Secret Cat Forest – Thiên đường dành cho fan hâm mộ “Quàng thượng”

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2021 Game mobile
Nếu bạn là một fan hâm mộ những bé mèo dễ thương thì hẳn là bạn không nên bỏ lỡ trải nghiệm tựa game secret cat forest.

Tổng quan về game secret cat forest

Secret cat forest là một trò chơi mô phỏng những chú mèo đáng yêu được phát triển và xuất bản bởi IDEASAM. 

Trong game, bạn sẽ xây một ngôi nhà cho mèo với nhiều loại đồ đạc khác nhau, mèo sẽ đến thăm và nghỉ ngơi trong ngôi nhà của bạn. 

secret cat forest 4 Game Cuối

Secret Cat Forest có đồ họa tuyệt đẹp và nhạc nền nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn và bình tĩnh sau công việc hoặc học tập mệt mỏi hàng ngày.

Thu thập gỗ để chế tác đồ nội thất

secret cat forest Game Cuối

Màn hình đầu tiên bạn nhìn thấy khi bắt đầu trò chơi là một ngôi nhà gỗ và một chú mèo dễ thương. Vuốt sang phải và bạn sẽ chuyển sang một màn hình mới với một cái cây lớn và một dòng sông đầy cá. 

Đây là nơi bạn thu thập tài nguyên trong Secret Cat Forest. Bạn có thể thu thập gỗ từ cây lớn, gỗ sẽ được tái tạo bởi cây qua một khoảng thời gian trôi qua, vì vậy bạn có thể đến thỉnh thoảng để lấy thêm gỗ nhé.

secret cat forest 1 Game Cuối

Tất cả đồ nội thất yêu cầu số lượng gỗ khác nhau để chế tạo. Khi bạn chế tạo một số đồ nội thất nhất định trong Bộ sưu tập đồ nội thất, bạn có thể nhận được phần thưởng giảm thời gian chế tạo, đồ trang trí và nhiều gỗ hơn. 

Bộ sưu tập Đồ nội thất được chia thành nhiều phần và bạn sẽ cần thêm gỗ để chế tạo đồ nội thất để mở khóa các phần bên dưới.

Đi câu cá để cho mèo ăn

Mỗi con mèo ăn hết 20 con cá mỗi khi đến thăm nhà bạn, vì vậy hãy đảm bảo có đủ cá cho mèo ăn. Gõ cần câu xuống nước, chạm và giữ vào cá, đồng thời thả ngón tay của bạn cho đến khi kim nằm trong vùng màu đỏ, bằng cách đó bạn sẽ bắt được cá thành công. 

secret cat forest 2 Game Cuối

Ngoài cá, bạn cũng có thể bắt được một số vật phẩm hữu ích làm phần thưởng trong khi câu cá. Số lượng cá bạn có thể nhận được tùy thuộc vào kho cá bạn có và bạn có thể tăng lượng cá khi có thêm mèo đến thăm nhà.

Thu thập các album mèo để mở khóa kiệt tác đặc biệt của chúng

secret cat forest 3 Game Cuối

Khi một con mèo đến thăm nhà bạn, nó sẽ được thêm vào Hồ sơ của bạn. Những con mèo này có những thói quen khác nhau và có một số mẹo với các ô trống trong album hồ sơ bên cạnh mỗi con mèo để cho bạn biết nó thích gì hoặc không thích gì. 

Bạn có thể sử dụng Kitty Archive Shards để loại bỏ những khoảng trống này và biết cách thu hút nhiều mèo đến thăm nhà bạn hơn.

secret cat forest 5 Game Cuối

Khi mèo đến nhà bạn thường xuyên, mức độ thân thiết sẽ tăng lên. Khi mức độ thân thiết đã đầy, chúng sẽ được đăng ký tự động và bạn thậm chí có thể thấy những hành vi đặc biệt của những chú mèo đáng yêu này nếu mức độ thân thiết tiếp tục tăng lên.

Khi hoàn thành album, bạn có thể tải những hình ảnh dễ thương về để làm hình nền trên điện thoại di động hoặc máy tính của mình. Cố gắng vỗ về những chú mèo và bạn sẽ thấy những biểu cảm và động tác đáng yêu của chúng.

Tổng kết

Secret Cat Forest thật dễ thương và thư giãn từ hình ảnh động đẹp mắt đến nhạc nền nhẹ nhàng. 

secret cat forest 6 Game Cuối

Không giống như lối chơi nhịp độ nhanh mà hầu hết các trò chơi di động áp dụng, Secret Cat Forest sẽ giúp bạn nghỉ ngơi và tận hưởng sự yên bình từ trò chơi.

Link tải: IOS / Android

Chia sẻ bài viết trên: