Top Eleven giới thiệu chế độ chơi Proving Grounds: England ở mùa giải mới

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2023 Game mobile
Người chơi Top Eleven sẽ được ra sân và tái hiện lại những khoảnh khắc lịch sử trong quá khứ bóng đá của đội tuyển Anh.

Bộ đôi Zynga và Nordeus đã công bố một chế độ chơi mới cho Top Eleven, cho phép bạn tái tạo và hồi tưởng lại một số khoảnh khắc bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử nước Anh. Nó được gọi là Proving Grounds: England và sẽ có sẵn từ bây giờ cho đến ngày 23 tháng 3.

Với nó, bạn sẽ được ra sân và tái hiện lại những khoảnh khắc lịch sử trong quá khứ bóng đá của đội tuyển Anh, chẳng hạn như chiến thắng trước Tây Đức trong trận chung kết World Cup 1966. Ở mùa giải mới, bạn có thể kiếm được các phần thưởng tăng sức mạnh kéo dài cả mùa, đồng thời tận hưởng các tính năng kể chuyện mới và cơ chế trò chơi được cải tiến.

top eleven ios android mourinho alonso jpg 820 Game Cuối

Ngoài ra, Top Eleven còn hợp tác cùng các đại sứ thương hiệu, Xabi Alonso và Jose Mourinho, để chào mừng chiến dịch Mastermind. Nhà sản xuất sẽ làm việc với cả hai huyền thoại để tạo nội dung đặc biệt theo chủ đề xoay quanh sự kiện trong trò chơi.

Như nhiều tín đồ túc cầu đều biết, ông Mourinho là một huấn luyện viên nổi tiếng, từng giành được nhiều danh hiệu đáng giá như Champion League (cùng Porto, Inter Milan), Premier League (Chelsea), La Liga (Real Madrid) hay Serie A (Inter).

Trong khi đó, cựu tiền vệ sinh năm 1981 thì tỏa sáng ở vai trò điều phối bóng trên sân tại Real Madrid, Liverpool,… Tuy nhiên, ông chỉ vừa bắt đầu sự nghiệp cầm quân và hiện đang dẫn dắt CLB Bayer Leverkusen tại Bundesliga.

Thảo luận về chế độ trò chơi giới hạn thời gian mới, Trưởng nhóm trò chơi Marko Jevtic cho biết:

“Bóng đá Anh là một truyền thống lâu đời chứa đầy những khoảnh khắc khó quên mang tính biểu tượng. Với Proving Grounds: England, chúng tôi đang thách thức các người chơi đặt mình vào vị trí của những đội bóng nổi tiếng nhất đất nước để tái hiện những tình huống vĩ đại nhất lịch sử!”

Với những ai chưa biết đến Top Eleven, thì đó là một tựa game mô phỏng quản lý bóng đá nơi bạn phụ trách câu lạc bộ của riêng mình. Bạn sẽ cần tập hợp một đội tuyển gồm các cầu thủ ngôi sao cùng với việc dành thời gian tạo sân vận động. Trò chơi thường xuyên tổ chức các sự kiện mới. Vì vậy bạn luôn có việc phải làm khi mỗi mùa giải thường giới thiệu các chế độ chơi giới hạn thời gian.

Top Eleven hiện đang phát hành trên App Store và Google Play dưới dạng trò chơi miễn phí. Bạn có thể tải xuống cho nền tảng ưa thích của mình bằng các liên kết bên dưới.

Link App Store: https://apps.apple.com/app/id459035295

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=eu.nordeus.topeleven.android

Theo Pocketgamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: