3Q Legend – Game Tam Quốc  chuẩn bị ra mắt trong tháng 11, hé lộ tướng Quan Vũ độc quyền.

Người đăng: Ngày đăng: 06/11/2023 Game mobile

Tháng 11 này, NPH Funtap sẽ ra mắt tựa game 3Q Legend: Danh Tướng Truyền Kỳ, mang đến cho game thủ một trải nghiệm Tam Quốc độc đáo và hấp dẫn.

Tựa game sẽ tái hiện lại thời kỳ Tam Quốc hào hùng với bốn thế lực lớn Ngụy, Thục, Ngô và Quần. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng dàn nhân vật 60+, bao gồm những danh tướng lịch sử như Tào Tháo, Lữ Bố, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Quan Vân Trường… và đặc biệt là sự xuất hiện của các mỹ nhân Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều, Tôn Thượng Hương.

image1 Game Cuối

Điểm nhấn của 3Q Legend chính là sự xuất hiện của vị tướng Quan Vũ độc quyền, mang tên Ngụy Quan Vũ. Đây là một phiên bản Quan Vũ mới, sở hữu sức mạnh và kỹ năng đặc biệt chưa từng xuất hiện trong bất kỳ tựa game Tam Quốc nào khác.

image2 Game Cuối

Ngoài ra, 3Q Legend còn có lối chơi đấu tướng xếp lượt tự do, mang đến những trận chiến kịch tính và hấp dẫn. Người chơi cần vận dụng chiến thuật và tính toán kỹ lưỡng để giành chiến thắng.

Tựa game cũng có nhiều hoạt động PvP, PvE đa dạng, mang đến cho người chơi những trải nghiệm phong phú.

image3 Game Cuối

3Q Legend: Danh Tướng Truyền Kỳ là tựa game không thể bỏ qua đối với những người yêu thích game thẻ bài Tam Quốc. Tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những phút giây giải trí tuyệt vời và những trải nghiệm Tam Quốc vô cùng đặc sắc.

image6 Game Cuối

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về tựa game:

  • Tên game: 3Q Legend: Danh Tướng Truyền Kỳ
  • Nhà phát hành: Funtap
  • Thể loại: Thẻ bài, đấu tướng xếp lượt tự do
  • Ngày ra mắt: 10/11/2023

Các bạn có thể tham gia các sự kiện đăng ký mốc nhận quà, điểm danh group,… để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành.

Trang chủ:

https://3qlegend.playfun.vn/Fanpage:

FanPage:

https://www.facebook.com/3QLegend

FuntapGroup:

https://www.facebook.com/groups/3qlegendfuntap

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: 3Q Legend