Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Buff 4 môn phái cận chiến sẽ khiến game mất cân bằng?

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2023 Game mobile
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 85 bình chọn
Phiên bản mới “Tứ Đại Thiên Long” với sự thay đổi tăng sức mạnh cho 4 môn phái đã và đang tạo ra một số luồng tranh luận trong cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Liệu rằng đây là cần thiết hay là một pha buff quá đà?

Đối với các tựa game online, việc thường xuyên cập nhật nội dung mới và điều chỉnh cân bằng luôn là điều cần thiết để duy trì môi trường game hấp dẫn và đảm bảo tính cạnh tranh. Và phiên bản cập nhật mới Tứ Đại Thiên Long của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG vừa qua là một ví dụ tiêu biểu cho điều đó.

1 2 Game Cuối

Mang tới rất nhiều điều chỉnh và thay đổi cùng với đó là sự xuất hiện của không ít điều mới mẻ, phiên bản cập nhật mới Tứ Đại Thiên Long nhanh chóng nhận được rất nhiều sự hoan nghênh và ủng hộ từ cộng đồng người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Một số điểm nổi bật trong cập nhật này có thể kể tới:

Thay đổi về trang bị môn phái: Thay đổi về thuộc tính trang bị môn phái và thuộc tính kích hoạt dòng ẩn, qua đó thay đổi công lực của người chơi sử dụng các trang bị này.

Tinh đúc trang bị: Tính năng mới xuất hiện trong phiên bản Tứ Đại Thiên Long. Sẽ được mở khi máy chủ đủ 180 ngày và nhân vật đạt cấp 80.

Tăng cấp trang bị môn phái lên 7 sao: Tương tự như Tinh đúc trang bị, tính năng sẽ được mở khi máy chủ đủ 180 ngày và nhân vật đạt cấp 80.

2 4 Game Cuối

Những món trang bị môn phái 7 sao “Pro Max” đã dần xuất hiện sau khi phiên bản Tứ Đại Thiên Long cập bến

Thay đổi về Hoa Sơn Luận Kiếm: Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ có thể sử dụng kỹ năng Hồi Sinh, trận đấu chỉ kết thúc khi hết thời gian hoặc khi cả 2 bên đều đã sử dụng hết kỹ năng hồi sinh.

Thần thú mới Hỗn Độn: “Hắn sinh ra là để PK, chiến thần PVP, kẻ hủy diệt trận đấu, ông hoàng solo, bậc thầy hiệu ứng, vua của chiến trường!”. Đây chính là thần thú Hỗn Độn được fanpage Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mô tả.

3 4 Game Cuối

Và sự thay đổi gây chú ý nhất gọi tên “tăng sức mạnh 4 môn phái Thiếu Lâm, Cái Bang, Thiên Sơn, Minh Giáo”. Một số người chơi cho rằng việc buff cho các môn phái này là không công bằng khi mà cả 4 môn phái đều là ngoại công, cận chiến, đồng thời không có môn phái tầm xa hay nội công nào trong danh sách được tăng sức mạnh.

Tuy nhiên, khi nhìn kỹ vào những thay đổi tăng sức mạnh cho các môn phái này, chúng ta có thể nhận thấy những điểm chung như sau:

  • Sát thương kỹ năng hệ được tăng nhẹ
  • Sát thương lên mục tiêu không phải người chơi (của một số kỹ năng) được tăng nhẹ
  • Hiệu quả giảm sát thương phải chịu (của một số kỹ năng) được tăng nhẹ
  • Tốc độ di chuyển được tăng nhẹ
  • Thêm hiệu quả làm chậm cho một số chiêu thức

4 3 Game Cuối

4 môn phái được “buff” cũng là những môn phái xuất hiện trong hình ảnh của phiên bản cập nhật Tứ Đại Thiên Long

Nhìn vào những điều chỉnh này, chắc hẳn không khó để nhận ra “dụng ý” phía sau. Nhìn chung, đây đều là những buff nhằm tăng sự khó chịu và lì lợm của các môn phái này. Tốc độ di chuyển được tăng và thêm hiệu quả làm chậm nhằm cải thiện khả năng “đeo bám” các mục tiêu trong combat.

Mặt khác, dù sát thương không có thay đổi đáng kể nhưng khả năng chịu đòn của các Thiếu Lâm, Cái Bang, Thiên Sơn và Minh Giáo lại được cải thiện tương đối “ổn áp”. Giờ đây các môn phái này có thể phần nào bớt mối lo về chỉ số phòng thủ, qua đó tự tin trình diễn đúng với “chất” và phong cách chơi cận chiến đặc thù, tạo nên nhiều sự khó chịu cho đối phương.

5 2 Game Cuối

Ảnh minh họa

Có thể những buff này đã tạo nên kha khá luồng dư luận trái chiều, song không thể nói rằng chúng khiến cho Thiên Long Bát Bộ 2 VNG trở nên mất cân bằng. Theo một số góc nhìn, đây chỉ là một màn “trả lại” những ưu điểm lẽ ra các môn phái này nên sở hữu từ đầu. Sự thay đổi luôn là cần thiết để duy trì sức sống cho game và cộng đồng, vì vậy chúng ta nên chấp nhận và tận hưởng với tâm lý thoải mái nhất.

Cùng xem thêm các thông tin Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Trang chủ: https://tlbb2.vnggames.com/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 85 bình chọn