Nóng: HiếuPC chỉ đích danh nhiều trang web lừa đảo, cảnh báo game thủ Việt về vấn nạn lừa đảo Play Together

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2021 Game mobile
Một lần nữa, HiếuPC và các đồng đội trong dự án “Chống lừa đảo” lại lên tiếng về thực trạng lừa đảo đáng báo động trong tựa game Play Together.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, HiếuPC tiếp tục thông báo về hàng loạt trang web lừa đảo đang nằm trong tầm ngắm của anh và những người đồng đội trong dự án “Chống Lừa Đảo”. Đáng chú ý, thay vì chỉ đưa danh sách cách trang web đã bị khoá như các lần trước, lần này HiếuPC lại chỉ đích danh tựa game đang vô cùng hot ở thời điểm hiện tại Play Together.

nong hieupc chi dich danh nhieu trang web lua dao canh bao game thu viet ve van nan lua dao play together 1 Game Cuối
Rất nhiều trang web lừa đảo liên quan đến tựa game Play Together được HiếuPC chỉ đích danh.

Theo như anh chia sẻ “Play Together hiện đang là tựa game mobile được nhiều người lựa chọn làm công cụ giải trí giữa mùa dịch này. Và cũng chính vì vậy mà kẻ xấu đã bắt đầu tạo ra rất nhiều trang giả để lừa đảo lấy tài khoản và lừa lấy tiền nạn nhận.

nong hieupc chi dich danh nhieu trang web lua dao canh bao game thu viet ve van nan lua dao play together 3 Game Cuối

Vì vậy mọi người hãy cảnh giác, chỉ sử dụng tính năng nạp tiền trong game, không nên truy cập vào những trang web lạ. Thủ đoạn của những trang web này đa phần dẫn dụ nạn nhân nạp tiền qua thẻ cào điện thoại, ngoài ra còn rất nhiều bình luận giả mạo để đưa ra đánh giá tốt về trang web. Làm nạn nhân cảm thấy tin tưởng hơn và sập bẫy. 😆
Hiện nhóm “Chống Lừa Đảo” đã đưa ra cảnh báo hơn 20 trang là giả mạo và lừa đảo người chơi Play Together. Mọi người cảnh giác nhé.”
nong hieupc chi dich danh nhieu trang web lua dao canh bao game thu viet ve van nan lua dao play together 2 Game Cuối
Các game thủ cần tránh truy cập vào những trang web không rõ nguồn gốc.
Quả thực vậy, tình trạng những trang web lừa đảo qua hình thức nạp thẻ của tựa game Play Together liên tục mọc lên như “nấm sau mưa” đang là một tình trạng vô cùng nhức nhối, gây không ít khó khăn trong trải nghiệm của từng game thủ. Đây chính là hình thức nạp Refund luôn gây rất nhiều ức chế đối với cả NPH lẫn game thủ chân chính. Refund là hình thức người chơi yêu cầu hoàn trả tiền lại sau khi hoàn tất giao dịch. Lợi dụng tính năng hỗ trợ người dùng này của đại đa số các game hiện nay, những thành phần không tốt đã tiến hành thực hiện những giao dịch ngoài luồng, thông qua bên thứ 3, giao dịch ảo,… nhằm lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người chơi. Do cơ chế nạp Refund nên sau vài tuần, các acc nạp lậu mới bị khoá, khiến nhiều game thủ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.
nong hieupc chi dich danh nhieu trang web lua dao canh bao game thu viet ve van nan lua dao play together 4 Game Cuối
HiếuPC chia sẻ cách thức để phòng chống những trang web lừa đảo cho 500 anh em game thủ.
Vì vậy, đúng như những gì mà HiếuPC đã cảnh báo các game thủ đam mê tựa game Play Together vẫn nên lựa chọn thật kỹ các địa chỉ uy tín, không sử dụng bất kì hình thức nạp lậu nào trong game để mua bán, tránh mất tiền oan. Hoặc đơn giản là nạp trực tiếp trong game để ủng hộ NPH tiếp tục phát triển Play Together trong tương lai.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: