C2X – nền tảng trò chơi Blockchain chính thức hợp tác với Come2us

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2022 Game mobile
Mới đây, nền tảng trò chơi Blockchain C2X, đối tác chính của Com2us Group, đã ra mắt người chơi toàn cầu token C2X được thiết kế dựa trên mạng lưới blockchain Terra làm token quản trị. Token C2X sẽ xây dựng nền kinh tế token độc quyền liên quan đến các dịch vụ khác nhau trên nền tảng như trò chơi blockchain và thị trường NFT trong tương lai.

Nền tảng C2X với tham vọng trở thành một “nền tảng có sự tham gia của người dùng” để phát triển cùng với những người tham gia hệ sinh thái, phù hợp với giá trị cốt lõi của blockchain, đó là “phân quyền”. Các token được phân bổ với mục đích tạo ra một hệ sinh thái sẽ được ban quản trị phân phối tới những người tham gia hệ sinh thái một cách minh bạch để chia sẻ lợi nhuận.

Cuối cùng, nền tảng C2X mong muốn trở thành một ‘nền tảng công khai’ nơi cả người dùng và nhà cung cấp trò chơi có thể cùng nhau phát triển, một ‘nền tảng mở’ nơi mọi người có thể tham gia với tư cách là nhà phát triển trò chơi và ‘nền tảng cộng đồng’ nơi mọi người có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình về hoạt động nền tảng.

C2X PR Image Game Cuối

Nền tảng C2X được kỳ vọng sẽ giảm bớt rào cản gia nhập ngành công nghiệp blockchain cho các nhà phát triển trò chơi và cung cấp cho người dùng trò chơi nhiều lựa chọn hơn trong số các trò chơi blockchain trên thị trường.

Hệ sinh thái blockchain C2X đã và đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác cố vấn hàng đầu trong ngành. Terraform Labs đã tham gia với tư cách là đối tác chiến lược xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain ổn định và Hashed là đối tác chính trong việc thiết kế nền kinh tế token hiệu quả. Ngoài ra, Com2uS và Com2uS Holdings, các nhà cung cấp nền tảng và nội dung toàn cầu, đóng vai trò then chốt trong việc cung cấp nội dung với tư cách là MCP (Nhà cung cấp nội dung chính) và Nền tảng Com2uS cung cấp môi trường giao dịch và phát triển blockchain.

Với việc phát hành C2X, các hoạt động về game blockchain C2X dự kiến ​​sẽ tăng tốc. Bắt đầu từ Quý 1 năm 2022, hơn 10 trò chơi blockchain với nhiều thể loại khác nhau dự kiến sẽ được phát hành trên nền tảng C2X, do Com2us Group khởi xướng. Ngoài ra, các dịch vụ blockchain khác như NFT marketplace và ví tiền điện tử cũng sẽ được ra mắt trong năm nay.

Giới thiệu về Com2uS Group:

Com2uS Group là một công ty nền tảng và nội dung toàn diện của Hàn Quốc, dẫn đầu thị trường bằng cách nhanh chóng chuyển đổi thành nhà cung cấp nền tảng và nội dung dựa trên blockchain và metaverse để đáp ứng sự thay đổi mô hình của ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: