Thần Vương Chi Mộng chính là hình mẫu cho các MMORPG màn hình dọc siêu đẹp ở Việt Nam

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2022 Game mobile
Thần Vương Chi Mộng

Thần Vương Chi Mộng

Thần Vương Chi Mộng

Giới thiệu game Thần Vương Chi Mộng Nhằm khởi đầu cho một năm mới Nhâm Dần 2022 đầy biến động mà NPH Funtap đã tiên phong ra mắt sản phẩm MMORPG 3D màn hình dọc chất lượng cao để về phục vụ các game thủ thân thương của mình. Mang tên Thần Vương Chi Mộng, trò chơi hội […]

8.0 trên 10 được 11 bình chọn

Bước chân vào game màn hình dọc độc lạ Thần Vương Chi Mộng – Funtap người chơi sẽ được phiêu lưu trong thế giới Thần Ma huyền ảo, đi kèm chất chơi nhập vai mới lạ hứa hẹn làm hàng triệu game thủ say mê không rời!

Ngày nay game mobile không còn đồng nghĩa với đồ họa thô kệch, xấu xí nữa. Mỗi ngày có hàng đống game mới với hình ảnh 3D chất lượng chẳng kém cạnh gì các game Console hay PC thời thượng tồn tại trên kho ứng dụng Google Play và App Store. Đi kèm lối chơi có chiều sâu, tính năng đồ sộ luôn khiến game thủ phải đau đầu lựa chọn.

Tuy nhiên, một tựa game được đánh giá là xuất sắc luôn nhờ vào sự cộng hưởng của nhiều yếu tố như gameplay, cốt truyện, âm thanh và một yếu tố quan trọng khác là đồ họa đẹp mắt!

1 5 Game Cuối

Song bấy nhiêu thôi vẫn chưa đủ để trò chơi đó đạt ngưỡng hình mẫu, là chủ đề tiên phong cho các game đời sau noi theo hoặc thậm chí là bắt trước nếu thiếu đi sự sáng tạo, cải tiến và đột phá trong cách thức trình bày giao diện cũng như nâng cao trải nghiệm của người dùng.

2 5 Game Cuối

Những tưởng điều khó xảy ra này hiếm khi xuất hiện ở thị trường Việt Nam thì ngay trong dịp đầu năm mới 2022, NPH Funtap đã đưa ra sản phẩm MMORPG mang tính cách mạng về hành vi người dùng smartphone mang tên Thần Vương Chi Mộng.

3 5 Game Cuối

Đây được đánh giá là tựa game nhập vai 3D thế hệ mới, ngoài việc đem đến nội tại chất lượng cao ra thì trò chơi còn hướng đến việc nắm bắt thói quen người dùng smartphone cực tốt.

Cụ thể bạn có thể tận dụng hệ thống điều khiển 1 tay linh hoạt, dễ dàng cầm nắm điện thoại điều khiển nhân vật khám phá mọi nơi, mọi lúc một cách đầy thuận tiện.

4 5 Game Cuối

Nếu cảm thấy lười biếng, nhân vật của bạn vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục cuộc hành trình dưới trợ giúp của tính năng AFK thông minh mà hiếm gặp ở các tựa MMORPG 3D truyền thống.

5 4 Game Cuối

Tuy nhiên, khác với những game nhập vai thuần Idle thì trò chơi này không bắt buộc người chơi phải đi theo một định hướng nào cụ thể mà người chơi có thể tự do đi theo ý thích của riêng mình.

6 4 Game Cuối

Theo đó sản phẩm vẫn mang đến kho tính năng mạnh hóa quen thuộc của thể loại tiên hiệp, chú trọng vào cả đẹp về ngoại hình và mạnh về thể chất. Nơi người chơi sẽ liên tục được chứng kiến nhân vật của mình biến đổi và trở nên mạnh mẽ hơn qua mỗi nhiệm vụ được hoàn thành.

7 5 Game Cuối

Đặc biệt hơn Thần Vương Chi Mộng – Funtap còn có sự xuất hiện của hệ thống biến hình Phi Thiên độc đáo. Với tính năng này, người chơi có thể biến đổi ngoại hình thành các vị thần, đi kèm với sức mạnh tăng lên gấp bội và các kỹ năng cũng được thay đổi, từ đó giúp bạn thay đổi nhanh cục diện trận đấu.

8 5 Game Cuối

Ngoài ra sản phẩm còn có các hoạt động nổi bật như Lôi đài tỉ võ, Chiến trường liên server, Bang chiến, Thế lực chiến…là môi trường để người chơi cạnh tranh, thể hiện tài năng PK, mang về chiến thắng vinh quang cho bản thân.

Tựu chung, nếu bạn là một game thủ đam mê thể loại Nhập vai Tu tiên và có một cuộc sống bận rộn thì đây chính là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp dành cho bạn đấy!

Trang chủ https://thanvuong.playfun.vn/

Fanpage facebook.com/thanvuongfuntap

Group facebook.com/groups/thanvuongfuntap

Đăng ký trước game Thần Vương Chi Mộng – Funtap cho   Android    –     IOS

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thần Vương Chi Mộng

Thần Vương Chi Mộng

Thần Vương Chi Mộng

Giới thiệu game Thần Vương Chi Mộng Nhằm khởi đầu cho một năm mới Nhâm Dần 2022 đầy biến động mà NPH Funtap đã tiên phong ra mắt sản phẩm MMORPG 3D màn hình dọc chất lượng cao để về phục vụ các game thủ thân thương của mình. Mang tên Thần Vương Chi Mộng, trò chơi hội […]

8.0 trên 10 được 11 bình chọn