Những động thái cho thấy Gunny Origin quyết tâm xây dựng cộng đồng bền vững

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2022 Game mobile
Gunny Origin

Gunny Origin

  • Đồ hoạ: 2D
Gunny Origin

Mục LụcGiới thiệu game Gunny OriginTải Gunny Origin mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp thẻ game Gunny Origin an toàn và nhanh chóngNhận gift code game Gunny Origin siêu giá trị Giới thiệu game Gunny Origin 26/4/2009 – Gunny chính thức đến tay người chơi Việt. Chỉ sau một năm ra […]

9.2 trên 10 được 19 bình chọn
Sau gần 2 tháng ra mắt, có thể thấy Gunny Origin đã nhanh chóng xây dựng được cộng đồng Gunner lớn mạnh và có sức ảnh hưởng trong thị trường game mobile. Với tôn chỉ mang đến cho người chơi những trải nghiệm nguyên vẹn nhất, những cảm xúc gắn liền với hồi ức Gunny từ năm 2009 “Sống lại cảm giác Gà”. 

Tựa game vẫn đang từng bước theo đuổi sứ mệnh đặt ra ngay từ những bản Alpha Test 1, 2 đến bản chính thức. Với nhiều hoạt động bên lề cũng như xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông chính chủ như Facebook, Tik Tok, Youtube, Zalo, Instagram thì có thể thấy lần này NPH VNG đã có chiến lược xây dựng cộng đồng game thủ Gunny Origin một cách bài  bản và lớn mạnh.

 

image6 9 Game Cuối
Một số kênh truyền thông chính thức ngoài các kênh truyền thống như Website hay Facebook.

Đầu tiên phải kể đến việc NPH Gunny Origin đã nhanh chóng xử lý những hành vi gian lận game như: Nạp xu lậu, Buff bẩn, Sử dụng phần mềm thứ ba,…nhờ vào các tố cáo của cộng đồng. Qua hai lần xử lý các tài khoản vi phạm vào đầu tháng 4 và tháng 5, Gunny Origin đã sàng lọc tương đối loại bỏ những tài khoản có hành vi chơi game không lành mạnh, làm mất tính công bằng trong game. Chỉ cần các Gunner cung cấp bằng chứng vi phạm, ban điều hành Gunny Origin sẽ tiến hành xử lý, trả lại môi trường game trong sạch. Động thái này cho thấy sự lắng nghe và tôn trọng nhất định mà Gunny Origin đã dành cho cộng đồng.  

image5 9 Game Cuối

Thêm vào đó, nhằm gắn kết Gunner lại với nhau cũng như đưa cộng đồng Gunny Origin lớn mạnh, NPH game đã tổ chức nhiều hoạt động thi đấu, offline giữa các game thủ với nhau, đơn cử như ba hoạt động trong và ngoài game lớn nhất là: Đấu rank Giải Chiến Thần, Offline Guild TheKingHN (NPH đóng vai trò đồng hành), Giải đấu Gunny Origin Sinh Viên Đà Nẵng; và mới đây nhất là giải đấu toàn quốc chính thức bắt đầu vào tháng 6/2022. NPH Gunny Origin đứng ra tổ chức, tài trợ cũng như giám sát hoạt động, đảm bảo sự minh bạch, công bằng, tạo một môi trường game lành mạnh, an toàn cho người chơi.

image8 3 Game Cuối
Giải đấu rank Chiến Thần – nơi các Gunner thể hiện đẳng cấp bắn súng tọa độ  cực chất.

 

image2 12 Game Cuối
Đặc biệt phải nói đến hai sự kiện nổi bật cực kỳ thành công của cộng đồng  Gunny Origin là Offline Guild TheKingHN và Giải Đấu Gunny Origin Đà Nẵng.

 

image7 6 Game Cuối

Và mới đây Gunny Origin đã mở đăng ký Giải đấu Vua Gà – Giải đấu Gunny Origin toàn quốc với phần thường tiền mặt lên tới 92 triệu VND, hãy nhanh tay đăng ký tại: https://forms.gle/gbrfCRoRWQcPKNDdA

image3 9 Game Cuối

NPH Gunny Origin đang đẩy mạnh việc tổ chức những hoạt động bên lề game như offline cộng đồng hay giải đấu cùng những chính sách hỗ trợ cực tốt cho game thủ.

Bên cạnh đó, các hoạt động quà tặng cho Gunner như Giftcode hay Quà lưu niệm cũng thể hiện sự hào phóng của đơn vị phát hành. Theo ghi nhận của Game Cuối, phản hồi của người chơi tham gia các hoạt động offline rất tốt, đa số đều nhận xét những hoạt động bên lề do Gunny Origin tổ chức và tài trợ đều chuyên nghiệp, công bằng, giúp gắn kết cộng đồng Gunner với nhau, đây cũng là mục tiêu tôn chỉ mà Gunny Origin hướng đến – cùng nhau “Sống lại cảm giác Gà”.

Đặc biệt qua những sự kiện offline cũng như online kể trên, Gunny Origin đang bắt đầu có những chính sách hỗ trợ/tài trợ đặc biệt dành cho những giải đấu Gunny Origin trên khắp Việt Nam, chính sách hỗ trợ tham khảo tại: https://bitly.com.vn/xabim0. Với mục đích xây dựng hệ thống giải đấu giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa những người chơi với nhau, NPH Gunny Origin mong có nhiều giải đấu offline hơn nữa hiện tại và tương lai.

image1 12 Game Cuối
Gunny Origin đang đẩy mạnh hỗ trợ cũng như khuyến khích các Gunner tổ chức  giải đấu và offline cộng đồng, đây cũng là cơ hội để người chơi gần nhau hơn.

 

Tìm hiểu thêm về Gunny Origin tại:

Trang chủ:

https://gunny.zing.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Kênh Tik Tok:

https://vt.tiktok.com/ZSd6qLNyY/

Kênh Youtube chính thức:

https://www.youtube.com/c/GunnyOrigin

Kênh Instagram chính thức:

https://www.instagram.com/gunnyoriginvng/

Group Cộng Đồng Gunny Origin Official:

https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Gunny Origin
Gunny Origin

Gunny Origin

  • Đồ hoạ: 2D
Gunny Origin

Mục LụcGiới thiệu game Gunny OriginTải Gunny Origin mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp thẻ game Gunny Origin an toàn và nhanh chóngNhận gift code game Gunny Origin siêu giá trị Giới thiệu game Gunny Origin 26/4/2009 – Gunny chính thức đến tay người chơi Việt. Chỉ sau một năm ra […]

9.2 trên 10 được 19 bình chọn