Night Crows

Game NFT 3D MMORPG bắt đầu cho đăng ký trước trên cả PlayStore & Appstore toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam Night Crows là một game MMORPG 3D được phát triển bởi Wemade. Trò chơi lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng trong thế kỷ 13, nơi đang chìm trong các cuộc […]

5.8 trên 10 / 57 bình chọn
trailer
tổng quan
Game NFT 3D MMORPG bắt đầu cho đăng ký trước trên cả PlayStore & Appstore toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam

Night Crows là một game MMORPG 3D được phát triển bởi Wemade. Trò chơi lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng trong thế kỷ 13, nơi đang chìm trong các cuộc chiến tranh giành quyền lực và sự thống trị. Người chơi sẽ vào vai một chiến binh đơn độc, từng bước hoàn thành cuộc phiêu lưu, tìm kiếm bảo vật và đối đầu với những kẻ thù khó nhằn để cứu vớt dân lành vô tội và chấm dứt cuộc chiến tranh vô nghĩa này.

Night Crow 2 Game Cuối

Đồ họa ấn tượng

Night Crows được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 5 tiên tiến, mang đến cho người chơi một thế giới giả tưởng vô cùng chân thực và chi tiết. Từ cành cây, ngọn cỏ, thành trì, cho đến hình ảnh, hiệu ứng kỹ năng đều được đội ngũ sản xuất chăm chút tỉ mỉ.

Lối chơi đa dạng

Game sở hữu tổng cộng 4 lớp nhân vật và 16 nhánh chuyển chức khác nhau để người chơi lựa chọn hóa thân. Mỗi lớp nhân vật đều có hệ thống kỹ năng riêng biệt, mang đến cho người chơi những trải nghiệm chiến đấu đầy thú vị. Ngoài ra, hệ thống tính năng của trò chơi cũng được xây dựng vô cùng đa dạng và đặc sắc, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi khám phá và trải nghiệm.

Night Crow 3 Game Cuối

Cơ hội trải nghiệm sớm

Hiện tại, Night Crows đã mở đăng ký trước trên các nền tảng Android và iOS. Người chơi có thể đăng ký trước để nhận các phần quà hấp dẫn.

Night Crow 1 Game Cuối

Nhìn chung, Night Crows là một game MMORPG 3D ấn tượng với đồ họa Unreal Engine 5, lối chơi đa dạng và nhiều tính năng hấp dẫn. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời trong năm 2023.

Link tải Android

Link tải iOS

Trang chủ: https://www.nightcrows.com/preregister

Bình luận

Tin tức về game

Night Crows: MMORPG 3D NFT dự kiến ra mắt vào tháng 4/2024

Night Crows: MMORPG 3D NFT dự kiến ra mắt vào tháng 4/2024

Mục LụcGame NFT 3D MMORPG bắt đầu cho đăng ký trước trên cả PlayStore & Appstore toàn cầu, bao gồm cả Việt NamĐồ họa ấn tượngLối chơi đa dạngCơ hội trải nghiệm sớm Game NFT 3D MMORPG bắt đầu cho đăng ký trước trên cả PlayStore & Appstore toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam […]

Xem thêm
Game cùng thể loại