Chi tiết về gói vật phẩm VALORANT Magepunk 3.0

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2023 Game PC & Console
Bộ sưu tập VALORANT Magepunk tái xuất với phiên bản 3.0

Gói Magepunk đã trở lại với bộ sưu tập skin vũ khí mới dành cho các nhà sưu tầm khó tính của VALORANT. Đây sẽ là phần thứ ba trong series và người hâm mộ có thể làm giàu thêm kho vật phẩm của mình bằng vũ khí cận chiến mới để thể hiện trong các trận đấu.

Chi tiet goi VALORANT Magepunk 3.0 gia ngay phat hanh 2 Game Cuối
Đây là gói Magepunk đầu tiên trong VALORANT. Ảnh: Riot Games/Esports.GG

Thay thế gói skin “Run It Back”, bộ sưu tập Magepunk 3.0 hứa hẹn sẽ làm hài lòng các game thủ chuyên dùng Vandal và Phantom. Đây đều là những vũ khí vô cùng phổ biến và hữu ích không thể phủ nhận, được đặt làm trung tâm trong bản phát hành mới. Bộ sưu tập Magepunk hiện đã vượt qua các gói skin như Oni, Glitchpop, Prime, Reaver và Ion về số lượng các gói bundle có sẵn.

Gói skin VALORANT Magepunk 3.0 ra mắt khi nào?

Cộng đồng đợt này không cần phải tốn công dự đoán thời điểm gói vật phẩm mới cập bến. Theo bài viết chính thức từ nhà phát triển trên Twitter, các trang phục dự kiến sẽ xuất hiện tại cửa hàng VALORANT vào ngày 29 tháng 5 năm 2023.

Gói Magepunk 3.0 trong VALORANT có giá bao nhiêu?

Chi tiet goi VALORANT Magepunk 3.0 gia ngay phat hanh Game Cuối

Đây là nơi các rào cản bắt đầu. Hiện tại, nhà phát triển chưa cung cấp mức giá cụ thể cho những vật phẩm mới này.Tuy nhiên, nếu dựa theo các đợt phát hành skin Vandal, Phantom và vũ khí cận chiến trước đó thì chúng có thể như sau:

  • Magepunk Vandal – 1.775 VP
  • Magepunk Phantom – 1.775VP
  • Sparkswitch Melee (Cận chiến) – 3.550 VP hoặc 4.350 VP

Mỗi khi có đợt phát hành skin mới, cộng đồng lại xôn xao bàn luận về những tác động đáng kể mà chúng mang đến cho phong độ của họ và nhiều khả năng lần này cũng vậy. Dù nhà sản xuất nhất mực khẳng định rằng các skin chỉ mang tính chất trang trí chứ không ảnh hưởng tới trình độ kỹ năng, nhưng cuộc tranh luận vẫn chưa đi đến hồi kết.

Theo DotEsports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: