PUBG Mobile kết hợp KFC mang đến trải nghiệm chiến đấu hào hứng, giòn giã niềm vui, đậm vị chiến thắng

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2023 Game mobile
PUBG Mobile

PUBG Mobile

  • Đồ hoạ: 2K
  • Dung lượng: 10 GB
PUBG Mobile

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

9.0 trên 10 được 71 bình chọn
Hãy chuẩn bị cho sự kết hợp độc đáo đến từ hương vị hấp dẫn mà KFC mang lại cho PUBG MOBILE, bên cạnh những nhà hàng trong game, nơi có các vật phẩm độc quyền mang chủ đề KFC cùng với những bữa ăn đặc biệt tại một số khu vực được chọn.

Tháng 09.2023 – PUBG MOBILE, tựa game sinh tồn số một thế giới chính thức hợp tác cùng KFC, màn hợp tác dành cho những tổ đội cùng nhau chiến đấu và khao khát được trải nghiệm hương vị chiến thắng đích thực. Sự kiện đột phá này cho phép người chơi có cơ hội ghé thăm các nhà hàng KFC ảo trong PUBG MOBILE, nơi sẽ chứa các vật phẩm độc quyền mang chủ đề KFC. Ngoài ra, một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn như mở khóa phần thưởng độc quyền trong game khi mua các bữa ăn đặc biệt KFC PUBG, sẽ có mặt tại một số thị trường được chọn. 

image1 Game Cuối

Kể từ ngày 02.10 – 06.11, người chơi PUBG MOBILE có thể đón chờ trải nghiệm tại các nhà hàng KFC ảo trên các bản đồ Erangel, Miramar, Nusa, và Livik. Những nhà hàng KFC ảo này sẽ mang đến cơ hội cho người chơi thưởng thức các món ngon của KFC, mỗi món ăn đều mang lại năng lượng riêng biệt tiếp thêm sức mạnh giúp người chơi giành được chiến thắng. Ngoài ra, người chơi có thể trang bị thêm các vật phẩm chủ đề KFC như Trang Phục Ông Trùm Gà Rán, Mũ và Trang Phục Shipper KFC, Áo thun và Dù KFC, Graffiti Biệt Đội KFC và Khung Ảnh Đại Diện KFC.

Untitled 3 Game Cuối

Các phần thưởng bao gồm sáu vật phẩm ngoại trang trong game với các màu sắc đặc trưng của  thương hiệu KFC là đỏ và trắng, đều được lấy cảm hứng từ tất cả những thứ gợi nhớ đến hương vị của KFC nhằm thỏa mãn tất cả các giác quan của người chơi PUBG MOBILE.

“Chúng tôi nằm lòng cách chế biến món gà rán xuất sắc và gửi trao bạn vị ngon trên từng ngón tay” Val Kubizniak, Giám đốc Marketing Toàn cầu của KFC, chia sẻ. “Ngay từ hôm nay, người hâm mộ của PUBG MOBILE có thể thưởng thức hương vị đặc biệt chưa từng có của KFC và sau đó tham gia vào cuộc chiến sinh tồn để nhận được những phần thưởng lớn cho một trải nghiệm ngon gấp đôi từ chiến thắng và cả hương vị của KFC”

“PUBG MOBILE vô cùng phấn khích khi hợp tác cùng KFC, thương hiệu nhà hàng nổi tiếng trên toàn cầu” Ông Vincent Wang – Trưởng bộ phận Phát hành PUBG MOBILE tại Tencent Games chia sẻ. “Là một trong những tựa game di động lớn nhất trên thế giới, PUBG MOBILE cam kết mang đến trải nghiệm chơi game chất lượng cho người chơi ngày càng hoàn thiện cũng giống như KFC mang đến những bữa ăn ngon cho mọi người tại hàng nghìn địa điểm trên toàn thế giới. Chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi để các khách hàng của KFC có thể trải nghiệm việc tham gia vào đấu trường PUBG MOBILE và giành được những lần ăn gà mãn nhãn.”

Hợp tác giữa PUBG MOBILE x KFC sẽ diễn ra từ ngày 02.10 đến ngày 06.11. Tải PUBG MOBILE miễn phí trên App StoreGoogle Play Store để trải nghiệm nội dung hợp tác lần này. Để biết thêm thông tin về cập nhật trong game, hãy truy cập trang web của PUBG MOBILE.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
PUBG Mobile

PUBG Mobile

  • Đồ hoạ: 2K
  • Dung lượng: 10 GB
PUBG Mobile

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

9.0 trên 10 được 71 bình chọn