Top 10 chiến thần “1 cân vạn quân” trong Dynasty Warriors: Overlords (P1)

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2024 Game mobile
Dynasty Warriors: Overlords

Dynasty Warriors: Overlords

Dynasty Warriors: Overlords

Mục LụcI. Giới thiệu game Dynasty Warriors: OverlordsII. Tính năng đặc sắc1. LIÊN TRẢM KHÔNG GIỚI HẠN TRÊN CHIẾN TRƯỜNG VẠN QUÂN2. PVP REALTIME ĐỈNH CAO, CHIẾN ĐẤU CÔNG BẰNG – KỸ NĂNG QUYẾT ĐỊNH3. CỐT TRUYỆN KINH ĐIỂN, TÁI HIỆN SỬ THI TAM QUỐC DIỄN NGHĨA 4. KỸ NĂNG HỢP KÍCH, KỸ NĂNG TUNG ĐÒN […]

7.5 trên 10 được 6 bình chọn
Cùng Game Cuối tìm hiểu danh sách những danh tướng mạnh mẽ, đáng sở hữu nhất trong Dynasty Warriors: Overlords nhé.

Mặc dù mới ra mắt cách đây không lâu, nhưng siêu phẩm nhập vai hành động (hack & slash) Dynasty Warriors: Overlords (DW) được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam, Thái Lan, Philippines & Indonesia đã nhận về không ít sự chú ý từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu bản quyền chính chủ từ NPH Koei Tecmo mà Dynasty Warriors: Overlords còn kế thừa toàn bộ tinh hoa từ dòng game nhập vai hành động từ đồ họa, tính năng cho đến lối chơi “một địch vạn quân” đặc trưng của các phiên bản Dynasty Warriors lừng lẫy trên hệ máy Console/PC. 

image6 Game Cuối
Dynasty Warriors: Overlords còn kế thừa toàn bộ tinh hoa của dòng game Dynasty Warriors

 

Thêm vào đó, Dynasty Warriors: Overlords còn đem tới nhiều sự nâng cấp cùng với hàng loạt tính năng mới. Do đó, không khó để hiểu lý do tại sao mà “đứa con cưng” mới của NPH VNG lại càn quét trên khắp các BXH như hiện nay. 

Bên cạnh đó, Dynasty Warriors: Overlords còn đem tới cho các tín đồ dòng game hành động Tam Quốc 1 số lượng danh tướng khổng lồ, lên tới gần 100 vị danh tướng Tam Quốc được nhiều phẩm chất khác nhau, từ thấp tới cao là R (Xanh), SR (Tím) và cao cấp nhất là SSR (Vàng). 

 

image14 Game Cuối
Dynasty Warriors: Overlords mang tới cho game thủ gần 100 vị danh tướng Tam Quốc.

Và đương nhiên, việc sở hữu những vị tướng SSR là điều vô cùng quan trọng, bởi lẽ, sức mạnh mà những vị tướng SSR đem lại sẽ là chìa khóa chính giúp cho người chơi vượt qua những cửa ải khó khăn trong game. Tuy nhiên, việc kết hợp những vị tướng mạnh mẽ để tạo nên 1 đội hình siêu phẩm giữa một “rừng” các danh tướng “khủng” mà Dynasty Warriors: Overlords sở hữu sẽ là một bài toán tương đối khó mà các game thủ cần phải tìm ra lời giải.

Chính vì thế, cùng Game Cuối khám phá danh sách những vị danh tướng mạnh mẽ nằm trong hàng “top tier” được hàng loạt game thủ tại Việt Nam và quốc tế tin dùng nhé!!!

  • Tôn Sách

Quốc Gia: Ngô

Vũ Khí: Toàn Côn

Đặc điểm: Sát thương cao/ Hai hình thái/ Cơ Động

Tương tự nhiều vị tướng sát thương cận chiến khác, Tôn Sách sở hữu 6 đòn đánh thường cùng với đó là 6 đòn tấn công tụ lực để tạo nên những combo mạnh mẽ.

image10 Game Cuối
Ngoài ra, các kỹ năng của Tôn Sách còn đi kèm với hiệu ứng Thiêu Đốt cực kỳ khó chịu.

Tôn Sách là một trong lựa chọn vô cùng tốt dành cho những game thủ ưa thích các vị Danh Tướng nước Ngô. Với việc sở hữu sát thương cao, cùng với đó là khả năng cơ động cực tốt với bộ chiêu thức gồm nhiều kỹ năng dạng lướt sẽ giúp cho Tôn Sách có khả năng tiếp cận những vị tướng sát thương tầm xa nhanh chóng hoặc giúp né tránh chiêu thức của đối thủ khi cần thiết. 

 

image1 Game Cuối

Bên cạnh đó, vũ khí Toàn Côn giúp cho các đòn đánh thường của Tôn Sách trở thành những đòn đánh cận chiến có tốc độ cao, kèm theo sát thương cực kỳ đáng sợ, dễ dàng tạo nên những combo đẹp mắt và khiến đối thủ khó lòng có thể chống đỡ được.

Tuy nhiên, vì là một tướng cận chiến sở hữu tầm đánh tương đối ngắn và nhiều kỹ năng dạng lướt nên game thủ sẽ cần phải tốn thêm đôi chút thời gian để có thể làm quen với các combo của vị danh tướng này. Dù vậy, nếu có thể làm chủ được bộ kỹ năng của Tôn Sách cùng khả năng lướt liên tục, bạn hoàn toàn có thể trở thành nỗi ác mộng đối với bất kỳ đối thủ nào trong các trận PVP.

  • Thái Sử Từ

Quốc gia: Ngô

Vũ Khí: Song Tiên

Đặc điểm: Sinh tồn/ Phản đòn/ Tăng Tấn Công và Phòng Thủ

image13 Game Cuối
Chỉ số cân bằng giữa Công Và Thủ giúp cho Thái Sử Từ trở thành một lựa chọn được nhiều game thủ ưa thích.

Thái Sử Từ là một vị tướng thuộc dạng tướng phòng thủ sở hữu chỉ số phòng thủ cực kỳ cao. Ngoài ra, nhờ việc bộ kỹ năng tăng sát thương dựa theo lượng DEF (phòng thủ) thì sát thương mà Thái Sử Từ có thể gây ra là vô cùng to lớn. Chưa hết, nhờ việc có thể kích duyên cùng với Tôn Sách để kích hoạt kỹ năng giúp đòn đánh thường của Thái Sử Từ tạo nên 1 Gió Lốc, tăng mạnh khả năng xuyên giáp kẻ địch và kèm theo hiệu ứng Giảm Tốc địch trong 6 giây, thì việc bổ sung Thái Sử Từ vào đội hình khi đã sở hữu Tôn Sách là một lựa chọn vô cùng tốt. Ngoài ra, Tôn Sách còn sở hữu bộ kỹ năng giúp tăng cường toàn diện cho việc phòng thủ và còn có khả năng tự động phản sát thương nhận vào.

image9 Game Cuối
Kỹ năng Kích Duyên giúp Thái Sử Tử bổ sung thêm khả năng gây sát thương lên địch cùng với hiệu ứng khống chế khó chịu.

 

Vì thế, lối chơi của Thái Sử Từ sẽ hoàn toàn trái ngược so với Tôn Sách khi người chơi không cần phải tập trung vào việc né tránh quá nhiều. 

Có thể nói, Thái Sử Từ là lựa chọn vô cùng thích hợp đối với các game thủ lần đầu tiên làm quen với dòng game này nhờ khả năng công thủ toàn diện. Thậm chí, trong tay các cao thủ thì sự đáng sợ của Thái Sử Từ còn được đẩy lên 1 tầm cao mới, trở thành một lựa chọn hàng đầu khi tham gia PvP và vượt ải PvE.

  • Tôn Quyền

Quốc gia: Ngô

Vũ Khí: Diệm Hỏa Đao

Đặc điểm: Sát thương/ Thiêu Đốt/ Tăng Sát Thương

image12 Game Cuối
Tôn Quyền sẽ là lựa chọn không thể thiếu khi xây dựng đội hình nước Ngô nhờ khả năng gây sát thương cao cùng với hiệu ứng phá giáp cực tốt.

Bộ kỹ năng của Tôn Quyền giúp tối đa hóa sát thương của người chơi khi vừa có thể gây sát thương, vừa có thể phá giáp địch đồng thời gây hiệu ứng Thiêu Đốt (gây sát thương theo giây) trên đối thủ.

image8 Game Cuối
Tôn Quyền khó có thể bị sốc DMG nhờ lượng máu dồi dào.

Ngoài ra, đây cũng là một lựa chọn tốt dành cho Tân Thủ khi Tôn Quyền sở hữu lượng máu khá trâu, khó bị sốc DMG, giúp game thủ thoải mái trong việc vượt ải PvE cũng như đem vào đấu trường PvP. Việc kết hợp Tôn Quyền với những danh tướng có khả năng gây Thiêu Đốt kể địch khác như Tôn Sách, Chu Du,… sẽ tăng mạnh khả năng gây sát thương của đội hình.

  • Triệu Vân

Quốc gia: Thục

Vũ Khí: Long Thương

Đặc điểm: Sát thương/ Bạo Kích/ Cơ Động

image3 Game Cuối
Triệu Vân là một lựa chọn không thể thiếu cho các game thủ ưa thích nước Thục

Với việc sát thương đầu ra cao và khả năng bạo kích cực tốt thì Triệu Vân là một lựa chọn cực tốt trong cả PvP và PvE. Việc sử dụng vũ khí Long Thương giúp cho tầm đánh của Triệu Vân sẽ dài hơn 1 chút so với nhiều vị tướng gây sát thương cận chiến trong game. Triệu Vân được xếp vào hàng các danh tướng loại sát thương nhau, khiến cho đa phần các đòn đánh tay của vị tướng này tạo cảm giác mạnh mẽ, dứt khoát, đem lại cảm giác đã tay khi sử dụng.

image11 Game Cuối

Không chỉ dừng lại ở đó, bộ kỹ năng Chiến Giáp có thể xem là toàn diện khi giúp cho Triệu Vân tối đa hóa sát thương đầu ra của mình khi mang tới hàng cực kỳ nhiều tỷ lệ bảo kích, điểm Musou (điểm nộ) và tăng sát thương lên địch đã bị đánh dấu.

image7 Game Cuối
Bộ kỹ năng Chiến Giáp cho phép đòn đánh của Triệu Vân dễ dàng gây ra sát thương cực lớn nhờ khả năng bạo kích cao.

Thêm vào đó, Triệu Vân là một vị tướng khá dễ sử dụng khi có khả năng AOE cực kỳ tốt với nhiều đòn đánh có khả năng quét ngang nhờ đó, giúp game thủ thoải mái “spam” nút tân công liên tục,dễ dàng “giải tán đám đông” khi vượt ải.

image2 Game Cuối
Kích duyên với Mã Siêu sẽ giúp cường hóa các đòn đánh của Triệu Vân với khả năng sốc điện.

Chưa hết, khi kích duyên thành công với Mã Siêu, Triệu Vân sẽ có thêm hàng tấn sát thương khi triệu hồi Nộ Thiên Cuồng Lôi, kèm theo khả năng Sốc Điện đối thủ.

  • Gia Cát Lượng

Quốc gia: Thục

Vũ Khí: Vũ Phiến

Đặc điểm: Sát thương/ Tầm Xa/ Thuộc Tính Tướng Sát Thương Tầm Xa

image5 Game Cuối
Gia Cát Lượng là lựa chọn thích hợp nhất đối với các game thủ ưa thích đánh xa.

Đối với nhiều game thủ chưa thể làm quen với các vị tướng tay ngắn hay ưa thích sử dụng các vị tướng đánh xa thì Gia Cát Lượng sẽ là lựa chọn hàng đầu mà game thủ nên chú trọng tìm kiếm cho đội hình. Bộ kỹ năng của Gia Cát Lượng cho phép vị tướng này sở hữu khả năng spam chiêu nhanh cùng với đó là nhiều cách tấn công đa dạng gây khó chịu cho đối thủ, đặc biệt là trong chế độ PvP.

image4 Game Cuối
Gia Cát Lượng đặc biệt khó chịu trong chế độ PvP.

Trái với nhiều tướng đánh xa khác khi điểm yếu sẽ bộc lộ khi bị tiếp cận gần, Gia Cát Lượng có thể dễ dàng giữ khoảng cách với đối thủ nhờ khả năng gây choáng khó chịu của mình, đảm bảo việc tiếp cận của đối thủ gần như bất khả thi. 

Do đó, Game Cuối khuyến khích bạn nên lựa chọn Gia Cát Lương cho vị trí gây sát thương chính trong đội hình. Tuy nhiên, bạn cần bỏ ra 1 chút thời gian để có thể làm quen với những kiểu đánh đa dạng mà Gia Cát Lượng có thể sử dụng và một chút sự khôn khéo, từ đó, dễ dàng xoay chuyển lối chơi tùy thuộc vào tình hình của trận đấu.

Kỹ Năng Kích Duyên giữa Gia Cát Lượng và Hoàng Nguyệt Anh sẽ tối đa hóa sát thương cho Gia Cát Lượng.

Hơn nữa, khi kích duyên được với Hoàng Nguyệt Anh, toàn bộ sát thương gây ra của Gia Cát Lượng sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới với đặc kỹ Phu Thê Tình Trọng

Và đó là danh sách những danh tướng mạnh mẽ, dễ chơi và đáng sở hữu nhất trong Dynasty Warriors: Overlords (P1). Bạn đọc nếu quan tâm tựa game Tam Quốc hành động chặt chém cực kỳ hấp dẫn này, vui lòng tham khảo tại đây.

Tải game tại:Android/ iOS

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/dynastywarriorsoverlords

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Dynasty Warriors: Overlords

Dynasty Warriors: Overlords

Dynasty Warriors: Overlords

Mục LụcI. Giới thiệu game Dynasty Warriors: OverlordsII. Tính năng đặc sắc1. LIÊN TRẢM KHÔNG GIỚI HẠN TRÊN CHIẾN TRƯỜNG VẠN QUÂN2. PVP REALTIME ĐỈNH CAO, CHIẾN ĐẤU CÔNG BẰNG – KỸ NĂNG QUYẾT ĐỊNH3. CỐT TRUYỆN KINH ĐIỂN, TÁI HIỆN SỬ THI TAM QUỐC DIỄN NGHĨA 4. KỸ NĂNG HỢP KÍCH, KỸ NĂNG TUNG ĐÒN […]

7.5 trên 10 được 6 bình chọn