Siêu phẩm Honkai: Star Rail mở đăng ký Closed Beta lần 2

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2022 Game mobile
Honkai: Star Rail hứa hẹn sẽ tiếp tục là một siêu phẩm trên nền tảng mobile của miHoYo khi sở hữu tạo hình nhân vật theo phong cách anime đẹp lung linh, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt đi kèm với lối chơi turn-based hấp dẫn…

Ở thời điểm hiện tại, miHoYo vẫn đang mở cửa đăng ký Closed Beta lần 2 cho tựa game Honkai: Star Rail – siêu phẩm chiến thuật, turn-based (đánh theo lượt) được rất nhiều game thủ mong đợi. Người chơi chỉ cần truy cập đường link sau, đăng nhập vào tài khoản miHoYo (tài khoản bạn sử dụng để chơi Honkai Impact hay Genshin Impact), bấm vào nút đăng ký phía trên bên phải màn hình, điền khảo sát tham gia báo danh Closed Beta 2.

Do đây vẫn là đợt thử nghiệm với quy mô nhỏ có giới hạn số lượng người chơi tham gia, nên sẽ chỉ có một số ít game thủ may mắn nhận được lời mời từ miHoYo mới có thể tận tay trải nghiệm Honkai: Star Rail. Sau khi kết thúc đợt Test, toàn bộ dữ liệu của người chơi cũng sẽ được xóa.

star rail Game Cuối

Lần Closed Beta này của Honkai: Star Rail hỗ trợ cả PC, Android và iOS. Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất của người chơi, miHoYo cũng đã công bố cấu hình đề nghị chi tiết theo từng loại thiết bị. Cụ thể:

PC: Intel Core i5 trở lên/ RAM 8GB/ NVIDIA GTX 970 trở lên

Android: Snapdragon 865, Kirin 9000 trở lên

iOS: iPhone 8 Plus/ iPhone X trở lên; với iPad yêu cầu vi xử lý từ A12 trở lên (thiết bị iPad ra mắt từ tháng 10/2018 trở về sau)

Vào giữa tháng 10 năm ngoái, miHoYo – cha đẻ của 2 tựa game chất lượng Honkai Impact và Genshin Impact đã bất ngờ công bố một dự án mới có tên gọi là Honkai: Star Rail. Đây là tựa game trên nền tảng mobile thuộc thể loại turn-based (đánh theo lượt), được miHoYo giữ nguyên cơ chế gacha đặc trưng như những gì đang làm với Honkai Impact và Genshin Impact. Về cốt truyện, Honkai: Star Rail lấy bối cảnh trong vũ trụ Honkai, đưa người chơi hóa thân thành chỉ huy của một đội quân gồm những Valkyrie “trai xinh, gái đẹp” chiến đấu với bè lũ phản diện Honkai đang lăm le đưa toàn bộ nhân loại tới bờ vực bị hủy diệt.

Honkai Star Rail Game Cuối
Tạo hình nhân vật đi kèm với hiệu ứng kỹ năng đẹp miễn chê trong Honkai: Star Rail

Thông qua lần Closed Beta đầu tiên, những hình ảnh chi tiết từ tạo hình nhân vật, hiệu ứng kỹ năng cũng như gameplay cụ thể của Honkai: Star Rail đã được nhà phát triển hé lộ. Vẫn là tạo hình nhân vật bắt mắt theo phong cách anime đặc trưng đi kèm hiệu ứng kỹ năng đẹp miễn chê, Honkai: Star Rail ngay lập tức tạo nên cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng game thủ.

Honkai Star Rail Beta 2 Game Cuối

Honkai Star Rail Beta 3 Game Cuối

Honkai Star Rail Beta 4 Game Cuối

Honkai: Star Rail hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mobile đáng chơi bậc nhất trong thời gian tới, sau những gì mà miHoYo đã làm được với Honkai Impact và Genshin Impact. Ngày ra mắt chính thức của tựa game vẫn hoàn toàn là ẩn số ở thời điểm hiện tại.

Trang chủ: https://hsr.hoyoverse.com/vi-vn/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: