Tình Kiếm 3D hé lộ cuộc hội ngộ “không gặp không về” của anh em Sài Gòn khiến cộng đồng ghen tị ra mặt

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2022 Game mobile

Tình Kiếm 3D hé lộ cuộc hội ngộ anh em siêu lớn thẳng tiến vào miền Nam cùng siêu giải đấu PK Thiên Hạ Tranh Phong với vô vàn phần quà đặc biệt chỉ có tại sự kiện Offline lần này.

Với danh xưng game nhập vai kiếm hiệp hàng đầu của làng game Việt, Tình Kiếm 3D luôn giữ được “lửa” của mình với tựa game khi ngày càng đầu tư vào sản phẩm cũng như sự kiện cộng đồng cho game thủ của mình. Sau hơn 3 năm hoạt động, Tình Kiếm 3D đã không biết bao lần tổ chức Offline với quy mô lớn nhỏ khác nhau, từ Offline Bang hội cho đến offline cả cộng đồng.

1 3 Game Cuối

Phát triển dựa trên chữ “tình” và chữ “duyên”, Tình Kiếm 3D luôn mang trong mình sứ mệnh kết nối cộng đồng để tựa game không chỉ giải trí mà còn mang đến ý nghĩa đối với gamer. Trong những tháng ngày cách trở vì dịch COVID-19, Tình Kiếm 3D đã không thể tổ chức được Offline trong năm 2021, chính vì thế quyết định kết nối với anh chị em sau hơn 2 năm xa cách đã được cộng đồng đón nhận vô cùng nhiệt tình.

Những hình ảnh đáng nhớ của buổi Offline miền Nam 2019
Những hình ảnh đáng nhớ của buổi Offline miền Nam 2019

Tiếp tục “chiều chuộng” game thủ của mình một lần, Tình Kiếm 3D nữa mở cuộc “hội ngộ” cho anh em Sài Gòn trong big offline lần này. Cụ thể lần này, Tình Kiếm 3D sẽ tổ chức offline Huynh Đệ Tương Phùng – Võ Lâm Quy Tụ tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 30/7/2022.

Tình Kiếm 3D tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn “một triệu cư dân” cư trú, cứ đà này chẳng mấy chốc là lại lên đến hai triệu. Vì vậy, để cho những game thủ mới quen thuộc và thân quen hơn, cũng như giữ keo sơn cho những game thủ cũ, Tình Kiếm 3D đã tinh ý tổ chức offline kết nối tình anh em bốn phương. Không phải ở Sài Gòn mớii tham dự được mà anh em Bắc – Trung cũng có thể “bay” ngay vào để chung vui, Sài Gòn chỉ là một địa điểm mà thôi.

Không khí sôi động của buổi offline Hồ Chí Minh 2019
Không khí sôi động của buổi offline Hồ Chí Minh 2019

Cùng với đó, ngoài việc các anh em có cơ hội kết nối, trò chuyện và chia sẻ nỗi lòng thì tại buổi offline, Tình Kiếm 3D cũng tổ chức siêu giải đấu Thiên Hạ Tranh Phong với những màn PK gay cấn. Vì thế phần quà in-game và lưu niệm sẽ có số lượng vô cùng nhiều và giá trị vô cùng lớn sẽ không làm anh em thất vọng đâu.

4 3 Game Cuối

Chắc chắn đây sẽ một trải nghiệm không thể nào quên của game thủ Tình Kiếm 3D và BTC Tình Kiếm 3D cũng đã sẵn sàng để cho anh em “cháy hết mình” trong buổi Big Offline lớn này. Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về sự kiện Offline tại:

Website: https://tinhkiem3d.playfun.vn/tin-tuc

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Group: Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: tình kiếm 3d