Tiếp nối thành công, “Cha đẻ” Genshin Impact hé lộ tựa game hoàn toàn mới Honkai: Star Rail

Người đăng: Ngày đăng: 13/10/2021 Game mobile
Honkai: Star Rail là dự án game di động mới cực chất lượng tới từ hãng game Trung Quốc nổi tiếng miHoYo, cha đẻ của Genshin Impact.

Tiếp nối sự thành công rực rỡ của hiện tượng toàn cầu Genshin Impact, miHoYo quyết định trình làng thêm 1 dự án game hoàn toàn mới mang tên Honkai: Star Rail.

Theo như những chia sẻ và các hình ảnh mà miHoYo cung cấp, Honkai: Star Rail là là một trò chơi trên nền tảng di dộng sở hữu lối chơi turn-base (đánh theo lượt) đặc trưng. Bên cạnh đó, sản phẩm này vẫn sẽ giữ nguyên cơ chế gacha quen thuộc, thứ đã làm nên thương hiệu của miHoYo. Honkai: Star Rail sẽ lấy bối cảnh trong vũ trụ Honkai, đưa người chơi hóa thân thành chỉ huy của một đội quân gồm những Valkyrie xinh đẹp, điển trai để chiến đấu với bè lũ phản diện Honkai đang lăm le đưa toàn bộ nhân loại tới bờ vực bị hủy diệt.

tiep noi thanh cong cha de genshin impact he lo tua game hoan toan moi honkai star rail 0 Game Cuối

tiep noi thanh cong cha de genshin impact he lo tua game hoan toan moi honkai star rail 1 Game Cuối

Với lối thiết kế 3D cùng tạo hình nhận vật theo phong cách anime (đặc trưng và cũng là công thức tạo nên thành công từ các sản phẩm đi trước của hãng), Honkai: Star Rail trở thành một trong những tựa game mobile được rất nhiều game thủ mong chờ.

tiep noi thanh cong cha de genshin impact he lo tua game hoan toan moi honkai star rail 6 Game Cuối

Ngay khi những thông tin về đứa con cưng hoàn toàn mới này được miHoYo đăng tải, cộng đồng game thủ tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới tỏ ra cực kỳ phấn khích và đây cũng trở thành chủ đề bàn tán sối nổi trên khắp các diễn đàn của game thủ. Theo lẽ thường, game thủ sẽ cần phải chờ đợi khá lâu nữa mới có thể chạm tay vào sản phẩm cực kỳ hứa hẹn này, khi mà miHoYo vừa giới thiệu dự án cách đây 2 tuần. Nhưng NPH miHoYo đã khiến cho người hâm mộ một phen bất ngờ khi bắt đầu mở cửa đăng ký thử nghiệm trên phạm vi toàn cầu từ ngày 08/10/2021

tiep noi thanh cong cha de genshin impact he lo tua game hoan toan moi honkai star rail 3 Game Cuối

Và nếu bạn đọc quan tâm đến bom tấn hoàn toàn mới đến từ miHoYo này, đăng ký ngay tại đây.

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: