Những “thương vụ bạc tỷ” khi tham gia Thương Hội Bang tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2022 Game mobile
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 85 bình chọn
Đại gia hay dân cày đều không muốn bỏ qua nhiệm vụ Thương Hội Bang – chạy Thương Nhân. Tích cực tham gia hoạt động giúp người chơi có được Nguyên Bảo, làm giàu quả thật không khó với game thủ biết cách “một vốn bán lời”.

Ngoài các cách kiếm tiền từ Giao dịch tự do, mở sạp bày bán tại Thành Lạc Dương thì nhiệm vụ Thương Hội Bang (chạy Thương Nhân) cũng là một hoạt động giúp người chơi trở thành những phi thương, nhà đầu tư tài ba để làm giàu trong game. Đây cũng là hoạt động được dân cày chay ưa thích vì cần cù sẽ bù được những thiếu thốn, có người còn nhanh chóng phất lên trở thành đại gia khi biết nắm bắt thời cơ để mua vào bán ra.

A.04 1 Game Cuối

Tại nhiệm vụ này, người chơi cần phải gia nhập Bang hội và Bang đó phải có Hiệu Buôn. Tiếp đến bạn xin bổ nhiệm danh hiệu Thương Nhân từ Bang chủ hoặc Bang phó, sau khi được chấp nhận người chơi sẽ nhận được ngân phiếu và tiến hành mua vật phẩm. Hầu hết tất cả các vật phẩm đều có thể mua đi bán lại với giá vô cùng tốt. Chạy Thương Nhân đòi hỏi bạn phải chăm chỉ đi đến nhiều nơi để gom hàng sau đó thực hiện bán ra, người chơi cần nhạy bén và kiên nhẫn để mua rẻ bán đắt để thu được lợi nhuận lớn nhất. 

Cùng với đó, game thủ cần tìm kiếm con đường thuận tiện nhất để tiết kiệm quãng đường và thời gian thực hiện nhiệm vụ. Tương ứng với mỗi NPC là sự khác nhau về giá thu vào bán ra của vật phẩm, người chơi cần suy xét thật kỹ để thu về lợi nhuận tốt nhất cho mình.

A.04 2 Game Cuối

Tuyến đường Thương Nhân mặc định sẽ xuất phát từ Thành Lạc Dương. Người chơi dùng la bàn để xác định phương hướng di chuyển đến gặp các NPC tại Thành Lạc Dương, Vô Lượng Sơn, Vạn Kiếp Cốc và Vô Tích Thành. Game thủ nên chú ý đến quãng đường, nghiên cứu bản đồ để tìm ra con đường ngắn nhất để đến các thành. Game thủ nên chọn một con đường có chung tuyến đường làm đường chính để chạy, phân bổ thời gian để tăng tốc đến các thành còn lại. Tuy nhiên tốc độ chạy của người chơi cũng ảnh hưởng đến sự thay đổi giá cả thu mua của các NPC Thương Nhân.

A.04 3 Game Cuối

Dù sẽ mất khá nhiều thời gian để di chuyển qua từng map nhưng người chơi sẽ được bù đắp bằng lượng Nguyên Bảo hậu hĩnh. Ở những tựa game Thiên Long Bát Bộ trước đó, người chơi chỉ có thể đi bộ nhưng tại tựa game lần này, game thủ có thể sử dụng Khinh công để di chuyển nhanh chóng, rút ngắn thời gian đến các thành. Bằng cách này, dù hạn chế việc sử dụng truyền tống, cưỡi ngựa và phù biến, người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ khi đi trên mái nhà, vượt qua ngọn núi hay lướt qua mặt nước,…

A.04 4 Game Cuối A.04 5 Game Cuối

“Đường thương đau đầy ải nhân gian” và hành trình trở thành thương nhân của game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng vậy. Người chơi cần cẩn trọng đề phòng “đạo tặc” có thể mai phục ở bất kỳ đâu. Sau khi thực hiện xong thương vụ, người chơi sẽ thu về một lượng Nguyên bảo khủng. Đây được xem là công việc không thể thiếu đối với những người chơi game tâm huyết, đặc biệt là những “dân cày” vì đáp ứng được nhu cầu của game thủ ở nhiều nhóm điều kiện khác nhau. Thậm chí nó đã trở thành niềm vui, hoạt động thú vị bên cạnh những trải nghiệm chính trong game. 

Để có được nhiều Nguyên bảo và chạy nhiệm vụ hiệu quả nhất, người chơi cần lưu ý một số thông tin như sau: 

  • Nhiệm vụ Thương Hội Bang sẽ diễn ra 5 lần/tuần để người chơi thỏa sức cày cuốc “kiếm tiền”
  • Những vật phẩm được NPC đưa ra giá không mong muốn người chơi có quyền giữ lại không bán, chờ đến khi nào tăng giá sẽ lên đơn. 
  • Vô Lượng Sơn và Vạn Kiếp Cốc có chung tuyến đường là Tung Sơn, Đại Lý người chơi có thể chọn đây là tuyến đường chính để tiết kiệm thời gian di chuyển. 

Có thể thấy, tính năng này cho phép người chơi thử sức trong một vai trò mới bên cạnh những giờ phút tranh đấu căng thẳng và là nơi tạo ra nguồn tài nguyên để người chơi có thêm nguồn thu. Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã kế thừa và tạo nên rất nhiều hoạt động trong game để người chơi nhận được nhiều phần thưởng quý hiếm, tạo ra rất nhiều cách “kiếm tiền” dễ dàng mua bán sinh lời. 

Xem thêm thông tin về tựa game tại đây:   

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 85 bình chọn