• Thể loại: Nhập Vai
  • Ngôn ngữ:
  • Nhà phát hành: U1Game.HK
  • Giftcode

Phá Thiên Nhất Kiếm – SkyBlade

Giới thiệu game Phá Thiên Nhất Kiếm ( SkyBlade ) Phá Thiên Nhất Kiếm (SkydeBlade) là tựa game mobile MMORPG kế thừa gần như đầy đủ những đặc sắc của phiên bản PC cùng tên, bên cạnh đó cũng có không ít thay đổi để phù hợp với lối chơi trên điện thoại. Tham gia […]

10.0 trên 10 / 1 bình chọn
trailer
tổng quan

Giới thiệu game Phá Thiên Nhất Kiếm ( SkyBlade )

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkydeBlade) là tựa game mobile MMORPG kế thừa gần như đầy đủ những đặc sắc của phiên bản PC cùng tên, bên cạnh đó cũng có không ít thay đổi để phù hợp với lối chơi trên điện thoại.

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkydeBlade)

Tham gia Phá Thiên Nhất Kiếm, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 7 lớp nhân vật gồm: Nhất Kiếm, Nam Cung, Chỉ Lộ, Ngộ Thần, Tú Nhã, Vân Đình, Mẫu chỉ. Mỗi lớp nhân vật đều có những ưu nhược điểm riêng của mình như Nhất Kiếm có ưu điểm cận chiến, tấn công nhanh chóng, Ngộ Thần thì lại có khả năng khống chế mạnh mẽ, Bộc phát kỹ năng. Tùy theo tính cách, sở thích mà game thủ có thể chọn cho mình một lối đi thích hợp.

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkydeBlade)Phá Thiên Nhất Kiếm (SkydeBlade)

Về mặt lối chơi, Phá Thiên Nhất Kiếm sở hữu đầy đủ những tính năng quan trọng của một tựa game nhập vai kinh điển như: Chiến trường Liên SV, Săn Boss, Thời Trang… đặc biệt là hai tính năng Kết hôn và Tu luyện ngũ hành sẽ là chất keo đặc biệt kết nối cộng đồng người chơi với nhau.

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkydeBlade)

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkydeBlade)

Hiện tại ngoài ngôn ngữ Tiếng Anh, Phá Thiên Nhất Kiếm đã chính thức hỗ trợ thêm phiên bản Tiếng Việt để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của Game Thủ Việt.

Trang chủ: http://www.skybladeofficial.com/?channel=GameCuoi
Fanpage: https://www.facebook.com/officialskyblade

Bình luận
Game cùng thể loại