ngờ lời hứa mọi tấm thẻ đều có thể được mở khóa miễn phí của nhà phát triển. Đúng như mong đợi, người chơi phải trả tiền vì cơ hội kiếm được thẻ hiếm không cao.

Kế hoạch kiếm tiền chính xác của tựa game ở thời điểm mới phát hành như thế nào vẫn chưa được tiết lộ. Nếu Marvel Snap có thể tìm ra cách thu về lợi nhuận hợp lý và cung cấp cho người chơi cơ hội công bằng để kiếm được các thẻ ưng ý miễn phí, thì trò chơi có rất nhiều tiềm năng.

Link iOS: https://apps.apple.com/ph/app/marvel-snap/id1592081003

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nvsgames.snap&hl=en&gl=US

Theo Gamerant, PCGamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: