Muốn trở thành kẻ hủy diệt PK, chiến thần farm cấp thì nhất định không nên bỏ qua tựa game nhập vai kinh điển này

Người đăng: Ngày đăng: 18/06/2022 Game mobile
Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Mục LụcGiới thiệu game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn của NPH FuntapCác tính năng đặc sắc của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường MônKhám phá Đại Lục Võ Hồn Đấu La chân thực hoàn mỹNgoại phụ hồn cốt – Bạo phát sức mạnh Hồn SưHồn Sư Tề Tựu – Đại Chiến Tông MônKết […]

9.8 trên 10 được 9 bình chọn

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đang là cái tên thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ mobile, đặc biệt là những người hâm mộ Đấu La Đại Lục.

Đây là tựa game MMORPG đầu tiên về IP Đấu La, do đó người hâm mộ hy vọng sẽ có được một trải nghiệm thú vị hơn so với những tựa game quen thuộc đang góp mặt trên thị trường trước đó.

1 4 Game Cuối

Người ta đã nói nhiều về những tính năng mới lạ, độc đáo trong game. Điển hình là sự linh hoạt, tự do trong việc xây dựng nhân vật và lựa chọn Võ Hồn.

Thế nhưng, để có thể chinh phục thế giới rộng lớn trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, bạn còn phải giúp cho nhân vật của mình trở nên thật mạnh mẽ. Lúc này, những tính năng bồi dưỡng nhân vật sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

2 7 Game Cuối

Trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, có nhiều cách khác nhau để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật nhưng chủ yếu là nâng cấp trang bị và nâng cấp hồn cốt. Mỗi tính năng bồi dưỡng lại bao gồm một số thuộc tính nhỏ hơn giúp đa dạng hóa trong việc xây dựng nhân vật.

Vậy những tính năng ấy có gì đặc sắc? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

ĐA DẠNG HÓA VIỆC NÂNG CẤP TRANG BỊ

Trang bị là thứ không thể thiếu đối với bất kỳ một tựa game nhập vai nào và Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn cũng không phải ngoại lệ.

3 6 Game Cuối

Game cung cấp cho người chơi 10 nhóm trang bị khác nhau. Nâng cấp trang bị sẽ trực tiếp gia tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn. Việc nâng cấp trang bị trong game diễn ra khá đa dạng, game cung cấp đến 5 thuộc tính nâng cấp khác nhau bao gồm: tinh luyện, khắc, minh văn, đúc lại và tăng cấp.

4 5 Game Cuối

Mỗi thuộc tính trên đều đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng sức mạnh của trang bị, do đó bạn cần phải chú ý nâng cấp tất cả các thuộc tính ấy. Ngoài ra, mỗi thuộc tính khi đạt đến cấp độ nhất định sẽ mở khóa cộng hưởng, giúp tăng thêm nhiều thuộc tính cho trang bị.

BỒI DƯỠNG HỒN CỐT

Trong Đấu La Đại Lục, Hồn Cốt là vật phẩm trong mơ của các Hồn Sư bởi chúng vô cùng quý hiếm. Việc tìm kiếm và bồi dưỡng Hồn Cốt là điều hết sức quan trọng bởi chúng có thể tăng mạnh lực chiến cho nhân vật.

5 5 Game Cuối

 

Hồn Cốt trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn được chia thành 7 loại: Hồn Cốt phụ bên ngoài, chân trái, chân phải, tay trái, tay phải, đầu và thân. Trong đó, Hốt Cốt phụ bên ngoài là hiếm nhất. Bạn cần phải săn Hồn Thú để tìm kiếm Hồn Cốt, mỗi Hồn Cốt sẽ tăng mạnh thuộc tính cho nhân vật của bạn. Riêng Hồn Cốt phụ ngoài tăng thuộc tính cho nhân vật còn chưa một Hồn Kỹ riêng. Do đó, đây chắc hẳn sẽ là mục tiêu mà game thủ cần hướng tới.

7 3 Game Cuối

Hồn Cốt có thể được nâng cấp, cường hóa để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật. Ngoài ra, các Hồn Cốt còn tăng một số thuộc tính cho Hồn Cốt phụ. Game cung cấp một cơ chế giúp game thủ đỡ mệt nhọc hơn trong việc tìm kiếm và nâng cấp Hồn Cốt là khi bạn thay đổi Hồn Cốt, cấp độ cường hóa của Hồn Cốt cũ sẽ tự động được chuyển sang Hồn Cốt mới.

BUFF THUỘC TÍNH NHỜ NHỮNG HỒN SƯ ĐỒNG HÀNH

Đồng hành là một tính năng khá thú vị trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn. Thông qua việc đồng hành với những hồn sư khác, bạn có thể tăng một số thuộc tính cho nhân vật.

6 2 Game Cuối

Đây là tính năng duy nhất giữ lại cơ chế thẻ tướng trong game và cũng phần nào mang tính chiến thuật. Bằng việc thu thập các mảnh hồn, bạn sẽ triệu hồi được những hồn sư. Sau đó, bạn sẽ dàn trận những hồn sư ấy theo một đội hình nhất định.

8 1 Game Cuối

Khi đó, tất cả các thuộc tính của Hồn Sư đồng hành sẽ được chuyển sang nhân vật của bạn. Các Hồn Sư sẽ có những quan với nhau gọi là duyên, hãy chú ý sắp xếp các Hồn Sư theo duyên để được kích hoạt thêm thuộc tính duyên nhé. Và dĩ nhiên, bạn cũng có thể nâng cấp các Hồn Sư đồng hành để tăng lực chiến cho nhân vật lên rất nhiều lần.

Kết luận

Các tính năng bồi dưỡng nhân vật trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn được xây dựng hết sức đa dạng, giúp người chơi linh hoạt trong việc phát triển nhân vật, từ đó mang đến một trải nghiệm game chân thực hơn.

9 1 Game Cuối

Việc thu thập và nâng cấp các trang bị, hồn cốt là hết sức quan trọng bởi chúng đóng vai trò nòng cốt trong việc phát triển sức mạnh nhân vật. Hãy cố gắng thu thập hoàn chỉnh một bộ trang bị hay Hồn Cốt hoàn chỉnh, sau đó nâng cấp chúng để tối ưu hóa sức mạnh cho nhân vật.

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/groups/daula3d
Group: https://www.facebook.com/daula3dfuntap

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Mục LụcGiới thiệu game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn của NPH FuntapCác tính năng đặc sắc của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường MônKhám phá Đại Lục Võ Hồn Đấu La chân thực hoàn mỹNgoại phụ hồn cốt – Bạo phát sức mạnh Hồn SưHồn Sư Tề Tựu – Đại Chiến Tông MônKết […]

9.8 trên 10 được 9 bình chọn