Top Eleven VNG: 4 bước phát triển Hiệp Hội game thủ cần biết

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2023 Game mobile
Top Eleven

Top Eleven

Top Eleven

Đếm ngược đến cột mốc này, Top Eleven VNG cũng công bố sự kiện chuyển đổi đặc biệt dành cho cộng đồng game thủ đang trải nghiệm phiên bản quốc tế trong nhiều năm qua. Top Eleven là tựa game chiến thuật với lối chơi quản lý đội bóng được đông đảo fan túc cầu […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn
Hiệp Hội là tính năng rất thú vị và không thể thiếu trong Top Eleven VNG. Một Hiệp Hội có thể đại diện cho một quốc gia, các câu lạc bộ hoặc cầu thủ yêu thích, và có khi là một điều khiến game thủ tự hào.

Bóng đá là trò chơi tập thể. Điều này không chỉ thể hiện trong việc sắp xếp đội hình ra sân, mà còn trong cách các nhà cầm quân và các câu lạc bộ kết nối với nhau. Trong Top Eleven VNG cũng vậy, tính năng Hiệp Hội – nơi kết nối các CLB – chính là điều game thủ cần lưu ý nhất hiện nay.

Top Eleven VNG 1 Game Cuối

Tham gia vào Hiệp Hội (FA) có thể mang đến cho CLB của bạn nhiều lợi ích đáng kể trong suốt mùa giải. Ngoài những giải đấu giao hữu, khu vực hay giải thế giới, hệ thống Hiệp Hội trong Top Eleven VNG cũng có các giải đấu riêng. Đây là một trong những nguồn thu nhập Toke đáng kể mà các HLV không nên bỏ qua. Sau mỗi mùa giải FA, tùy theo kết quả đạt được, HLV sẽ được nhận Túi Trị Thương cùng một lượng Toke tương ứng. Đồng thời, mỗi khi một Hiệp Hội được thăng hạng, tất cả thành viên trong Hiệp Hội cũng sẽ được thưởng thêm Toke.

Tìm kiếm những thành viên ăn ý

Một Hiệp Hội cần ít nhất 4 thành viên (tối đa là 6) để có thể tham gia vào giải đấu Hiệp Hội. Bạn có thể rủ rê bạn bè cùng chơi, hoặc tìm kiếm các cao thủ từ khắp nơi trên thế giới để “bắt tay”. Dạo một vòng Cộng Đồng TOP ELEVEN – BE A FOOTBALL MANAGER VNGZalo Group của Top Eleven VNG, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những Hiệp Hội đang tuyển người, hoặc bắt gặp những thành viên tiềm năng để “chiêu mộ” về cho Hiệp Hội của mình.

Top Eleven VNG 2 Game Cuối
Hàng loạt lời mời gia nhập Hiệp Hội trên group cộng đồng.

Tăng lợi thế với Thưởng Hiệp Hội

Khi mùa giải bắt đầu, mỗi huấn luyện viên có thể tặng 4% thưởng cho một thành viên bất kỳ trong Hiệp hội để giúp họ thi đấu tốt hơn. 4% thưởng này có thể là các chỉ số Phòng Thủ, Tấn Công, Giữ Bóng, hoặc Thể Lực. Đặc biệt, khoản thưởng này không có giới hạn có thể cộng dồn với thưởng Tập Luyện (thường duy trì ở mức 10%). Đây là một con số đáng kể, có thể làm thay đổi hoàn toàn cục diện khi bạn phải đối đầu với những đối thủ cấp cao hơn.

Thưởng Hiệp Hội sẽ được reset sau mỗi vòng đấu. Như vậy, sau vòng Bán kết, các HLV sẽ quay về mức Tập luyện thông thường và có thể cho hoặc nhận khoản thưởng 4% khác để sử dụng cho Vòng Chung kết.

Tích cực hoạt động để phát triển Hiệp Hội

Một Hiệp Hội có 4 thành viên tích cực sẽ mạnh hơn một Hiệp Hội với 6 thành viên nhưng không thường xuyên thi đấu. Sự hiện diện của HLV trong từng trận đấu có thể tăng chỉ số Tấn CÔng cho các cầu thủ. Đồng thời, việc quan sát từng mỗi trận đấu sẽ giúp HLV nhanh chóng đưa ra những chỉ đạo phù hợp, giúp đội bóng dễ dàng giành chiến thắng.

Không chỉ tăng thêm chỉ số cho các CLB của chính bạn, sự hiện diện của HLV trong từng trận đấu còn tăng thêm 2% Giữ Bóng cho tất cả HLV trong Hiệp Hội. Ngược lại, một HLV vắng mặt sẽ khiến cho Hiệp Hội mất đi một khoản boost nhất định. Chính vì thế, là một người lãnh đạo Hiệp Hội, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi phê duyệt hay chiêu mộ bất kỳ thành viên nào.

Thăng hạng Hiệp Hội để tăng tỉ lệ ghép cặp thi đấu phù hợp

Về cơ bản, Top Eleven VNG sẽ ghép cặp thi đấu ngẫu nhiên giữa các Hiệp Hội, nhưng thường có xu hướng “match” những Hiệp Hội có cùng cấp bậc. Điều này tạo ra sự cạnh tranh ổn định và lành mạnh cho mọi CLB, giúp các CLB có những trận thi đấu cân sức, các HLV cũng có cơ hội được đối đầu với những đối thủ ngang tài.

Top Eleven VNG 3 Game Cuối
Cấp bậc của một Hiệp Hội sẽ phụ thuộc vào cấp bậc của từng thành viên trong Hiệp Hội. Trong Top Eleven VNG, Hiệp Hội được chia thành nhiều cấp: Đồng 2 → Đồng 1→ Bạc 3→ Bạc 2→ Bạc 1→ Vàng 3→ Vàng 2→ Vàng 1→ Bạch Kim→ Kim Cương→ Tuyệt Đỉnh.

Để tham gia giải đấu FA, HLV cần thăng hạng trong Liên đoàn ít nhất một trong hai mùa trước đó. Nếu không, bạn sẽ bị loại khỏi các giải FA cho đến khi được thăng hạng trở lại. Các thành viên bị loại không đóng góp bất kỳ điểm FA nào cho Hiệp Hội của họ. Hệ số điểm FA cũng ảnh hưởng trực tiếp đến từng trận đấu trong mùa giải.

Hệ số tính điểm FA được quyết định dựa trên thành tích giải chuyên nghiệp của mùa giải trước. Cụ thể, khi về đích ở vị trí 1-3, bạn sẽ nhận được hệ số x3, vị trí 4-8 sẽ có được hệ số x2, lọt ra ngoài Top 8, HLV chỉ nhận được hệ số x1. Tuy nhiên, khi đó bạn không đủ điều kiện nhận thưởng trong mùa giải tiếp theo.

Trong mọi tựa game online, việc có cho mình một hội chơi chung là điều mà mọi game thủ đều tìm kiếm. Cộng đồng Top Eleven VNG cũng không phải ngoại lệ. Tham gia một Hiệp Hội không chỉ mang đến cho các HLV nhiều lợi ích ingame hấp dẫn, đây còn là nơi người chơi có thể giao lưu, trò chuyện, và học hỏi kinh nghiệm từ những người “đồng nghiệp”. Với tuổi đời 13 năm, tựa game Top Eleven đã quy tụ đông đảo người chơi trên khắp thế giới, với nhiều “cao thủ” đã gắn bó cùng tựa game này nhiều năm liền. Riêng tại Việt Nam, Top Eleven VNG đã nhanh chóng thu hút hơn 100.000 người chơi tham gia phiên bản Việt Nam chỉ trong chưa đầy 1 tháng ra mắt.

Tham gia ngay Top Eleven: Quản Lý Bóng Đá và gia nhập Hiệp Hội ngay để trải nghiệm tựa game đặc sắc này tại đây

Đừng bỏ qua những thông tin mới nhất về tựa game này tại fanpage Top Eleven: Quản Lý Bóng Đá, group cộng đồngZalo Group

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Top Eleven

Top Eleven

Top Eleven

Đếm ngược đến cột mốc này, Top Eleven VNG cũng công bố sự kiện chuyển đổi đặc biệt dành cho cộng đồng game thủ đang trải nghiệm phiên bản quốc tế trong nhiều năm qua. Top Eleven là tựa game chiến thuật với lối chơi quản lý đội bóng được đông đảo fan túc cầu […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn