Game bắn súng Battlefield Mobile mở truy cập sớm, link tải sẵn sàng cho Android

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2021 Game mobile
Trò chơi Battlefield độc quyền của EA hiện đã mở truy cập sớm ở một số khu vực. Cùng tìm hiểu một số thông tin bạn cần biết về tựa game bắn súng được mong đợi nhất 2021 này nhé!

Battlefield Mobile Game Cuối

Hỏi và đáp về Battlefield Mobile

Battlefield Mobile là gì?

Battlefield Mobile là một trò chơi mới trong nhượng quyền thương mại Battlefield của EA và DICE. Đây là trò chơi FPS on-the-go dành cho thiết bị di động. 

Battlefield Mobile 5 Game Cuối

Khi nào là bản phát hành chính thức?

Bản phát hành toàn cầu chính thức dự kiến ​​sẽ phát hành trực tiếp vào năm 2022. Vào mùa thu này, các bản thử nghiệm beta sẽ dần mở ở các khu vực được chọn. Hiện phiên bản beta đã có ở Thái Lan, Philippines và các quốc gia Đông Nam Á khác.

Làm cách nào để tham gia game?

Vì đây là phiên bản beta kín nên rất ít người chơi đã đăng ký trước trò chơi có thể tải xuống trên google play địa phương. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn đang muốn dùng thử, bạn có thể tải xuống tệp apk để chơi, không cần VPN trong khi chơi. 

Mọi người có thể chơi mà không cần đăng ký nhưng xin lưu ý rằng khi quá trình thử nghiệm kết thúc, tất cả dữ liệu sẽ bị xóa.

Giới thiệu ngắn gọn về trò chơi

Battlefield Mobile 1 Game Cuối

Trong Battlefield Mobile, bạn sẽ trải qua những tình huống sinh tồn hoang dã. Người chơi sẽ lập nhóm và chiến đấu để kiểm soát các phương tiện và vũ khí hủy diệt để chuẩn bị cho các trận chiến quy mô lớn.

Battlefield Mobile 2 Game Cuối

Một điểm rất quan trọng đó là bạn sẽ phải chọn lớp nhân vật của mình để từ đó thuận lợi hơn trong quá trình trải nghiệm game: Assault, Support, Medic hoặc Recon.

Sau đó, tùy chỉnh thiết lập các nhân vật đó: Vũ khí, giao diện, các tiện ích dành riêng cho từng lớp và hơn thế nữa. 

Battlefield Mobile 3 Game Cuối

Quản lý quân đội của bạn và đặc biệt hóa người lính của bạn. Sau khi bạn lập đội hình cá nhân của mình, bạn cần tối đa hóa khả năng của họ.

Vũ khí, tiện ích, giao diện,…có thể được cá nhân hóa và nâng cấp để phù hợp với đẳng cấp và sự tiến bộ của bạn. Đừng quên tìm hiểu những câu chuyện của họ, bằng cách này, bạn có thể thực sự hòa mình vào các cuộc chiến và hiểu rõ hơn về từng anh hùng trong chiến tranh đấy.

Battlefield Mobile 4 Game Cuối

Phần kết luận

Những trò chơi hay luôn đáng để chờ đợi. Để biết thêm thông tin mà bạn có thể muốn biết, hãy kiểm tra trang web chính thức của họ bên dưới.

Trang chủ: Tại đây

Dowload Battlefield Mobile dành cho Android

Để tải game Battlefield Mobile dành cho Android các bạn truy cập Link tải: Tại đây

Chia sẻ bài viết trên: