• Thể loại: Chiến Thuật
 • Ngôn ngữ:
 • Đồ họa: 2D
 • Nhà phát hành: Gosu
 • Giftcode

Huyền Thoại Nhẫn Giả

Giới thiệu game Huyền Thoại Nhẫn Giả  Huyền Thoại Nhẫn Giả thuộc thể loại game idle đề tài Naruto, sở hữu đồ họa đặc sắc và hiệu ứng đỉnh cao. Hoạt động hấp dẫn cùng cốt truyện bám sát nguyên tác hứa hẹn sẽ là “món ăn tinh thần” thú vị dành cho cộng đồng […]

8.7 trên 10 / 95 bình chọn
trailer
tổng quan

Giới thiệu game Huyền Thoại Nhẫn Giả 

Huyền Thoại Nhẫn Giả thuộc thể loại game idle đề tài Naruto, sở hữu đồ họa đặc sắc và hiệu ứng đỉnh cao. Hoạt động hấp dẫn cùng cốt truyện bám sát nguyên tác hứa hẹn sẽ là “món ăn tinh thần” thú vị dành cho cộng đồng người hâm mộ Naruto nói riêng, và cộng đồng game thủ Việt nói chung.

huyen thoai nhan gia srm Game Cuối

Đặt chân vào Huyền Thoại Nhẫn Giả, người chơi có thể sở hữu các nhân vật mà mình yêu thích, xây dựng cho mình một đội ngũ xuất chiến tối đa 6 người trong một trận đấu để thực hiện các nhiệm vụ. Với việc hội tụ khá đầy đủ các Nhẫn Giả nổi danh trong Naruto được phân thành 5 hệ tương sinh tương khắc với nhau gồm Hỏa – Thủy – Lôi – Phong – Thổ. Trong đó mỗi nhân vật lại đóng vai trò tác chiến riêng biệt hỗ trợ nhau vô cùng khéo léo.

huyen thoai nhan gia 1 Game Cuối

Ngoài hệ thống nhẫn giả đa dạng đa hệ, người chơi còn được trải nghiệm hệ thống tính năng phong phú như: Leo Thần Thụ, Tham gia Chiến Dịch, Chiến Trường “Thách Đấu, Liên Đấu, Đại Chiến”, Hang Rắn, Mê Cung… Trong Thời Đại Ninja lấy sức mạnh làm thước đo, người chơi sẽ phải kiên trì luyện tập chinh phục đỉnh cao của Nhẫn Thuật để từng bước thực hiện ước mơ trở thành một nhẫn giả huyền thoại.

huyen thoai nhan gia 2 Game Cuối

Nếu là Fan của Naruto chắc hẳn người chơi sẽ không thể quên được những Linh Thú có sức mạnh vô cùng phi thường. Hãy cùng triệu hồi: Katsuyu (ốc sên), Gamabunta (ếch), Emma (khỉ), Manda (rắn)… để nâng cao sức mạnh chiến đấu, vượt qua các thử thách nêu cao tinh thần Ninja vĩ đại.

huyen thoai nhan gia 3 Game Cuối

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT KHÔNG THỂ BỎ QUA:

 • Lựa chọn hơn 100 nhân vật với các nghề và hệ riêng biệt
 • Xây dựng đội ngũ nhẫn giả với kỹ năng, chiến thuật riêng biệt
 • Đồ họa quen thuộc, hiệu ứng đặc sắc, tái hiện những trận chiến đỉnh cao.
 • Tính năng đa dạng, chơi không giới hạn
 • Tham gia Đại Chiến và trở thành huyền thoại của Làng
 • Quà tặng hằng ngày, cày chay lên VIP

HOẠT ĐỘNG ĐẶC SẮC:

 • NHẪN GIẢ SO TÀI – thử thách chiến thuật
 • NHIỆM VỤ CHIẾN DỊCH – Khiêu chiến làng bên
 • CHIẾN TRƯỜNG – Đại Chiến nhẫn giả lần thứ 4 bùng nổ
 • XÂY DỰNG – Thu thập nguyên liệu xây tuyến phòng thủ
 • LEO THÁP THẦN THỤ – Giải mã sức mạnh tiềm ẩn
 • LUYỆN TẬP – Trở thành Ninja mạnh nhất bảo vệ làng

Nhìn chung, Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU là một tựa game Naruto chất lượng từ phần nghe nhìn cho đến lối chơi đấu tướng kiểu rảnh tay đang là mốt trên di động hiện nay.

Bên cạnh đó nhiều tính năng khác dần được khai mở, sẽ giúp người chơi đi sâu hơn vào thế giới Naruto khám phá nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Huyền Thoại Nhẫn Giả tự tin sẽ trở thành một tựa game mobile đề tài Naruto siêu hay mà cộng đồng game thủ chắc chắn không thể bỏ qua.

Theo dõi fanpage Huyền Thoại Nhẫn Giả ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hấp dẫn nào nhé!

Link Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoainhangia/

Tải game Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Huyền Thoại Nhẫn Giả trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại Game Cuối, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gosu.

+ Tải game Huyền Thoại Nhẫn Giả trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại Game Cuối, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gosu.

+ Download bản APK game Huyền Thoại Nhẫn Giả cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại Game Cuối, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gosu.

Nhận giftcode game Huyền Thoại Nhẫn Giả siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng Game Cuối để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gosu gửi tặng.

>> Nhận code ngay <<

Bình luận

Tin tức về game

999 Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất tháng 5/2022 chỉ có tại Game Cuối

999 Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất tháng 5/2022 chỉ có tại Game Cuối

Mục LụcI. Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất chỉ có tại Game CuốiII. Code Huyền Thoại Nhẫn Giả dùng chung mới nhất tháng 5/2022III. Cách để nhận thêm code Huyền Thoại Nhẫn Giả IV. Hướng dẫn nhập giftcode Huyền Thoại Nhẫn Giả Huyền Thoại Nhẫn Giả trò chơi nhập vai chiến thuật đấu tướng […]

999 Code Huyền Thoại Nhẫn Giả đặc biệt cho độc giả Game Cuối và hướng dẫn nhập giftcode

999 Code Huyền Thoại Nhẫn Giả đặc biệt cho độc giả Game Cuối và hướng dẫn nhập giftcode

Mục LụcI. Code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất chỉ có tại Game CuốiII. Code Huyền Thoại Nhẫn Giả dùng chung III. Cách để nhận thêm code Huyền Thoại Nhẫn Giả IV. Hướng dẫn nhập giftcode Huyền Thoại Nhẫn Giả Huyền Thoại Nhẫn Giả trò chơi nhập vai chiến thuật đấu tướng với câu chuyện về […]

Xem thêm
Game cùng thể loại