• Thể loại: Nhập Vai
  • Ngôn ngữ:
  • Nhà phát hành: THE KILLBOX FOUNDATION LIMITED
  • Giftcode

The Kill Box (KBOX)

Mục LụcGiới thiệu game The Kill Box (KBOX)Thị trường trao đổi của The Kill Box:Tổng quan phân phối đồng KBOX trong cộng đồng The Kill  Box:Tải The Kill Box (KBOX) mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK Giới thiệu game The Kill Box (KBOX) The Kill Box (KBOX) là phiên bản quốc tế của […]

0.0 trên 10 / 1 bình chọn
trailer
tổng quan

Giới thiệu game The Kill Box (KBOX)

The Kill Box (KBOX) là phiên bản quốc tế của Phục Kích với giao diện tiếng Anh.      Điểm mới của TKB chính là hệ thống NFT, cho phép game thủ sở hữu vũ khí và trang bị “độc quyền” cho bản thân, không thể mở khóa qua dùng kim cương hay vàng trong game. Giống như CS:GO, người chơi có thể nhận được rương vũ khí sau mỗi trận đấu để mở khóa vũ khí và trang bị NFT.

Ngoài ra, người chơi có thể kết hợp các loại vũ khí NFT cùng loại để nhận về KBOX Token để giao dịch, mua bán với người chơi khác. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể mua đất để xây kho quân sự “chứa” vũ khí nếu cần thêm chỗ cho kho đồ của bạn nữa.

TKB 2 Game Cuối
Cửa hàng vũ khí NFT và kho đồ của game thủ

Chợ giao dịch chính sẽ là nơi game thủ thực hiện phần lớn các giao dịch vũ khí NFT trong game dùng đơn vị tiền KBOX Token. Có 2 cách để kiếm KBOX Token: Ghép vũ khí NFT hoặc kiếm trực tiếp khi chơi game. Tỉ lệ harsh của từng người chơi trong trận càng cao thì số Token bạn nhận được càng nhiều, và ghép vũ khí NFT sẽ yêu cầu người chơi sở hữu đủ số lượng súng cấp T0 đến T3 để mở được vũ khí NFT cấp T4-T6. Tổng cộng có 10.000.000.000 Token trong game với 36% có thể kiếm được sau các trận đấu, số còn lại phân phối cho giao dịch, giao dịch cá nhân, phí hệ thống, nhân sự…

Thị trường trao đổi của The Kill Box:

Người chơi có thể mua bán vũ khí NFT trên thị trường giao dịch. Khi rao bán vũ khí NFT, tỉ lệ Hash của họ sẽ được giảm xuống tương đương với tỉ lệ Hash của món vũ khní được rao bán và ngược lại. Phí giao dịch là 5% đồng KBOX.

Một điểm độc đáo của Thị trường trong The Kill Box là người chơi có quyền “cho thuê” trang bị NFT của mình thay vì bán đứt, các game thủ khác có thể “mướn” sử dụng theo thời hạn với giá mềm hơn, nhưng phải chấp nhận “chia phần” chiến lợi phẩm sau các trận đấu cho chủ vũ khí với tỉ lệ 1:1.

Vũ khí NFT có thể được trao đổi, mua bán hoặc "cho thuê" trên Thị trường giao dịch của The Kill Box
Vũ khí NFT có thể được trao đổi, mua bán hoặc “cho thuê” trên Thị trường giao dịch của The Kill Box

Tổng quan phân phối đồng KBOX trong cộng đồng The Kill  Box:

TKB 11 Game Cuối

  • Tên đơn vị tiền tệ: KBOX
  • Địa chỉ: 0x3523d58d8036B1C5C9A13493143c97aEfC5Ad422
  • Tổng số: 10.000.000.000
  • Dự kiến tung ra ban đầu: 60.000.000
  • Giá công khai: $0.0035
  • Giá thị trường ban đầu: $210.000

Tải The Kill Box (KBOX) mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Nhìn chung, dù đồ họa có chưa thật sự xuất sắc và lối chơi không có sự mới mẻ cần thiết nhưng trò chơi vẫn gây ấn tượng nhờ nội dung mới lạ, kho thú cưỡi đa dạng siêu đẹp và phần PK – PvP đề cao kỹ năng.

+ Tải The Kill Box (KBOX) trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Game Cuối cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH.

+ Tải The Kill Box (KBOX) trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Game Cuối cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH.

+ Download bản APK The Kill Box (KBOX) cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Game Cuối cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH.

Bình luận

Tin tức về game

The Kill Box (KBOX) – Phiên bản NFT của Phục Kích Mobile sắp ra mắt

The Kill Box (KBOX) – Phiên bản NFT của Phục Kích Mobile sắp ra mắt

Được biết đến tại Việt Nam với cái tên Phục Kích, The Kill Box đang “rục rịch” chuẩn bị gia nhập thị trường NFT/Pay2earn đầy tiềm năng. Game thủ Việt Nam đã quen với Phục Kích, một tựa game online FPS trên nền Mobile vốn luôn bị so sánh với người anh em CF Legends […]

Xem thêm