• Thể loại: Thẻ Bài
  • Dung lượng: 263M
  • Ngôn ngữ:
  • Nhà phát hành: Funtap
  • Giftcode

Đế Vương Tam Quốc

Mục LụcGiới thiệu game Đế Vương Tam QuốcTÍNH NĂNG NỔI BẬTĐồ họa đỉnh cao – Âm thanh sống độngDàn trận trí tuệ – Thắng bại tại kỹ năngThần Thú – Thần Khí kết hợp đột pháThức tỉnh Long hồn – Tự tin tăng cấp Giới thiệu game Đế Vương Tam Quốc Đế Vương Tam Quốc […]

10.0 trên 10 / 2 bình chọn
trailer
tổng quan

Giới thiệu game Đế Vương Tam Quốc

Đế Vương Tam Quốc là tựa game chiến thuật thuộc thể loại SLG kết hợp với Turnbase (đánh theo lượt) do Funtap độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam.

Với những tinh hoa bậc nhất của dòng game SLG tam quốc chí 3q chiến thuật thẻ tướng thời gian thực, cùng nền đồ họa 4K đẳng cấp và hàng loạt thay đổi, nâng cấp đắt giá, cơ chế gameplay “cân não”, Đế Vương Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm game mobile chiến thuật 3Q đáng giá cho các vị minh chủ để trở thành vua tam quốc.

Đến với Đế Vương Tam Quốc, người chơi sẽ tiến hành xây dựng thành trì, chiêu binh mãi mã, huấn luyện binh sĩ và nghiên cứu các chiến thuật – trận hình phù hợp để có thể phòng thủ trước những đợt tấn công mạnh mẽ từ đối thủ hay đem quân đi xâm lược thành trì, chiếm đóng tài nguyên của những người chơi khác.

de vuong tam quoc 2 Game Cuối
Hệ thống binh chủng có tính khắc chế dẫn nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận chiến

Các binh chủng trong game có tính tương khắc, tương sinh là điểm cốt lõi để người chơi cần lưu ý để có thể lựa chọn, sắp xếp chiến thuật hợp lý với mỗi trận đánh. Nếu không biết cách bài binh bố trận, sử dụng linh hoạt các thẻ tướng, danh tướng thì dù có trang bị tốt đến đâu, người chơi vẫn cầm chắc phần thua trong tay.

Đế Vương Tam Quốc cũng sở hữu hệ thống Thần Thú độc đáo khi cho phép tối đa 5 thần thú ra trận trực tiếp để kết hợp chiến thuật cùng các anh hùng và danh tướng đem tới những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Các thần thú có thể đột phá sức mạnh, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trận đánh với kỹ năng buff, gây sát thương hoặc debuff quân địch.

de vuong tam quoc 1 Game Cuối

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Đồ họa đỉnh cao – Âm thanh sống động

Đế Vương Tam Quốc là game chiến thuật SLG 3Q hay nhất với đồ họa chân thực sắc nét đưa bạn trở về chiến trường tam quốc chí, với không khí hào hùng với các anh hùng xứng danh vua tam quốc khi xưa như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền. Sở hữu dàn anh hùng hào kiệt đa dạng của thế giới tam quốc mà tiêu biểu là Quan Vũ hay Khổng Minh, với âm thanh hào hùng, dàn mỹ nhân quyến rũ… tất cả vẽ nên một huyền thoại Đế Vương Tam Quốc trong thời đại 3Q mới. Vào game ngay để trở thành vua tam quốc.

Dàn trận trí tuệ – Thắng bại tại kỹ năng

Xứng danh là game tam quốc 3Q chiến thuật hay nhất của dòng game SLG, hệ thống dàn trận của trò chơi Đế Vương Tam Quốc không đặt nặng trang bị “khủng” mà chú trọng vào kỹ năng và kỹ thuật trong việc xây dựng chiến thuật đội hình, đòi hỏi người chơi phải có một cái đầu “lạnh” như Quan Vũ, Khổng Minh để đưa ra những quyết định về chiến thuật chính xác. Các minh chủ hãy sử dụng thẻ tướng, anh hùng của mình thật hợp lý để có thể lên ngôi đế vương trong thế giới game tam quốc chí. Nếu không biết cách bài binh bố trận, sử dụng linh hoạt các thẻ tướng, danh tướng thì dù có trang bị tốt đến đâu, chắc chắn minh chủ cũng không thể công thành xưng đế, hạ gục đối phương trong trò chơi mobile SLG bối cảnh tam quốc chí 3Q này. Giành chiến thắng trong nhiều trận chiến quốc, công thành chiến đồng thời cũng là cách nhanh nhất để tăng cấp, chiêu mộ được các thẻ tướng anh hùng và binh tướng mạnh trong Đế Vương Tam Quốc.

Thần Thú – Thần Khí kết hợp đột phá

Đế Vương Tam Quốc sở hữu hệ thống Thần Thú – Thần Khí vô cùng đột phá và sáng tạo khi cho phép tối đa 5 thần thú ra trận trực tiếp, kết hợp chiến thuật cùng các anh hùng và danh tướng trong thế giới tam quốc chí 3Q. Các thần thú có thể đột phá sức mạnh, khuynh đảo võ lâm với kỹ năng buff, gây sát thương hoặc debuff quân địch, tạo ảnh hưởng chiến thuật cực lớn tới PvP. Đặc biệt, trong game SLG Đế Vương Tam Quốc còn có thần khí phụ trợ, nâng chỉ số theo %, giúp tăng rất nhiều lực chiến trong các trận quốc chiến, công thành chiến để mình chủ có thể công thành xưng đế.

Thức tỉnh Long hồn – Tự tin tăng cấp

Trong Đế Vương Tam Quốc, khi Long hồn thức tỉnh, chỉ số của thẻ tướng anh hùng và toàn đội sẽ tăng cao. Long Hồn là nguyên liệu chủ chốt để nâng phẩm thẻ tướng anh hùng Triệu Vân, giúp minh chủ thể hiện bản thân trong trận công thành chiến, định lại giang sơn. Điều tuyệt vời là minh chủ chỉ cần cày phó bản là có thể dễ dàng sở hữu nguyên liệu vô cùng quý hiếm này của game tam quốc 3Q chiến thuật SLG này.

Ngoài ra, game thẻ tướng chiến thuật tam quốc Đế Vương Tam Quốc SLG 3Q còn sở hữu rất nhiều hoạt động đặc sắc đầy tính chiến thuật khác với các game 3Q mobile tam quốc chí trên thị trường như:
+ Hệ thống PvE đa dạng, tha hồ tự kỷ không lo hết thể lực, hầu hết các tài nguyên đều có thể farm được.
+ Xây dựng Quân Đoàn, công thành xưng đế, công thành chiến, đại chiến BOSS, quân lâm thành hạ, phụ bản tổ đội.
+ Hệ thống quà tặng tân thủ cực kỳ hào phóng trị giá hàng nghìn KNB, cùng quà đăng nhập 7 ngày có cơ hội nhận anh hùng Cam cực VIP
+ Hệ thống phó bản đồ sộ cân hết mọi server

Tìm hiểu thêm về game tại

Fanpage: https://www.facebook.com/DeVuongTamQuocFuntap/

Group: https://www.facebook.com/groups/4497552790306239

Bình luận

Tin tức về game

Đế Vương Tam Quốc chính thức ra mắt, mở ra chặng đường thống nhất giang sơn lên ngôi Hoàng Đế đầy kịch tính

Đế Vương Tam Quốc chính thức ra mắt, mở ra chặng đường thống nhất giang sơn lên ngôi Hoàng Đế đầy kịch tính

Đế Vương Tam Quốc ra mắt hôm nay 16/09, cộng đồng game thủ chính thức chấm dứt chuỗi ngày “thao thức” ngóng chờ mà có thể “sờ tận tay” ngay rồi. NPH Funtap vốn được mệnh danh là “Vua Tam Quốc” cũng bởi phần lớn các sản phẩm Tam Quốc trên thị trường hiện tại […]

Đế Vương Tam Quốc sẵn sàng ra mắt vào ngày mai 16/9

Đế Vương Tam Quốc sẵn sàng ra mắt vào ngày mai 16/9

Chưa đầy 24h nữa, Đế Vương Tam Quốc sẽ được nhà phát hành Funtap ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam… Đế Vương Tam Quốc là tựa game chiến thuật thuộc thể loại SLG kết hợp với Turnbase (đánh theo lượt) do Funtap độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Theo […]

1999 Code Đế Vương Tam Quốc đặc biệt và hướng dẫn nhập giftcode

1999 Code Đế Vương Tam Quốc đặc biệt và hướng dẫn nhập giftcode

Đế Vương Tam Quốc là tựa game chiến thuật thuộc thể loại SLG kết hợp với Turnbase (đánh theo lượt) do Funtap độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH Funtap cũng […]

Tựa game chiến thuật Đế Vương Tam Quốc cập bến làng game Việt

Tựa game chiến thuật Đế Vương Tam Quốc cập bến làng game Việt

Tựa game chiến thuật mới nhất thuộc thể loại SLG kết hợp với Turnbase Đế Vương Tam Quốc sẽ được nhà phát hành Funtap ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 9 tới đây… Đế Vương Tam Quốc là tựa game chiến thuật thuộc thể loại SLG kết hợp với Turnbase (đánh theo […]

Xem thêm
Game cùng thể loại