Top 10 chiến thần “1 cân vạn quân” trong Dynasty Warriors Overlords (P2)

Người đăng: Ngày đăng: 26/08/2022 Game mobile
Trong số thứ 2 lần này, Game Cuối sẽ giới thiệu tiếp đến bạn đọc những chiến thần “1 cân vạn quân” còn lại trong Dynasty Warriors: Overlords mà bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Nếu bạn đọc “may mắn” không đủ để sở hữu những chiến thần “1 cân vạn quân” mà Game Cuối đã tổng hợp thì sau đây là những lựa chọn “top tier” khác, không kém phần mạnh mẽ và dễ dàng càn quét mọi kẻ địch cản đường trong bài viết dưới đây nhé.

        1. Lữ Bố

Quốc Gia: Quần

Vũ Khí: Thiên Kích

Đặc điểm: Sát thương cao/ Phạm Vi/ Phá Phòng/ Tướng loại sát thương mạnh.

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 1 Game Cuối

Lữ Bố là một trong những danh tướng sở hữu lượng Sát Thương khủng khiếp nhất trong Dynasty Warriors: Overlords. Bộ kỹ năng của Lữ Bố tập trung hoàn toàn vào khả năng gây tối đa sát thương lên kẻ địch, cùng với đó là nhiều đòn đánh dạng quét ngang giúp chiến thần Lữ Bố dễ dàng “1 cân vạn quân” trong các trận đấu PvE và trở thành nỗi khiếp sợ với bất kỳ đối thủ “kém may mắn” nào chạm trán phải trong các trận PvP cũng như leo tháp. Đặc biệt, Lữ Bố cũng sở hữu khả năng Phá Phòng và hiệu ứng Bá Thể vô cùng khó chịu.

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 10 Game Cuối
Bộ kỹ năng của Lữ Bố sở hữu sát thương cực kỳ đáng sợ.

Không chỉ dừng lại ở đó, Lữ Bố cũng là một trong số ít vị tướng sở hữu tới 4 Chiến Pháp. Bộ kỹ năng Chiến Pháp tập trung mạnh vào việc tăng những chỉ số đặc biệt của Lữ Bố như Bá Thể, Phá Phòng, cùng với đó đem tới khả năng tăng sát thương EX cho tướng trên 70% HP, giảm phòng thủ kẻ địch.

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 11 Game Cuối
Với hiệu ứng đặc biệt Bá Thể, người chơi sẽ không cần quá lo lắng việc vị dồn hiệu ứng khống chế trong các trận PvP.

Ngoài ra, lượng Phòng Thủ và HP của Lữ Bố cũng là một điểm mạnh đáng chú ý, giúp cho game thủ có thể thoải mái càn quét kẻ địch mà không quá phải chú trọng vào việc né tránh như nhiều vị tướng “máu giấy” khác. 

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 14 Game Cuối
Nếu sở hữu Điển Vi trong đội hình, người chơi sẽ kích hoạt thêm cơ chế gây sát thương mới cho các đòn Tấn Công Tụ Lực của Lữ Bố.

Chưa hết, khi Lữ Bố kích duyên thành công với Điển Vi sẽ mở khóa thêm kỹ năng Đặc Kỹ giúp tăng mạnh Sát Thương mà Lữ Bố gây ra sau mỗi đòn Tấn Công Tụ Lực và khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng.

        2. Chúc Dung

Quốc Gia: Quần

Vũ Khí: Tiêu

Đặc điểm: Sát thương/ Tầm Xa/ Thiêu Đốt

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 2 Game Cuối

Chúc Dung được coi là lựa chọn hàng đầu dành cho Tân Thủ nhờ tầm đánh xa, bộ kỹ năng mạnh mẽ với hiệu ứng Thiêu Đốt khó chịu. Với việc xuất chiêu khá nhanh, cùng animation đơn giản, qua đó, tối ưu khả năng thả diều của Chúc Dung so với các vị tướng tay ngắn trong những trận đấu PvP. 

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 12 Game Cuối
Chúc Dung cực kỳ khó chịu trong những trận PvP với khả năng thả diều tốt.

Bên cạnh đó, những chiêu thức của Chúc Dung cũng có khả năng dọn dẹp quái khá nhanh, cực kỳ thích hợp cho vị trí gây sát thương chính, “giải tỏa đám đông” trong các trận đấu PvE. Có thể nói, gameplay của Chúc Dung khá thân thiện và dễ dàng làm chủ đối với các game thủ lần đầu làm quen với dạng game Tam Quốc chặt chém như Dynasty Warriors.

Ngoài ra, các vị tướng để kích duyên cho Chúc Dung cũng cực kỳ dễ kiếm như Điêu Thuyền thông qua Nạp Đầu.

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 13 Game Cuối
Chỉ cần nạp đầu là người chơi có thể nhận được SR Điêu Thuyền – một vị tướng Hỗ Trợ buff máu cực đa dụng.

Bên cạnh lối chơi đơn giản, cùng sức mạnh cực kỳ đáng sợ, Chúc Dung được nhiều game thủ tin dùng bởi lẽ đây là vị tướng SSR cực kỳ dễ kiếm khi game thủ có thể nhận được SSR-Chúc Dung hoàn toàn miễn phí thông qua sự kiện Điểm Danh.

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 20 Game Cuối
Người chơi có thể dễ dàng nâng cấp sao của Chúc Dung nhờ tính năng Chiêu Mộ.

 Ngoài ra, theo nhiều game thủ chia sẻ, tỉ lệ chiêu mộ ra Chúc Dung trong phần chiêu mộ cũng khá cao, nhờ đó, người chơi dễ dàng nâng sao cho vị tướng này, mở khóa thêm các kỹ năng Chiến Pháp giúp tối ưu hóa lượng sát thương Chúc Dung có thể gây ra. 

        3. Hạ Hầu Đôn

Quốc Gia: Ngụy

Vũ Khí: Phác Đao

Đặc điểm: Sinh Tồn/ Hồi Phục/ Tăng Tấn Công và Phòng Thủ

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 6 Game Cuối
Hạ Hầu Đôn sở hữu gameplay “dễ chơi, dễ trúng thưởng”

Mặc dù sở hữu chỉ số ST cơ bản không cao như nhiều vị tướng SSR khác. Tuy nhiên, thứ gây nên nỗi khiếp sợ đối với các đối thủ và làm nên thương hiệu của Hạ Hầu Đôn chính là nhờ khả năng Sinh Tồn và Hồi Phục cực kỳ khó chịu mà vị tướng này đem lại.

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 7 Game Cuối
Khả năng sinh tồn trong các trận đấu là thứ làm nên tên tuổi của Hạ Hầu Đôn.

Chưa hết, bộ kỹ năng của Hạ Hầu Đôn lẫn các kỹ năng Chiến Pháp đã phần nào bù đắp lại chỉ số ST cơ bản không cao của HĐH khi cung cấp những kỹ năng tăng tấn công và Phòng Thủ dành cho vị tướng này, qua đó, người chơi có thể thoải mái spam nút đánh mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều về việc bị sốc sát thương bất chợt.

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 16 Game Cuối
Kỹ năng Đặc Kỹ đặc biệt sẽ xuất hiện sau khi người chơi sở hữu đủ 3 vị tướng Hạ Hầu Đôn, Tào Nhân và Hạ Hầu Uyên.

Cũng như nhiều vị tướng SSR khác, Hạ Hầu Đôn cũng sẽ mở khóa thêm kỹ năng đặc kích cực mạnh mẽ nếu người chơi kích duyên thành công với 2 vị tướng khác gồm Tào Nhân và Hạ Hầu Uyên.

        4. Tào Tháo

Quốc Gia: Ngụy

Vũ Khí: Đao

Đặc điểm: Hỗ Trợ/ Khống Chế/ Tăng Tướng Toàn Năng

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 5 Game Cuối
Dù chỉ đóng vai trò Hỗ Trợ trong Đội hình, nhưng Tào Tháo vẫn cực kỳ khó chịu với lượng Khống Chế diện rộng của mình.

Dù không phải là vị tướng đóng vai trò ST chủ lực trong đội hình nhưng Tào Tháo lại thuộc hàng “Top Tier” trong vị trí Hỗ Trợ gây hiệu ứng Khống Chế diện rộng. Bộ kỹ năng của Tào Tháo xoay quanh khả năng gây hiệu ứng Đóng Băng cũng như Giảm Tốc địch khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu. Thêm vào đó, Tào Tháo cũng sở hữu khả năng sinh tồn khá tốt với lượng máu cơ bản cực kỳ dồi dào cùng với lượng Phòng Thủ tương đối lớn do kỹ năng Chiến Pháp đem lại. 

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 19 Game CuốiKhả năng gây hiệu ứng Khống Chế của Tào Tháo sẽ được nâng nên 1 tầm cao mới nếu người chơi kích duyên được với Thái Vân Cơ. Việc này sẽ mở khóa cho Tào Tháo kỹ năng Đặc Kích đặc biệt, cung cấp một lượng lớn Hồi Phục lẫn Khống Chế trên diện rộng.

        5. Trương Liêu

Quốc Gia: Ngụy

Vũ Khí: Song Việt

Đặc điểm: Sát Thương/ Điều Khiển/ Musou/ Tướng loại sát thương cân bằng

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 3 Game Cuối
Bộ kỹ năng của Trương Liêu xoay quanh Kỹ Năng EX.

Khác với đa số các vị danh tướng khác trong game khi sát thương chủ yếu đến các đòn Đánh Thường và Tấn Công tụ lực, sát thương của Trương Liêu lại đến từ Kỹ Năng EX. Và để tối ưu tốt nhất cho cơ chế đặc biệt này, bộ kỹ năng Chiến Pháp của Trương Liêu tập trung mạnh vào việc tăng tốc độ hồi phục Musou cũng như lượng Musou mà Trương Liêu sở hữu ban đầu.

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 9 Game Cuối
Hai vị tướng Trương Hợp và Từ Hoảng sẽ kích duyên giúp Trương Liêu mở khóa kỹ năng Đặc Kỹ đặc biệt.
top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 8 Game Cuối
Đặc kỹ giữa Trương Liêu, Trương Hợp và Từ Hoảng giúp người chơi giải quyết “đám đông” một cách nhanh chóng.

Đáng chú ý, khi người chơi nâng thành công Trương Liêu lên tới 6 sao, vị tướng này sẽ có thêm khả năng 10% gây Đóng Băng cực kỳ khó chịu. Và khi kích duyên thành công với Trương Hợp, Từ Hoảng sẽ mở thêm Đặc Kỹ với lượng sát thương cực kỳ to lớn.

        6. Quách Gia

Quốc Gia: Ngụy

Vũ Khí: Gậy Đánh Cầu

Đặc điểm: Sát Thương/ Bạo Kích/ Cơ Động/ Tướng Sát Thương Bạo Kích

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 4 Game Cuối
Quách Gia có lượng sát thương Bạo Kích cực kỳ đột biến.

Tương tự như Lữ Bố, Quách Gia cũng là vị tướng hiếm hoi sở hữu tới 4 Chiến Pháp và như nhiều vị tướng nước Ngụy khác, bộ kỹ năng của Quách Gia sẽ cung cấp 1 lượng lớn hiệu ứng khống chế từ Đóng Băng, Làm chậm kẻ địch. Nhờ vậy, khả năng thả diều của Quách Gia luôn nằm trong hàng “top” trong Dynasty Warriors: Overlords. 

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 17 Game Cuối
Bộ kỹ năng triệu hồi Hàn Băng Cầu gây nên không ít ác mộng đối với những đối thủ của Quách Gia.

Chính những kỹ năng Chiến Pháp cũng xoay quanh việc bổ trợ cho lối chơi thả diều này của Quách Gia khi liên tục triệu hồi Hàn Băng Cầu gây sát thương và hiệu ứng khống chế lên kẻ địch.

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 18 Game Cuối

Nếu có sự góp mặt của Chân Cơ trong đội hình, khả năng thả diều khó chịu của Quách Gia sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới với kỹ năng Đặc Kỹ “Cuồng Phong Phi Tuyết” – với mỗi đòn tấn công sẽ có 14% triệu hồi 1 lần Cực Hàn Thiên Băng, gây sát thương và kèm theo hiệu ứng Đóng Băng.

top 10 chien than 1 can van quan trong dynasty warriors overlords p2 15 Game Cuối
Quách Gia là lựa chọn hàng đầu nếu người chơi cần tìm 1 vị tướng gây sát thương chủ lực cho đội hình.

Và trên đây là toàn bộ những chiến thần “1 cân vạn quân” trong Dynasty Warriors: Overlords mà người chơi có thể cân nhắc để dồn tài nguyên khi xây dựng đội hình. Bạn đọc nếu quan tâm tựa game Tam Quốc hành động chặt chém cực kỳ hấp dẫn này, vui lòng tham khảo tại đây.

Tải game tại:Android/ iOS

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/dynastywarriorsoverlords

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: