• Thể loại: Nhập Vai
  • Ngôn ngữ:
  • Nhà phát hành: VTC Mobile
  • Giftcode

Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Mục LụcGiới thiệu game Giang Hồ Ngũ Tuyệt1. Ngũ Phái Loạn Giang Hồ – Ngũ Hành Động Càn Khôn2. Chuyển phái tự do – Không lo mất đồ3. Công Thành Chiến – PK triệu người không lag4. Săn boss dã ngoại – Đồ rơi kín màn hình5. Thần tướng nhập thân – Buff triệu lần […]

9.2 trên 10 / 66 bình chọn
trailer
tổng quan

Giới thiệu game Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Giang hồ ngũ tuyệt là tựa game thuộc thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) lấy đề tài về kiếm hiệp đến từ nhà phát hành VTC Mobile. Đúng như tên gọi, người chơi sẽ gia nhập vào 1 trong 5 đại môn phái bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Minh Giáo, Dương Gia, Thiên Nhẫn với mỗi phái đều có điểm mạnh yếu, ngũ hành khắc chế lẫn nhau nhằm mang đến những màn tỉ thí ngang tài ngang sức trong game.

giang ho ngu tuyet background Game Cuối

Game sử dụng lối chơi nhập vai truyền thống cho phép người chơi tự do di chuyển quanh những bản đồ mở, kết hợp với những phụ bản – chiến trường diễn ra hàng ngày. Những tính năng PvP, PvE trong game nhìn chung có những điểm tương đồng với khá nhiều tựa game kiếm hiệp đã ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Ngũ phái loạn giang hồ – Ngũ hành tương sinh tương khắc – Giang Hồ Ngũ Tuyệt – Công thành chiến với hệ thống hoạt động lien server 24/7 – Thần tướng nhập thân buff sức mạnh tăng hàng triệu lần – Kết hôn sinh Bảo Bảo cha con cùng lâm trận – Săn boss dã ngoại map cày mỏi chân đồ rơi kín màn hình… là một góc nhỏ xíu mà tôi muôn nói với anh em về Giang Hồ Ngũ Tuyệt.

1. Ngũ Phái Loạn Giang Hồ – Ngũ Hành Động Càn Khôn

Gần đây, các NPH thường xuyên cho ra đời những con game 2,3,4 class. Nhưng chỉ đến khi Giang Hồ Ngũ Tuyệt ra mắt thì kỷ nguyên “thượng đẳng” của dòng game MMORPG mới thực sự bắt đầu. Giang Hồ Ngũ Tuyệt sở hữu 05 phái: Võ Đang, Thiếu Lâm, Dương Gia, Thiên Nhẫn, Minh Giáo; tượng trưng cho ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ – tương sinh tương khắc nhau trong mọi trận chiến.

2. Chuyển phái tự do – Không lo mất đồ

Nhiều phái là thế, nhưng Giang Hồ Ngũ Tuyệt lại vô cùng tâm lý với anh em game thủ khi đưa vào tính năng: Chuyển Phái Tự Do, đã thế lại còn Không Lo Mất Đồ. Chơi một class chán, rồi sẽ đến khí anh em có nhu cầu đổi phái khác. Thử tưởng tượng đi, ông chơi hệ Hỏa bị thằng hệ Thủy nó khắc chế, ông mạnh mẽ đổi ngay sang một ông hệ Kim để trả thù. Cái cảm giác đấy cứ phải gọi là “Ơ mây zing, gút chóp em ơi!”

3. Công Thành Chiến – PK triệu người không lag

Chơi Võ Lâm, chắc các ông không lạ gì tính năng Công Thành Chiến. Nhưng các ông biết đấy, “dĩ dãng dơ dáy dễ zì zấu ziếm”, Công Thành Chiến ngày xưa thì cứ gọi là “lag-loi-le”. Nhưng với công nghệ chỉ một từ đỉnh của Giang Hồ Ngũ Tuyệt, cứ vào mà bem thôi, PK triệu người cũng không lag. Ngày xưa thì còn đổ tội cho lag mà không chiếm được thành, nhưng ngày nay mà đổ cho lag thì có cái nịt nhé anh em.

4. Săn boss dã ngoại – Đồ rơi kín màn hình

Với một quả map siêu to khổng lồ đến từ vị trí Giang Hồ Ngũ Tuyệt, cùng với hệ thống boss dã ngoại tung tăng khắp mọi nẻo đường, tôi cam kết các ông sẽ nhặt đồ to tay, khỏi cần tập gym luôn. Đồ rơi kín đặc màn hình là có thật đấy các ông ạ. Chỉ sợ các ông không có sức nhặt đồ chứ đồ rơi lúc nào mà chả Đỉnh.

5. Thần tướng nhập thân – Buff triệu lần sức mạnh

Đang PK, đuối quá… Làm phát Buff, tăng gấp triệu lần sức mạnh chỉ có thể là tính năng Thần Tướng trong Giang Hồ Ngũ Tuyệt. Với hệ thống thần tướng từ cấp S đến SSS đa dạng và đầy linh hoạt, tôi tin chắc là các ông chỉ có thể mê chữ ê kéo dài. Tôi thật…

6. Kết hôn sinh Bảo Bảo – Cha con cùng lâm trận

Đây rồi, một trong những tính năng khiến tôi mê nhất ở Giang Hồ Ngũ Tuyệt. Kết hôn sinh Bảo Bảo, thằng con mình đẻ ra lại có sức mạnh, cùng mình chinh phạt giang hồ luôn chứ không đơn thuần chỉ chạy theo nhõng nhẽo như những con game phèn chúa khác. Cha truyền con nối, con hơn cha là nhà có phúc… 1001 cái tục ngữ thành ngữ không thể thể hiện nổi sự tuyệt vời của tính năng này các ông ạ.

7. Siêu Phẩm Cày Chay – Săn boss rơi điểm VIP

Ngày xưa cứ phải nạp tiền mới có VIP, thằng nào giàu mới lên VIP. Bây giờ, với Giang Hồ Ngũ Tuyệt, săn boss rơi điểm VIP, cứ nhẹ nhàng mà lên VIP thôi. Hàng xịn mà! Đây mới gọi là Cày Chay đích thực này các ông ơi. Hai chữ Giàu – Nghèo hay Hơn – Thua không chỉ quyết định sau 6h chiều nữa, nó quyết định ở sự nhanh nhạy chăm chỉ của anh em trong Giang Hồ Ngũ Tuyệt đấy!

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghongutuyet.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/gianghongutuyet/

Bình luận

Tin tức về game

Giang Hồ Ngũ Tuyệt công bố lộ trình ra mắt chính thức

Giang Hồ Ngũ Tuyệt công bố lộ trình ra mắt chính thức

Tròn một tuần nữa, Giang Hồ Ngũ Tuyệt – tựa game mobile nhập vai lấy chủ đề kiếm hiệp quen thuộc đến từ nhà phát hành VTC Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam… Vào ngày 13/07 vừa qua, Giang Hồ Ngũ Tuyệt đã mở cửa Alpha Test cho game thủ […]

Xem thêm
Game cùng thể loại