Ra mắt chuỗi sự kiện Ngày Hội Thính Thả Dù trong PUBG Mobile, đón chào sự trở lại của DJ tài năng Alan Walker

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2023 Game mobile
PUBG Mobile

PUBG Mobile

  • Đồ hoạ: 2K
  • Dung lượng: 10 GB
PUBG Mobile

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

9.0 trên 10 được 71 bình chọn
Tri ân cộng đồng người chơi, PUBG MOBILE vừa ra mắt một sự kiện in-game được lấy cảm hứng từ những buổi tiệc âm nhạc mang không khí lễ hội mùa hè, cùng những phần thưởng cũng như những cập nhật mới chắc chắn là điều không thể thiếu để biến mùa hè này trở thành một kỷ niệm đáng nhớ!

Tháng 08.2023, PUBG MOBILE – tựa game sinh tồn số một thế giới chính thức ra mắt sự kiện Ngày hội Thính Thả Dù. Từ hôm nay cho đến ngày 20.08, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay những phần thưởng đặc biệt trong game và tham gia đại tiệc cùng DJ nổi tiếng thế giới Alan Walker – Đại sứ Lễ hội với một bản nhạc hoàn toàn mới được sản xuất đặc biệt dành riêng cho sự kiện lần này!

pubg mobile 2 Game Cuối

Cộng đồng người chơi sẽ có cơ hội ghé thăm Đảo Mát Mẻ (đã có trên các bản đồ Erangel, Livik, Nusa và Sanhok) để trải nghiệm việc thư giãn, nghỉ mát theo phong cách mùa hè thông qua việc thưởng thức một món đồ uống giúp tăng năng lượng! Ngoài ra sự xuất hiện của phương tiện mới dành cho hai người – Vịt Vàng – với tính năng gắn nối độc đáo giúp người chơi có thể dễ dàng di chuyển theo nhóm. Thêm vào đó, để có thể nhận được nhiều vật phẩm hơn, bạn có thể tấn công những Thùng Thính Lễ Hội trên đảo, cũng là một sự kiện hấp dẫn mà người chơi chắc chắn không thể bỏ lỡ! 

pubg mobile 1 Game Cuối

Bên cạnh Thùng Thính Lễ Hội, trong game sẽ còn rất nhiều thùng thính miễn phí! Người chơi có thể nhận quà khi lễ hội bắt đầu và được nâng cấp thùng thính  từ Cấp độ 1 lên Cấp độ 5 trong suốt sự kiện. Với mỗi thùng thính cấp cao hơn, phần thưởng bạn nhận được cũng sẽ nhiều hơn theo từng cấp độ. Cụ thể, với mỗi thùng thính Cấp 5, người chơi sẽ nhận được một emote vĩnh viễn và một bộ trang phục huyền thoại vĩnh viễn tự chọn cùng vô số các phần thưởng tuyệt vời khác. Trong sự kiện lần này, việc chơi cùng bạn bè và lập nhóm đóng vai trò rất quan trọng, có thể giúp người chơi nâng cấp thùng thính nhanh hơn cũng như nâng cao sự đánh giá bảo vệ đội hình.

pubg mobile Game Cuối

Nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ nổi tiếng Alan Walker sẽ đảm nhận vai trò Đại sứ cho Ngày hội Thính Thả Dù trong game! Bản nhạc mới “Lands Of The Heroes” được Alan Walker viết cũng như sản xuất đặc biệt dành riêng cho cộng đồng PUBG MOBILE – được thông báo lần đầu tiên tại sự kiện 2023 PUBG MOBILE WORLD INVITATIONAL – sẽ đồng hành xuyên suốt cùng người chơi trong hành trình khám phá Đảo Mát Mẻ. Trong thời gian Lễ Hội Thả Thính Dù diễn ra, người chơi sẽ có cơ hội giành chiến thắng để lưu lại bài hát trong game nếu hoàn thành nhiệm vụ trước ngày 10.08. Sau bốn năm, lễ hội kỳ này sẽ là lần đầu tiên mà những bộ trang phục theo phong cách Alan Walker được mang trở lại cho những người chơi có mong muốn sở hữu chúng.

thumb 3 Game Cuối

Đặc biệt, tất cả những hoạt động của lễ hội sẽ lên đến đỉnh điểm vào ngày 18.08 – Ngày Loot Thính! Vào ngày này, thùng thính toàn server sẽ được mở và người chơi cần đăng nhập vào game để mở các thùng thính mà họ đã nâng cấp trong suốt sự kiện và nhận những phần thưởng vĩnh viễn.

Với không khí tưng bừng của mùa hè cùng những phần thưởng độc quyền và một bản nhạc mới sôi động, chuỗi sự kiện Ngày hội Thả Thính Dù là thời điểm tốt nhất để các đồng bo trải nghiệm và rinh về nhiều phần thưởng lớn tại PUBG MOBILE!

Tải PUBG MOBILE miễn phí trên App StoreGoogle Play Store để trải nghiệm sự kiện lễ hội lần này.

 

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
PUBG Mobile

PUBG Mobile

  • Đồ hoạ: 2K
  • Dung lượng: 10 GB
PUBG Mobile

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

9.0 trên 10 được 71 bình chọn