Predator Thronos Air: Ghế gaming siêu cao cấp giá hơn 300 triệu, nặng 324kg và hỗ trợ đến 3 màn hình

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2021 Thiết Bị
Predator Thronos Air của Acer sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến để nâng tầm trải nghiệm chơi game. Thế nhưng, liệu nó có xứng đáng với mức giá lên đến hàng chục nghìn đô la?

Một chiếc ghế chơi game tốt là thứ mà hầu hết các game thủ có điều kiện kinh tế và quan tâm đến sức khỏe sẵn sàng vung tiền để mua. Thế nhưng, liệu bao nhiêu người đủ khả năng sở hữu Predator Thronos Air – sản phẩm đắt nhất trên thị trường hiện nay của tập đoàn điện tử và phần cứng nổi tiếng tại Đài Loan Acer?

Predator Thronos Air Ghe gaming sieu cao cap gia hon 300 trieu nang 324kg va ho tro den 3 man hinh 1 Game Cuối

Với trọng lượng 715 pound (khoảng 324kg), Predator Thronos Air hứa hẹn mang lại trải nghiệm nhập vai sống động, nhờ sử dụng công nghệ xúc giác kết hợp dàn âm thanh vòm với tối đa 3 màn hình bao quanh người ngồi. Bên cạnh đó, ghế còn có độ ngả không trọng lực, khay để chuột – bàn phím có thể điều chỉnh, chỗ để chân, tựa tay 4D, giá để tai nghe và ly uống nước.

Predator Thronos Air Ghe gaming sieu cao cap gia hon 300 trieu nang 324kg va ho tro den 3 man hinh 3 Game Cuối

Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất còn tích hợp thêm chức năng xoa bóp, mát-xa để người ngồi thư giãn sau thời gian dài tương tác với màn hình. Dĩ nhiên, chiếc ghế cũng hỗ trợ cả khu vực cắm USB Hub và hệ thống đèn RGB.

Mức giá 13.999 USD dành cho sản phẩm đã bao gồm dịch vụ white-glove (tạm dịch: găng tay trắng). Một nhân viên từ Acer sẽ được cử đến để tiến hành đo lường các thông số, kiểm tra sàn nhà để hỗ trợ và lắp ráp Predator Thronos Air cho bạn. Không phủ nhận Predator Thronos Air có mức giá rất cao, nhưng nó vẫn rẻ hơn phiên bản gốc The Predator Thronos đến hơn 6000 USD.

Predator Thronos Air Ghe gaming sieu cao cap gia hon 300 trieu nang 324kg va ho tro den 3 man hinh 2 Game Cuối

Dĩ nhiên, Acer không phải là công ty duy nhất tạo ra những chiếc ghế chơi game sang trọng. Nhà sản xuất phụ kiện PC Cooler Master và D-Box Technologies – chuyên về haptics – sẽ phát hành một chiếc ghế có tên “Ghế chơi game Cooler Master Haptic” vào tháng 1 năm sau. Chiếc ghế sẽ có giá 2000 USD cho phiên bản tiêu chuẩn và tối đa 2300 USD cho phiên bản Motion 1, sở hữu công nghệ được dùng trong các rạp chiếu phim và công viên giải trí.

Theo thegamer

Chia sẻ bài viết trên: