One Punch Man: Justice Excution – Hoá “thánh phồng” trong game mobile “chính chủ”

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2021 Game mobile
One Punch Man: Justice Excution là tựa game mobile Idle RPG có nội dung xoay quanh tựa manga nổi tiếng One Punch Man.

Được giới thiệu và phát triển bởi Tencent Games, One Punch Man: Justice Execution là dự án game nhập vai bom tấn kết hơp yếu tố Idle vô cùng hấp dẫn. Đúng như tên gọi của mình, cốt truyện trong One Punch Man: Justice Execution sẽ xoay quanh bộ manga cùng tên vô cùng nổi tiếng tại xứ sở mặt trời mọc.

one punch man justice excution hoa thanh phong trong game mobile chinh chu 5 Game Cuối

Tựa game sẽ sử dụng nền tảng đồ hoạ 3D tân tiến, chất lượng cao nhất tương tự như phiên bản One Punch Man: A Hero Nobody Knows trên PS4. Có thể nói, đồ hoạ chính là một trong những điểm cộng sáng giá nhất của tựa game này. Theo đó toàn bộ các nhân vật đều được thiết kế và vẽ theo phong cách cel-shading giống các siêu phẩm game phong cách Anime trên thị trường, giúp tạo nên “cái hồn” cho từng nhân vật. Qua đó tái tạo thành công mở ra cho game thủ mobile một thế giới Anime độc đáo, hoàn toàn sát với cốt truyện gốc.

one punch man justice excution hoa thanh phong trong game mobile chinh chu 3 Game Cuối

Tuy nhiên, thay vì chỉ tập trung vào vào nhân vật chính Saitama như các phiên bản khác thì One Punch Man: Justice Execution lại đi theo xu hướng nhập vai thẻ tướng vô cùng nổi tiếng trên di động, nơi cho phép người chơi sở hữu rất nhiều nhân vật quen thuộc khác như Boros, Blast, Genos, King,…..

one punch man justice excution hoa thanh phong trong game mobile chinh chu 4 Game Cuối

One Punch Man: Justice Execution sẽ cho phép người thoả thích sưu tầm và xây dựng những tổ đội của riêng mình để tham gia vào các trận đấu nhằm chống lại binh đoàn quái vật xấu xa. Với cơ chế chiến đấu theo lượt, mỗi nhân vật sẽ sở hữu 2 kỹ năng để sử dụng và 1 skill nộ đặc biệt với sức mạnh không thể xem thường. Riêng anh chàng nhân vật chính Saitama của chúng ta sẽ chỉ có riêng 1 kỹ năng duy nhất là “đấm nghiêm túc” giống y phiên bản truyện gốc. Và vẫn giống y như các tựa game.

one punch man justice excution hoa thanh phong trong game mobile chinh chu 2 Game Cuối

Hiện tại, dù chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng game thủ đã có thể đăng ký sớm tựa game này và sẽ sớm thôi, game thủ sẽ được tận tay trải nghiệm tựa game nhập vai cô cùng hấp dẫn này.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.