Game thủ độ… máy rung vào PC để chơi CSGO, phá bung màn hình

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2022 Cộng Đồng
Trải nghiệm CSGO “chân thực” với hệ thống máy rung đến mức nảy tung cả dàn máy.

Bạn đã bao giờ chơi game hành động góc nhìn thứ nhất trên PC và nghĩ rằng, sự tĩnh lặng của con chuột ở mỗi lần khai hỏa ít nhiều làm giảm trải nghiệm? Có lẽ vì thế mà một người chơi nọ đã độ lại dàn PC của họ để “khắc phục” nhược điểm trên. Tuy nhiên, kết quả lại không được “êm xuôi” cho lắm.

Trên TikTok, một người dùng đã thử lắp thêm hệ thống tạo độ giật thực tế vào dàn máy tính. Mặc dù đoạn video ngắn không đi sâu vào chi tiết cách tiến hành từ A-Z, nhưng cho thấy kết quả thảm hại. Qua những lần khai hỏa, phản hồi giật nảy quá mạnh đến mức phá tung cả chiếc màn hình tội nghiệp.

Bắt đầu với một ván CSGO thử nghiệm một khẩu súng máy hạng nặng, mọi phát bắn dội “uỳnh uỳnh” khiến chiếc màn hình đáng thương… nảy tưng tưng khắp bàn và đến mức bung cả màn sau đó.

Game thu do... may giat vao PC de choi CSGO pha bung man hinh 1 1 Game Cuối

Tuy nhiên, đạt giật lớn nhất có lẽ là khẳu sniper ở gần cuối video. Màn hình lúc ấy không còn nảy nữa, mà… bay hẳn trên không trung rồi hạ cánh cực gắt, tách rời một phần linh kiện. Mặc dù độ rung khác nhau, nhưng mỗi khẩu súng đều gây nguy hiểm cho chiếc màn hình tội nghiệp và thậm chí cả bản thân người dùng.

Mặc dù tính năng này ít nhiều sẽ làm cho các trò chơi như CSGO trở nên chân thật hơn, nhưng nhược điểm phá vỡ thiết bị đi kèm khiến nó khó thể là sự bổ sung tốt nhất cho dàn máy. Vì vậy, nếu bạn đang muốn hiện thực hóa ý tưởng tương tự, hãy xem video rồi suy nghĩ lại.

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: