Roblox-VNG: hướng dẫn mở mic, voice chat, trò chuyện bằng giọng nói

Người đăng: Ngày đăng: 12/07/2024 Game mobile
Roblox-VNG

Roblox-VNG

Roblox-VNG

Theo thông tin mà Game Cuối có được thì hiện tại phiên bản Adnroid truy cập sớm của Roblox-VNG đã xuất hiện trên google play. Nhiều khả năng trong tháng 7/2024 này, Roblox VNG sẽ được ra mắt. Hiện tại các chương trình chuẩn bị cho Roblox VNG như nhận  Avatar Độc Quyền khu vực […]

8.3 trên 10 được 8 bình chọn

Bài viết này, Game Cuối sẽ hướng dẫn các game thủ các mở mic , voice chat, trò chuyện bằng giọng nói trong Roblox. Tất nhiên với điều kiện bạn phải có CCCD và trên 13 tuổi.

Trò chuyện bằng Giọng nói

Trò chuyện bằng giọng nói là một tính năng cho phép mọi người giao tiếp trên Roblox một cách tự nhiên như khi họ giao tiếp trong thế giới thực.Trong Roblox, nhà phát triển có quyền lựa chọn tích hợp công nghệ này vào trò chơi của họ.

Hiện tại, Trò chuyện bằng giọng nói có sẵn cho tất cả người dùng đã xác minh số điện thoại từ 13 tuổi trở lên ở các quốc gia sau: US, CA, UK, AU, NZ, ES, MX, CL, CR, PR, FR, DE. Người dùng không ở các quốc gia này, như Việt Nam sẽ phải xác minh CCCD (Căn Cước Công Dân) để bật Trò chuyện bằng giọng nói.

Tất cả người dùng từ 13 tuổi trở lên, đã xác minh số điện thoại, có thể chọn tham gia sử dụng tính năng này bằng cách truy cập vào trang Cài đặt của họ. Sau đó, họ sẽ có thể sử dụng Trò chuyện bằng giọng nói trong bất kỳ trải nghiệm Roblox nào hỗ trợ tính năng này.

roblox VNG voichat Game Cuối

Làm thế nào để tôi bật Trò chuyện bằng giọng nói?

Để bật trò chuyện bằng giọng nói, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Truy cập vào Cài đặt tài khoản Chọn Tab Quyền riêng tư Bật công tắc “Sử dụng micrô để trò chuyện bằng giọng nói” sang BẬT Công tắc sẽ chuyển từ màu xám sang màu xanh lục, cho biết Trò chuyện bằng giọng nói đã được bật cho tài khoản của bạn. Người dùng từ 13 tuổi trở lên được khuyến khích tận hưởng cách giao tiếp thú vị này trên Roblox, nhưng cũng phải tiếp tục tuân theo Điều khoản sử dụng và Tiêu chuẩn Cộng đồng giống như trong bất kỳ trải nghiệm Roblox nào. Người dùng vi phạm các quy tắc này có thể bị tạm ngưng hoặc xóa khỏi trò chuyện bằng giọng nói và có các hành động kiểm duyệt khác được thực hiện đối với tài khoản Roblox của họ.

Làm thế nào để tôi biết ai có Trò chuyện bằng giọng nói?

Người dùng từ 13 tuổi trở lên bật Trò chuyện bằng giọng nói sẽ thấy một biểu tượng loa bên cạnh tên người dùng và phía trên avatar của những người dùng khác đã bật trò chuyện bằng giọng nói.

Làm thế nào để tôi Tắt tiếng, Chặn hoặc Báo cáo Lạm dụng trên Người dùng trong Trò chuyện bằng Giọng nói?

Tắt tiếng trò chuyện bằng giọng nói của người dùng khác Biểu tượng Tắt tiếng

Bạn có thể tắt tiếng người dùng khác trong trải nghiệm trò chuyện bằng giọng nói bằng cách nhấp vào biểu tượng loa sẽ xuất hiện trên đầu avatar của họ hoặc bên cạnh tên của họ trong menu Roblox. Tắt tiếng chỉ áp dụng cho trò chuyện bằng giọng nói chứ không phải trò chuyện bằng văn bản. Nó sẽ chỉ tồn tại trong khi bạn đang trong phiên trải nghiệm.

Để bật tiếng cho người dùng, hãy truy cập menu Roblox và nhấp vào biểu tượng loa bên cạnh tên người dùng của họ.

Bạn có thể chặn người dùng khác trong trải nghiệm trò chuyện bằng giọng nói để ngăn họ tương tác với bạn trong trò chuyện bằng giọng nói hoặc trò chuyện bằng văn bản.

Làm thế nào để tôi biết trải nghiệm nào hỗ trợ Trò chuyện bằng Giọng nói?

Để biết liệu một trải nghiệm có trò chuyện bằng giọng nói hay không, vui lòng xem lại phần “Giới thiệu” và/hoặc trang chi tiết trải nghiệm. Nếu bạn đã bật micrô thiết bị cho trò chuyện bằng giọng nói, trong phần “Giới thiệu” và/hoặc phần chi tiết trải nghiệm, trường “Giao tiếp” sẽ cho biết trò chuyện bằng giọng nói có được hỗ trợ trong trải nghiệm đó hay không.

Làm thế nào để tôi tắt Trò chuyện bằng Giọng nói?

Để tắt tính năng trò chuyện bằng giọng nói, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Truy cập vào Cài đặt tài khoản Chọn Tab Quyền riêng tư Bật công tắc

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: roblox Roblox VNG
Roblox-VNG

Roblox-VNG

Roblox-VNG

Theo thông tin mà Game Cuối có được thì hiện tại phiên bản Adnroid truy cập sớm của Roblox-VNG đã xuất hiện trên google play. Nhiều khả năng trong tháng 7/2024 này, Roblox VNG sẽ được ra mắt. Hiện tại các chương trình chuẩn bị cho Roblox VNG như nhận  Avatar Độc Quyền khu vực […]

8.3 trên 10 được 8 bình chọn