Tốc Chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc làm chủ được Đại ca Sett

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2023 Game mobile
Tốc Chiến

Tốc Chiến

  • Đồ hoạ: 3D
Tốc Chiến

Mục LụcTỐC CHIẾN LÀ GÌ?NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI1. Chọn đường2. Chinh phục rừng xanh3. Phá trụTƯỚNGHỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNGBẢN ĐỒTĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN TỐC CHIẾN LÀ GÌ? Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh […]

8.6 trên 10 được 33 bình chọn
Sett the boss hay còn được biết đến với cái tên Đại ca Sett là một vị tướng mới được ra mắt trong Tốc Chiến vào tháng 1 vừa qua. Là một vị tướng đấu sĩ đường baron với lượng sát thương dồi dào khiến cho Sett luôn là sự lưa chọn của nhiều game thủ. Ngoài ra, các lối build dị cũng vì thế mà được ra mắt để đem lại niềm vui cho nhiều người. 

maxresdefault 11 Game Cuối

Đại ca Sett đã có mặt tại Tốc Chiến

Trong phạm vi bài viết này, Gamecuoi.com sẽ đưa ra một số thông tin xung quanh vị tướng Sett mới được ra mắt này.

Tiêu điểm tướng: Đại ca Sett

Như đã đề cập ở phía trên, Sett thường được sử dụng ở vị trí đi đường Baron để có thể tận dụng tốt các điểm mạnh của mình ngoài ra nếu như khéo léo thì các điểm yếu còn được hạn chế tối đa.

Guide Sett Cach choi bang ngoc bo tro cach len do Sett manh nhat 806x440 1 Game Cuối

Sett không chỉ có kỹ năng mạnh mà còn đa dạng ở lối chơi

Ngoài ra trong một số trận đấu, các game thủ cũng lựa chọn Sett ở vị trí đường giữa cũng như là hỗ trợ. Vậy hãy cùng xem lý do tại sao người chơi lại tin dùng Sett cho 3 vị trí này nhé.

  • Bộ kỹ năng 

Nội tại: Vua đấu trường

Đòn tấn công của Sett sẽ thực hiện tay trái trước rồi thực hiện tay phải, quyền phải có sức sát thương cao hơn cũng như tốc độ ra đòn nhanh hơn gấp 8 lần.

Vua đấu trường còn cho Sett khả năng hồi máu nhanh (0.25 máu mỗi 5% máu mất đi)

Kỹ năng 1: Không trượt phát nào

Kích hoạt khiến Sett nhận thêm 30 tốc độ di chuyển khi đi về hướng kẻ địch, hơn nữa cú đấm của hắn lúc này sẽ gây thêm sát thương dựa trên máu đã mất của đối thủ.

Kỹ năng 2: Cuồng thú quyền

Sett chuyển 100% sát thương nhận vào thành điểm Thù Hận (Số lượng Thù Hận gia tăng theo máu tối đa), khi kích hoạt hắn sẽ đấm thành hình nón ở phía trước. Kẻ địch ở trung tâm cú đấm sẽ nhận sát thương chuẩn, còn ở rìa sẽ là sát thương vật lý.

Ngoài ra, lượng Thù Hận sẽ được chuyển thành giáp giảm dần trong 2 giây

Kỹ năng 3: Song thú chưởng

Sett tóm kẻ địch của mình, gây sát thương và làm choáng 1 giây nếu tóm được hai kẻ địch va vào nhau hoặc làm chậm 50% nếu chỉ tóm được một kẻ địch.

Chiêu cuối: Hủy diệt đấu trường

Sett tóm lấy kẻ địch đập thật mạnh xuống đất, gây sát thương dựa trên lượng máu tối đã của kẻ địch bị “bế” đi và làm chậm tới 99%. Các “nạn nhân” xung quanh cũng sẽ nhận một phần sát thương dựa trên khoảng cách với trung tâm Sett nhảy xuống.

  • Đánh giá sức mạnh

Ưu điểm:

  • Lượng hồi máu cơ bản nhiều, hoàn toàn có thể trụ vững trước các kèo tay dài đường trên.
  • Dù lên thuần chống chịu, Semi-tank (nửa chống chịu nửa sát thương) hay thuần sát thương thì Sett vẫn có thể gây ra một lượng damage khổng lồ.
  • Bộ chiêu thức vừa có sát thương, vừa có giáp hỗ trợ trao đổi chiêu thức nên gần như không ngán kèo solo nào.
  • Chiêu cuối có khả năng gây sát thương diện rộng thích hợp để mở combat 5vs5

Nhược điểm:

  • Khá thiếu cơ động, nếu muốn mở combat chớp nhoáng sẽ bị phụ thuộc vào Tốc Biến.
  • Không gặp quá nhiều khó khăn với những kẻ địch “đánh tất tay” trong giai đoạn đi đường nhưng nếu gặp phải kẻ thù giỏi “thả diều” thì sẽ gặp nhiều khó khăn

 

Phép bổ trợ, bảng ngọc và lối lên đồ


Đối với Sett đi mid và đường Baron: 

Phép bổ trợ sẽ là Tốc Biến (bắt buộc) và lựa chọn giữa 3 phép khác là Kiệt Sức (chống bị sốc), Thiêu Đốt (nếu cảm thấy không đủ sát thương) và Lá Chắn (chống bị băng trụ).

Bảng ngọc sẽ tin dùng vào Chinh Phục để giao tranh lâu dài, ở các nhánh ngọc phụ là Tàn Bạo, Vỏ Bọc Thích Ứng và Hảo Ngọt

Vì ở hai vị trí này bạn sẽ là Carry chính của đội nên cần phải cân nhắc kỹ các trang bị. Một số trang bị thiết yếu là combo Vô Danh kết hợp với Rìu Đen khiến cho Sett không ngán việc solo với bắt kỳ kèo nào. Ngoài ra Giáp Liệt Sĩ cũng là một món đồ cần thiết để Sett có thể vừa chống chịu mà hạn chế được điểm yếu thiếu cơ động. Các trang bị còn lại lên tùy thuộc vào tình hình trận đấu như Vũ Điệu, Thú Tượng, Móng Vuốt.

Đối với Sett đi hỗ trợ

Nếu chơi ở vị trí hỗ trợ Sett chỉ nên mang Tốc Biến và Thiêu Đốt do đây là một hỗ trợ hệ “chiến” không hề ngán kèo nào. Trong trường hợp nếu như bạn không quá tự tin thì có thể cầm Kiệt Sức thay Thiêu Đốt.

Bảng ngọc ở vị trí hỗ trợ đó là Dư Chấn do dễ dàng kích hoạt nếu như bạn sử dụng Song Thú Chưởng chính xác hơn nữa bạn còn có thể gia tăng chống chịu cho AD của mình thỏa sức bắn. Các nhánh ngọc phụ sẽ là Yếu Điểm, Giáp Cốt và Thám Tử.

Về trang bị thì hãy lên thuần chống chịu với các món đồ như Giáp Liệt Sĩ (nên lên đầu để thích hợp di chuyển cũng như lấy tốc độ di chuyển), Giáp Thiên Nhiên, Giáp Gai, Thú Tượng. Ngoài ra sẽ lên Đai Tên Lửa để lấy khả năng tiếp cận chủ lực đối phương.

Tổng kết

sett phao hoa 3599 Game Cuối

Sett hiện đang khá thích hợp để leo rank

Sett là một vị tướng mới được ra mắt trong Liên Minh Tốc Chiến vì thế nên sức mạnh của vị tướng này sẽ khá vượt trội so với các vị tướng khác. Nếu bạn muốn leo rank hãy nhanh chóng nắm bắt nhanh tất cả các mẹo chơi Sett để có thể “thuần hóa” được vị tướng này. 

Gamecuoi.com xin được chúc bạn sẽ có được những phút giây chơi game vui vẻ nhất.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm:
Tốc Chiến

Tốc Chiến

  • Đồ hoạ: 3D
Tốc Chiến

Mục LụcTỐC CHIẾN LÀ GÌ?NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI1. Chọn đường2. Chinh phục rừng xanh3. Phá trụTƯỚNGHỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNGBẢN ĐỒTĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN TỐC CHIẾN LÀ GÌ? Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh […]

8.6 trên 10 được 33 bình chọn