Website lừa đảo Play Together bỗng “lên thớt” trong cuộc thanh trừng của HiếuPC

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2021 Game mobile
Play Together

Play Together

  • Đồ hoạ: 3D
  • Dung lượng: 87M
Play Together

Mục LụcGiới thiệu game Play Together VNGTùy chỉnh nhân vật, ngôi nhà của bạn bằng nhiều lựa chọn khác nhauTham gia các mini game vui nhộn với những người bạn trên toàn cầuTrải nghiệm tính năng quảng trường trong thời gian rảnh Trải nghiệm cảm giác nuôi thú cưng cực đáng yêuTính năng mua hàng trong […]

8.8 trên 10 được 1821 bình chọn
Một trang web lừa đảo nạp thẻ tựa game Play Together bị HiếuPC và những người đồng nghiệp tại NCSC đánh sập.

Ngô Minh Hiếu (tức HiếuPC) là một hacker vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam trong khoảng thời gian trở lại đây, khi anh đạt được vô cùng nhiều thành tích đáng chú ý và thậm chí còn được mời vào làm tại Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (National Cyber Security Center – NCSC). Đáng chú ý, kể từ khi về nước HiếuPC đã cùng những người đồng nghiệp tại NCSC triệt tiêu 2 website giả mạo 2 hãng hàng không lớn là Vietnam Airlines và Vietjet Air, được tạo ra nhằm trục lợi khách hàng. Không chỉ thế anh cũng ra mắt công cụ ChongLuaDao, giúp bảo vệ nhiều người khỏi các trang web có nguy cơ lừa đảo, giả mạo, có nội dung xấu hoặc phần mềm độc hại.

website lua dao play together bong len thot trong cuoc thanh trung cua hieupc 01 Game Cuối
Các website lừa đảo “lên thớt” sau cuộc thanh trừng của HiếuPC

Kể từ khi dự án ChongLuaDao được ra mắt, rất nhiều website lừa đảo, phishing, lấy cắp tài khoản online đã bị HiếuPC cùng nhiều đồng đội khác “thanh trừng” thành công. Cách đây không lâu, trên trang facebook chính thức của mình, HiếuPC đã đăng tải 1 bài viết thông báo về việc anh cùng đồng đội đã hợp tác với chống Chongscam.vn đã diệt và khoá tận gốc 4 trang web lừa đảo chuyên dùng để tạo trang con nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản người khác. Đáng chú ý trong số đó có 1 trang web có đường link Playtogether.shop.

website lua dao play together bong len thot trong cuoc thanh trung cua hieupc 02 Game Cuối
Phần cảnh cáo của HiếuPC và các đồng nghiệp.

Đây là một trang web lừa đảo liên quan đến tựa game Play Together vô cùng nổi tiếng những ngày qua trong cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Website này đã tận dụng sự nhẹ dạ cả tin, ham rẻ của nhiều game thủ Việt để lừa đảo bằng hình thức nạp Kim Cương với giá vô cùng rẻ, nhiều khi chỉ bằng 1/4 so với giá niêm yết. Sau đó, những đối tượng này sẽ yêu cầu Google, Apple hoàn tiền nhiều lần mặc dù Đá quý đã được chuyển vào game. Đây còn được gọi là hình thức Refund giao dịch, chiêu trò khá phổ biến thường dùng của các tay lừa đảo nạp game lậu.

website lua dao play together bong len thot trong cuoc thanh trung cua hieupc 03 Game Cuối
Vẫn còn rất nhiều website lừa đảo Play Together xuất hiện tràn làn trên mạng.

Yêu cầu hoàn tiền nhiều lần khi không có lỗi thanh toán là hành vi vi phạm điều lệ của Google Wallet và Apple, qua đó, tài khoản sử dụng phương pháp này sẽ sớm bị NPH khoá vĩnh viễn. Đáng nói, các website lừa đảo theo hình thức nạp Refund liên quan đến tựa game Play Together đang xuất hiện ngày một nhiều, gây không ít khó chịu cho các game thủ. Có thể nói, hành động này của HiếuPC góp phần không nhỏ vào việc chấm dứt tình trạng nạp lậu, lừa đảo trong game Play Together.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa lỗi trong Play Together

Hướng dẫn cách kiếm kim cương miễn phí trong Play Toghether

Tổng hợp các cách nạp tiền vào Play Together an toàn nhất

Cách vào Play Together khi bảo trì

Cách ấp trứng trong Play Together

Cách câu cá hiếm và auto câu cá Play together

Code Play Together mới nhất

Hy vọng rằng, sau “phát súng” đầu tiên, HiếuPC cùng đồng đội có thể sẽ sớm “dẹp loạn” diệt hết toàn bộ những website lừa đảo, nạp lậu trên mạng, tạo ra một không gian mạng xanh và sạch tại Việt Nam. Và nếu bạn đọc còn thấy các website lừa đảo Play Together nào khác, có thể report cho dự án ChongLuaDao theo đường link dưới đây.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Play Together

Play Together

  • Đồ hoạ: 3D
  • Dung lượng: 87M
Play Together

Mục LụcGiới thiệu game Play Together VNGTùy chỉnh nhân vật, ngôi nhà của bạn bằng nhiều lựa chọn khác nhauTham gia các mini game vui nhộn với những người bạn trên toàn cầuTrải nghiệm tính năng quảng trường trong thời gian rảnh Trải nghiệm cảm giác nuôi thú cưng cực đáng yêuTính năng mua hàng trong […]

8.8 trên 10 được 1821 bình chọn