Play Together: Không thể dùng VPN để truy cập vào game

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2021 Game mobile
Play Together

Play Together

  • Đồ hoạ: 3D
  • Dung lượng: 87M
Play Together

Mục LụcGiới thiệu game Play Together VNGTùy chỉnh nhân vật, ngôi nhà của bạn bằng nhiều lựa chọn khác nhauTham gia các mini game vui nhộn với những người bạn trên toàn cầuTrải nghiệm tính năng quảng trường trong thời gian rảnh Trải nghiệm cảm giác nuôi thú cưng cực đáng yêuTính năng mua hàng trong […]

8.8 trên 10 được 1803 bình chọn
Mới đây, nhà phát triển tựa game mobile Play Together đang thông báo tới cộng đồng game thủ rằng không thể sử dụng VPN truy cập vào game nữa.

Play Together đang là tựa game mobile hot nhất 2021, vì vậy lượng truy cập vào game khá cao dẫn đến tình trạng server tắc nghẽn liên tục.

Thời gian bảo trì quá lâu và mạng nghẽn liên tục nên người chơi đã sử dụng phần mềm VPN để fake ip nhằm truy cập được vào game mà không phải chờ đợi. Tuy nhiên cũng vì thế mà kéo theo nhiều hệ lụy và nhà phát triển mới đây đã có chia sẻ về vấn đề này:

Nguyên nhân của vấn đề xảy ra trong game Play Together

Sự bùng nổ lượng truy cập vượt quá giới hạn hệ thống hiện tại vẫn tiếp tục diễn ra.

play together bao tri lien tuc gay kho chiu bao tri together nhan con mua 1 sao tu game thu viet2 Game Cuối

Tiến độ của các biện pháp tạm thời:

– Ngày 6 tháng 8: Các hạn chế truy cập tạm thời đã được áp dụng tại các khu vực có lưu lượng truy cập cao để giảm thiểu sự gián đoạn và duy trì dịch vụ.

– Ngày 7 tháng 8: Lỗi dịch vụ xảy ra do yếu tố bên ngoài không mong muốn (lỗi AWS) và công việc khôi phục phía AWS đã được thực hiện.

Khi áp dụng giới hạn truy cập cho các khu vực bị nghẽn, nhà phát triển đã phát hiện một số quốc gia sử dụng VPN để truy cập. Các quốc gia dùng VPN để truy cập cũng làm cho máy chủ trở nên không ổn định, vì vậy họ đành phải tự động hạn chế truy cập đối với các trường hợp trên.

– Ngày 8 tháng 8: Truy cập sử dụng VPN đã tăng lên nhanh chóng từ các máy chủ (châu lục) khác.

Một số lượng lớn máy chủ đã được thêm vào chủ yếu ở các khu vực có lưu lượng truy cập cao, nhưng vì số lượng máy chủ ở các khu vực không cùng quy mô, nên xác suất phát sinh lỗi sẽ rất cao khi có quá nhiều lượt dùng VPN để truy cập.

Để đảm bảo số lượng người truy cập tối đa của hệ thống hiện tại và để ngăn ngừa sự cố, các hạn chế truy cập tạm thời đã được áp dụng khi lưu lượng truy cập của toàn quốc gia bị vượt quá.

Màn hình hiển thị khi chờ truy cập (“Đang dọn dẹp Thị trấn”) là màn hình bảo trì định kỳ, nhưng nó chỉ được sử dụng tạm thời. Vì việc này có thể gây hiểu lầm rằng bảo trì đang lặp đi lặp lại, nhà phát triển đang phát triển hệ thống màn hình chờ.

– Ngày 9 tháng 8: Phát triển tính năng hạn chế truy cập bằng VPN và các chức năng cần thiết để chờ truy cập và đã nộp đơn xin duyệt lên các chợ ứng dụng. Tuy nhiên, vì cần phát triển thêm màn hình chờ trước khi áp dụng lên ứng dụng, nhà phát triển phải tạm thời sử dụng màn hình bảo trì cho đến khi ứng dụng được cập nhật trong một thời gian nữa.

– Ngày 10 tháng 8: Bản cập nhật với các hạn chế về truy cập bằng VPN sẽ được áp dụng. Sau khi cập nhật, chúng tôi dự định chỉ tạm thời hạn chế việc vào các khu vực có lưu lượng truy cập vượt quá giới hạn, không phải tất cả các khu vực. Nhà phát triển sẽ nhanh chóng hoàn thành việc phát triển bổ sung chức năng chờ để các bạn có thể kiểm tra tình trạng chờ truy cập.

– Sau ngày 10 tháng 8: Như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, lưu lượng truy cập đã tăng mạnh. Để giải quyết vấn đề này, đúng là không chỉ mở rộng máy chủ về mặt vật lý, mà cần cải tiến cấu trúc lập trình và cần thêm thời gian phát triển. Nhóm phát triển đang làm hết sức mình và sẽ thông báo cho bạn về tiến độ và lịch trình ngay khi xác nhận.

play together khong vao duoc bang vpn Game Cuối

Bên cạnh đưa ra các phương án để giải quyết vấn đề thì nhà phát triển cũng có gửi phần quà đến người chơi.

Nếu tất cả truy cập bị hạn chế do bảo trì khẩn cấp sau ngày 4 tháng 8, nhà phát triển sẽ gửi phần thưởng bảo trì sau khi kiểm tra tổng thời gian bảo trì khẩn cấp, các bạn có thể nhận được sau 04 giờ sáng (UTC+9).

Sau khi kết thúc bảo trì, hàng trăm nghìn cư dân đang đồng loạt truy cập vào máy chủ chỉ trong vòng ít phút đã xảy ra tình trạng quá tải máy chủ, nên để không gây thêm gánh nặng khi cấp quà bảo trì, nhà phát triển đang trì hoãn việc cấp phần thưởng. Nếu phát sinh thêm bảo trì khẩn cấp trước khi bình thường hóa, nhà phát triển sẽ cộng dồn vào phần thưởng nói trên để gửi đến các bạn cùng lúc. 

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa lỗi trong Play Together

Hướng dẫn cách kiếm kim cương miễn phí trong Play Toghether

Tổng hợp các cách nạp tiền vào Play Together an toàn nhất

Cách vào Play Together khi bảo trì

Cách ấp trứng trong Play Together

Cách câu cá hiếm và auto câu cá Play together

Code Play Together mới nhất

Nhà phát triển cũng rất xin lỗi về những bất tiện do dịch vụ bị lỗi và họ sẽ thông báo mức phần thưởng bồi thường cuối cùng cho các bạn khi dịch vụ ổn định. 

play together 1 1 Game Cuối

Như đã đề cập trước đó, nhà phát triển đã biết về việc các sản phẩm cấp cố định trong 30 ngày bị trì hoãn và cấp trễ 2 ngày, và có sự trì trệ trong việc nhận Điểm Vương Miện, nên chúng tôi dự tính sẽ cấp các coupon đổi quà để bù lại. Nhà phát triển đang cố gắng hết sức để giảm bớt bất kỳ sự bất tiện nào mà bạn có thể gặp phải trong quá trình chơi.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Play Together

Play Together

  • Đồ hoạ: 3D
  • Dung lượng: 87M
Play Together

Mục LụcGiới thiệu game Play Together VNGTùy chỉnh nhân vật, ngôi nhà của bạn bằng nhiều lựa chọn khác nhauTham gia các mini game vui nhộn với những người bạn trên toàn cầuTrải nghiệm tính năng quảng trường trong thời gian rảnh Trải nghiệm cảm giác nuôi thú cưng cực đáng yêuTính năng mua hàng trong […]

8.8 trên 10 được 1803 bình chọn