Game thủ VALORANT kêu gọi Riot áp dụng một tính năng hữu ích từ Steam

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2023 Game PC & Console
Một số fan VALORANT nhận định tính năng hiển thị tên in-game cũ sẽ rất hữu ích.

Một trong những tính năng xã hội tốt nhất mà Valve triển khai cho nền tảng Steam là khả năng xem tên (username) cũ của người dùng, giúp việc tìm ra biệt danh trước đây của ai đó trở nên cực kỳ dễ dàng. Vì thế, người chơi VALORANT cũng muốn hãng Riot triển khai tính năng này vào VALORANT.

Quá trình đặt tên trong game tuy thú vị, nhưng cũng khá khó khăn nếu bạn không giỏi việc này. Vì vậy, hầu hết các tựa game trực tuyến đều cung cấp khả năng chỉnh sửa tên người chơi, nếu họ lỡ chọn biệt danh nào đó hơi ngớ ngẩn lúc đầu và muốn thay đổi nó về sau. Tuy nhiên, việc này lại kèm theo khả năng khiến bạn bè thắc mắc “Ủa, đây là ai?” và dẫn đến việc bị xóa hoặc chặn.

Điều đó có thể hơi khó xử nếu đó là người mà bạn thường chơi cùng. Thế nên, một số fan VALORANT cảm thấy tính năng hiển thị tên in-game trước đây sẽ rất hữu ích. Có nó, họ sẽ dễ dàng nhận biết ai lạ ai quen mà không bị nhầm rằng mình add lầm bạn hoặc dính spam.

Game thu VALORANT keu goi Riot ap dung mot tinh nang huu ich tu Steam Game Cuối

Trong lúc chờ đợi Riot vào cuộc, bạn có thể dùng tạm phần “ghi chú của bạn bè” thay thế. Tất cả những gì cần làm là thêm ghi chú nhanh với tên in-game của họ, thậm chí cách thức hoặc thời điểm họ được thêm vào danh sách bạn bè, và nhấn lưu.

Tuy hơi rườm rà với những friends list đông đúc, nhưng bạn cũng có thể thêm từng tên riêng lẻ vào phần ghi chú bạn bè của họ. Nhờ vậy, nếu một trong những người bạn đột nhiên đổi tên, chúng ta cũng có cách để biết họ là ai.

Theo DotEsports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: