Thần thú Hỗn Độn có thật sự là “Chiến thần PVP” như lời cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đồn đại?

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2023 Game mobile
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 85 bình chọn
Sự xuất hiện của Hỗn Độn có phần khiến cho các Thần thú khác phải e dè, đặc biệt là về khía cạnh đa dạng công năng trong PVP.

Trình làng trong phiên bản cập nhật Tứ Đại Thiên Long vừa qua, Thần thú Hỗn Độn đang là cái tên được săn đón hàng đầu bởi người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Đây cũng chính là Thần thú được ca ngợi là “Chiến thần PVP” đang làm mưa làm gió trong cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

1 7 Game Cuối

Nối tiếp sự ra mắt của Cùng Kỳ thì Hỗn Độn là “Thần Thú cuối cùng trong tứ đại hung thú, có tư chất sức mạnh cao, giỏi ngoại công. Tiềm năng làm tăng sức mạnh sẽ tăng sát thương cơ bản của Hỗn Độn. Đặc biệt Hỗn Độn là Thần Thú có khả năng làm suy yếu đối thủ cực bá đạo” – theo giới thiệu từ trang chủ của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Vậy, Thần thú Hỗn Độn có thực sự bá đạo hay danh hiệu “Chiến thần PVP” chỉ là sự đồn thổi, làm quá lên? Hãy cùng Gamecuoi tìm hiểu xem Thần thú này có những khả năng gì, và đặc biệt là công năng của Hỗn Độn khi chiến đấu với người chơi khác:

Bộ kỹ năng của Hỗn Độn bao gồm: 

2 5 Game Cuối

Kỹ năng Tiên Thiên: “Linh Âm” – kỹ năng chủ động khiến cho mục tiêu giảm 50% tốc độ di chuyển và 30% sát thương trong vòng 5 giây, kèm theo hiệu ứng của “Loạn Âm” giúp xóa bỏ toàn bộ buff có lợi của mục tiêu.

Kỹ năng Khế Linh bao gồm 3 kỹ năng (bị động):

  • Hồi Quang (Ngưng Hồn level 5): Khi Hỗn Độn chí tử sẽ miễn tất cả sát thương trong 2 giây, hồi chiêu 120 giây.
  • Lệnh Thù (Ngưng Hồn level 10): Khi Hỗn Độn bị tiêu diệt sẽ giảm 50% tốc độ di chuyển và 80% sát thương của đối phương (người diệt) trong 2 giây.
  • Tịch Tịnh (Ngưng Hồn level 15): Khi thi triển Linh Âm sẽ khiến mục tiêu giảm 50% chí mạng (tăng cường hiệu ứng bất lợi cho kỹ năng Linh Âm khi sử dụng lên đối phương)

Với bộ kỹ năng ”chiến đét”, việc chiến đấu với một đối thủ sở hữu Hỗn Độn sẽ vô cùng khó khăn. Đặc biệt là với lối chiến đấu PVP phổ biến hiện nay, người chơi thường ưu tiên “hạ thủ” Thần thú của đối phương đầu tiên. Trong tình huống này Hỗn Độn sẽ tạo ra một cơn ác mộng thực sự khi gây ra hiệu ứng giảm tốc độ di chuyển, giảm sát thương lên đối tượng đã tiêu diệt nó.

3 6 Game Cuối

1 trong 2 người chơi đầu tiên sở hữu Hỗn Độn 9 nhanh trí của S1

Vậy trong tình huống còn lại, khi mà đối phương không dồn toàn lực để triệt tiêu Hỗn Độn thì sao? Câu trả lời chính là “Linh Âm”. Nếu Thần thú này sống sót bền bỉ trên chiến trường, đối phương cũng sẽ gặp vô vàn rắc rối khi kỹ năng Linh Âm hồi chiêu khá nhanh, chỉ 30 giây và có thể xóa toàn bộ các hiệu ứng có lợi của đối phương khi sử dụng. 

Đó là chưa kể tới lượng tốc độ di chuyển và sát thương bị suy giảm, người chơi bị dính hiệu ứng của Linh Âm sẽ chẳng khác nào “cá nằm trên thớt” khi khó lòng có thể trốn chạy, đồng thời cũng chẳng thể phản kháng. Quả là tiến thoái lưỡng nan khi phải đối đầu với đối phương sở hữu Hỗn Độn phải không?

4 4 Game Cuối

Chưa dừng lại ở đó, Hỗn Độn có thể được build theo cả 2 hướng: Damage chính, đảm nhận vai trò chủ lực gây sát thương hoặc Tank chính, đảm nhận vai trò chủ lực là chống chịu. Sự linh hoạt này lại một lần nữa khiến cho Hỗn Độn trở nên khó đoán, khó đối phó khi ở phe địch và dễ dàng phù hợp với nhiều lối chơi, nhiều môn phái khác nhau khi ở phe ta.

Với tất cả những thông tin ở trên, nếu bạn là người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG thì chắc hẳn bạn đang rất nóng lòng sở hữu một “em bé” Hỗn Độn phải không? Mặc dù ở thời điểm hiện tại thì Thần thú này khá hiếm và để sinh sản được cấp độ biến dị cao lại càng không dễ dàng, tuy nhiên với các sự kiện đang diễn ra thì chắc chắn bạn sẽ sớm có cơ hội để sở hữu Hỗn Độn. Đừng bỏ lỡ nhé!

5 3 Game Cuối

Cùng xem thêm các thông tin Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Trang chủ: https://tlbb2.vnggames.com/

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 85 bình chọn