RACE: Rocket Arena Car Extreme – Game mobile đua xe kiểu… tận thế

Người đăng: Ngày đăng: 06/11/2023 Game mobile
So với các game đua xe trước đây, RACE: Rocket Arena Car Extreme mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game cực chất với đồ họa 3D sắc nét, chân thực.

Hiệu ứng hình ảnh trên đồ họa

Có rất nhiều trò chơi lái xe phổ biến và nổi tiếng, chẳng hạn như Asphalt. Tuy nhiên, trong RACE: Rocket Arena Car Extreme, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Tôi tin rằng bạn sẽ bị thu hút và ấn tượng khi bắt đầu tham gia vào trò chơi vì các giao diện đồ vật và phương tiện có độ nét cao, sắc nét,…

RACE Rocket Arena Car Extreme Game Cuối

Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt đồ họa để cải thiện chất lượng và độ mượt mà của trò chơi. Sự thay đổi của ngày và đêm, các dấu hiệu neon và thủ thuật sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Vị trí và vũ khí

RACE: Rocket Arena Car Extreme cung cấp nhiều bản đồ ở các cấp độ khác nhau có vách đá dựng đứng, thác nước, núi và bão cát. Bạn đã sẵn sàng khám phá những tàn tích Ai Cập cổ đại và những kỳ quan thế giới khác chưa?

RACE Rocket Arena Car Extreme 2 Game Cuối

Bạn sẽ được sử dụng các loại vũ khí, tên lửa, bom, súng máy và các thiết bị điện khác nhau với mục đích làm chậm thời gian và quét sạch kẻ thù của bạn. Hãy thể hiện bản thân, khám phá độ lỳ của bản thân trên đường đua đầy cam go cùng vô vàn những đối thủ khác.

Giới thiệu về xu và tăng cấp

Bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng là xu và phần thưởng khi đăng nhập. Ngoài ra, mỗi khi bạn lên hạng, bạn có thể thu thập một số phần thưởng nhất định. Nếu bạn chọn xem video, nhiều đồng xu và tinh thể hơn sẽ được trao. Nhân tiện, để có được những bộ body kit độc đáo giúp cải thiện hiệu suất của ô tô, một chiếc xe cần phải được thăng cấp lên các cấp 10, 20 và 30. Và mỗi xe có thể được lên cấp cao đến cấp 30.

Game dễ chơi

Phải nói rằng trò chơi rất dễ dàng điều khiển. Bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về các loại phương tiện và loại vũ khí khác nhau, bởi vì giao diện người dùng, game đã giải thích siêu rõ ràng rồi. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào trải nghiệm chơi game kỳ diệu nhưng không phải cài đặt nâng cấp phức tạp.

race rocket arena car extreme 3 Game Cuối race rocket arena car extreme 4 Game Cuối

Các chế độ trò chơi khác

– Đấu trường – tương tự như trận chiến vương quyền.
– Âm mưu – một chế độ dài hạn.
– Sói cô đơn – cỗ máy sinh tồn chiến đấu.
– Bóng tối – để đạt được phần thưởng lớn nhất.

Link tải:

IOS

ANDROID

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: